Wednesday, April 2, 2014

kalaivaniyo raniyo lyrics-villuppaattukaran tamil song lyrics / கலைவாணியோ ராணியோ

Movie Name:Villupaattukaaran
Song Name:Kalaivaaniyo raniyo
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Ramarajan,Rani
Year of release:1992

 




Lyrics:-

Kalaivaaniyo raniyo aval thaan yaaro
Silai meniyo deviyo edhu thaan pero

Kalaivaaniyo raniyo aval thaan yaaro
Silai meniyo deviyo edhu thaan pero
Ava melazhagum thandaik kaalazhagum
Dhenam paarthirunthaa villuppaattu varum

Kalaivaaniyo raniyo aval thaan yaaro
Silai meniyo deviyo edhu thaan pero
Kalaivaaniyo raniyo aval thaan yaaro
Silai meniyo deviyo edhu thaan pero

Paadhanthorum poongolusu thaana thanthom paada
Vedhangalum naadhangalum vendi vanthu kooda
Paadhangala paarthathume paarva valliye mele
Vedhanaigalai maathidum ava virinja shenbagach sola
Poothathaiya poovu adhu kaiyazhagu
Thookkuthaiya vaasam adhu mei azhagu
Naan vanthen vaazhthip paada
Nallathaich sonnen raagathoda
Kanden seethaip pola
Kandathum ninnen silaiyaip pola
Indhira logam chandhira logam sundhara logam potra

Kalaivaniyo raniyo ....

Kodai mazhai kondu varum koondhal engira megam
Jaadaiyila yethi vidum thaagam engira mogam
Kodiyila oruthiyamma kolamayil raani
Aadi varum poongalasam azhagirukkum meni
Ther nadanthu theruvil varum oorvalama
Oor ulagil avalap pola per varuma
Nalla palingu pola sirippu
Manasap parikkum pavala virippu
Vilangidaatha inippu
Vivaram purinjidaatha thudippu
Chandhira jothi vanthathu pola
Sundhara devi jolippu

Kalaivaaniyo raniyo ....

கலைவாணியோ ராணியோ அவள் தான் யாரோ
சிலை மேனியோ தேவியோ எது தான் பேரோ

கலைவாணியோ ராணியோ அவள் தான் யாரோ
சிலைமேனியோ தேவியோ எது தான் பேரோ
அவ மேலழகும் தண்டக் காலழகும்
தெனம் பார்த்திருந்தா வில்லுப்பாட்டு வரும்

கலைவாணியோ ராணியோ அவள் தான் யாரோ
சிலைமேனியோ தேவியோ எது தான் பேரோ
கலைவாணியோ ராணியோ அவள்தான் யாரோ
சிலைமேனியோ தேவியோ எதுதான் பேரோ

பாதந்தொடும் பூங்கொலுசு தானதந்தோம் பாட
வேதங்களும் நாதங்களும் வேண்டி வந்தது கூட
பாதங்கள பார்த்ததுமே பார்வ வல்லியே மேலே
வேதனைகளை மாத்திடும் அவ விரிஞ்ச செண்பகச் சோல
பூத்ததய்யா பூவு அது கையழகு
தூக்குதய்யா வாசம் அது மெய்யழகு
நான் வந்தேன் வாழ்த்திப் பாட
நல்லதைச் சொன்னேன் ராகத்தோட
கண்டேன் சீதைப்போல
கண்டதும் நின்னேன் சிலையைப் போல
இந்திரலோகம் சந்திரலோகம் சுந்தரலோகம் போற்ற

கலைவாணியோ ராணியோ ....

கோடை மழை கொண்டு வரும் கூந்தல் என்கிற மேகம்
ஜாடையில ஏத்தி விடும் தாகம் என்கிற மோகம்
கோடியில ஒருத்தியம்மா கோலமயில் ராணி
ஆடி வரும் பூங்கலசம் அழகிருக்கும் மேனி
தேர் நடந்து தெருவில் வரும் ஊர்வலமா
ஊருலகில் அவளப் போல பேர் வருமா
நல்ல பளிங்கு போல சிரிப்பு
மனசப் பறிக்கும் பவள விரிப்பு
விளங்கிடாத இனிப்பு
விவரம் புரிஞ்சிடாத துடிப்பு
சந்திர ஜோதி வந்தது போல சுந்தர தேவி ஜொலிப்பு

கலைவாணியோ ராணியோ ....

https://www.youtube.com/watch?v=hCW-agEF0tE



No comments:

Post a Comment