Saturday, April 26, 2014

amma amma lyrics-velaiyilla pattathaari tamil song lyrics / அம்மா அம்மா

Movie Name:Velaiyilla pattathari
Song Name:Amma amma
Singer:Dhanush,S.Janaki
Music Director:Anirudh
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Amala paul
Year of release:2014






Lyrics:-

Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma
Thedip paathene kaanom onna
Kannaamoochi yen vaaneeveliye
Thaaye uyir pirinthaaye
Ena thaniye thavkka vittaaye
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum paattukku
Thaaye nee un kangal thiranthaale podhum

Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma

Naan thoongum munne
Nee thoongip ponaai
Thaaye en mel unakkenna kobam
Kannaana kanne en deiva penne
Kannin thoosi nee oodha vendum
Aiyo yen intha saabam
Ellaam endro naan seidha paavam
Pagalum iravaagi maayamaanathe amma
Vilakkun thunaiyindri irulaanathe
Uyirin oru paadhi pari ponathe amma
Thanimai ilaiyaanathe
Oh amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma

Naan pona pinnum
Nee vaazha vendum
Undhan moochu unakkullum undu
Paalukkum vannam poovellaam vaasam
Naan vaazhum ulagil dheivangal undu
Neeyen perumaiyin ellai
Undhan thanthai per sollum pillai
Oorum pirivillai thayangaathe en kanne
Ulagam vilaiyaada un kanmunne
Kaalam karainthodum un vaazhvil thunai serum
Meendum naan un pillai

Amma amma nee enga amma
Onnavitta enakkaaru amma
Enga ponaalum naanum varuven
Kannaadi paaru naanum theriven
Thaaye uyir pirinthaaye
Kanne neeyum en uyir thaane
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum thaalaattu
Nee thoonga kaadhoram endrendrum kekkum

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
தேடிப்பாத்தேனே காணோம் ஒன்ன
கண்ணாமூச்சி ஏன் வா நீ வெளியே
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
என்ன தனியே தவிக்க விட்டாயே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் பாட்டுக்கு
தாயே நீ உன் கண்கள் திறந்தாலே போதும்

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா

நான் தூங்கும் முன்னே
நீ தூங்கி போனாய்
தாயே என்மேல் உனக்கென்ன கோபம்
கண்ணான கண்ணே... என் தெய்வ பெண்ணே...
கண்ணில் தூசி நீ ஊத வேண்டும்
ஐயோ ஏன் இந்த சாபம்
எல்லாம் என்றோ நான் செய்த பாவம்
பகலும் இரவாகி மயமானதே அம்மா
விளக்குன் துணையின்றி இருளானதே
உயிரின் ஒரு பாதி பறிபோனதே அம்மா
தனிமை இலையானதே
ஓ... அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா

நான் போன பின்னும்
நீ வாழ வேண்டும்
எந்தன் மூச்சு உனக்குள்ளும் உண்டு
பாலுக்கும் வண்ணம், பூவெல்லாம் வாசம்
நான் வாழும் உலகில் தெய்வங்கள் உண்டு
நீயென் பெருமையின் எல்லை
உந்தன் தந்தை பேர் சொல்லும் பிள்ளை
ஊரும் பிரிவில்லை தயங்காதே என் கண்ணே
உலகம் விளையாட உன் கண்முன்னே
காலம் கரைந்தோடும் உன் வாழ்வில் துணைசேரும்
மீண்டும் நான் உன் பிள்ளை

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
எங்க போனாலும் நானும் வருவேன்
கண்ணாடி பாரு நானும் தெரிவேன்
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
கண்ணே நீயும் என் உயிர் தானே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் தாலாட்டு
நீ தூங்க காதோரம் என்றென்றும் கேக்கும்.



Wednesday, April 23, 2014

iru paravaigal lyrics-niram maaratha pookkal tamil song lyrics / இரு பறவைகள்

Movie Name:Niram maaraatha pookkal
Song Name:Iru paravaigal
Singer:Jency
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadhasan
Year of release:1979





Lyrics:

Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge inge paranthana
Ilai maraivinil iru kanigalum
Ange ange kaninthana
Ithu kangal sollum ragasiyam
Nee deivam thantha adhisayam

Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge ange paranthana

Saaral thoovum mugilgalum
Sandham paadum malargalum
Aanantha pudhu vella neerottamum
Aagaaya poopanthal therottamum
Aaroda kalai maanaga
Paarthana rasithana oraayirame

Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge inge paranthana

Poovil pongum nirangale
Pookkal aadum malaigale
Engengum avar pola naan kaangiren
Angangu enaip pola avar kaangiraar
Nee endrum ini naan endrum
Azhikkavum pirikkavum mudiyaathamma

Iru paravaigal ....

இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
இலை மறைவினில் இரு கனிகளும்
அங்கே அங்கே கனிந்தன
இது கண்கள் சொல்லும் ரகசியம்
நீ தெய்வம் தந்த அதிசயம்

இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன

சாரல் தூவும் முகில்களும்
சந்தம் பாடும் மலர்களும்
ஆனந்த புது வெள்ள நீரோட்டமும்
ஆகாய பூப்பந்தல் தேரோட்டமும்
ஆரோட கலை மானாக
பார்த்தன ரசித்தன ஓராயிரமே

இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன

பூவில் பொங்கும் நிறங்களே
பூக்கள் ஆடும் மலைகளே
எங்கெங்கும் அவர் போல நான் காண்கிறேன்
அங்கங்கு எனைப் போல அவர் காண்கிறார்
நீ என்றும் இனி நான் என்றும்
அழிக்கவும் பிரிக்கவும் முடியாதம்மா

இரு பறவைகள் ....

https://www.youtube.com/watch?v=rNge1N2Imsk



Tuesday, April 22, 2014

mazhaiyin saaralil lyrics-aaha kalyanam tamil song lyrics / மழையின் சாரலில்

Movie Name:Aaha kalyanam
Song Name:Mazhaiyin saaralil
Singers:Swetha mohan,Gunasekaran
Music Director:Dharan
Lyricist:Thaamarai
Year of release:2014





Lyrics:-

Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Pizhaigal endre therinthum kooda
Pidithup ponathu pudhaiyal aanathu

Viruppam paadhi thayakkam paadhiyil
Kadalil oru kaal karaiyil oru kaal
Alaigal adithe kadalil vizhavaa
Thurumbai pidithe karaiyil ezhavaa
Idhuvarai idhu pole iru manam kondu thavithathillai
Adhilume enakkaaga thirumanam varai ninaithathillai

Mazhaiyin saaralil ....

Sometimes i need ur love
Sometimes i need ur hug
What would i do now
What would i do now
Sometimes i need u
Sometimes i feel u
What would i do now
What would i do now

Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu

Yaar yaaro poochooda poomaalai naan vaanga
Naan soodum poomaalai naal paarthu yaar vaanga

Kan paarthu nee pesum pothellaam naan yenga
Man paarthu ennodu nee pesum naal kaana

Varainthu pazhagum nirangal puzhangum
Oviyan viralin kirukkal idhuvaa
Nadanthu pazhagum vizhunthu azhugum
Kuzhandhai vayanthin sarukkal idhuvaa aama aama

Iruvar sernthu oruvar aanom
Therinthu konde tholainthu ponom vaa

Viruppam paadhi ...

Mazhaiyin saaralil ...

மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில்
நனைய தோன்றது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட
பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது

விருப்பம் பாதி தயக்கம் பாதியில்
கடலில் ஒரு கால் கரையில் ஒரு கால்
அலைகள் அடித்தே கடலில் விழவா
துரும்பை பிடிதே கரையில் எழவா
இதுவரை இது போலே இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை
அதிலுமே எனக்காக திருமணம் வரை நினைத்ததில்லை

மழையின் சாரலில் ....

Sometimes i need ur love
Sometimes i need ur hug
What would i do now
What would i do now
Sometimes i need u
Sometimes i feel u
What would i do now
What would i do now

மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில்
நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது

யார் யாரோ பூச்சூட பூமாலை நான் வாங்க
நான் சூடும் பூமாலை நாள் பார்த்து யார் வாங்க

கண் பார்த்து நீ பேசும் போதெல்லாம் நான் ஏங்க
மண் பார்த்து என்னோடு நீ பேசும் நாள் காண

வரைந்து பழகும் நிறங்கள் புழங்கும்
ஓவியன் விரலின் கிறுக்கல் இதுவா
நடந்து பழகும் விழுந்து அழுகும்
குழந்தை வயதின் சறுக்கல் இதுவா ஆமா ஆமா

இருவர் சேர்ந்து ஒருவர் ஆனோம்
தெரிந்து கொண்டே தொலைந்து போனோம் வா

விருப்பம் பாதி ....

மழையின் சாரலில் ....

https://www.youtube.com/watch?v=LfVsyg0bBHw





Sunday, April 20, 2014

aaha kaadhal konji lyrics-moondru per moondru kaadhal tamil song lyrics / ஆஹா காதல்

Movie Name:Moondru per moondru kaadhal
Song Name:Aaha kaadhal konji
Singers:Nandini srikar
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyrcist:Na.Muthukumar
Cast:Arjun,Cheran,Vimal,Muktha
Year of release:2013



Lyrics:-

Aaha kaadhal konjik konjip pesuthe
Aalai miratti kallath thanam kaattuthe
Ore perai udhadugal solgindrathe
Adhe peril en peyar serkkindrathe
Vinaa thaalil vetridam thindaaduthe
Kaadhal ketkum kelviyaal

Nadhiyil vizhum ilai intha kaadhala
Karaiyaith thoda ithanai modhala
Vizhunthathu naana  ezhunthiduvena
Ezhunthidum podhum vizhunthiduvena
Unaip paarppathai naanariyen
Unnaip paarkkiren verariyen
Ennudan neeya unnudan naana
Naane neeya neeye naana
Idhu enna aanandhamo
Dhinam dhinam sugam sugam

Aaha kadhal ...

Edhuvo ennai unnidam eerthathu
Adhu thaan unnai ennidam serthathu
Tholainthathu naana kidaithiduvena
Kidaithidum podhum tholainthiduvena
Pengal manam oru oonjalillai
Oonjal thannaal asaivathillai
Izhuppathu neeya varuvathu nana
Thisaiyariyaathu thirumbiduvena
Kaadhal ponnoonjalil asaivathu sugam sugam

Aaha kaadhal ....

ஆஹா காதல் கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் பேசுதே
ஆளை மிரட்டி கள்ளத்தனம் காட்டுதே
ஒரே பேரை உதடுகள் சொல்கின்றதே
அதே பேரில் என் பெயர் சேர்க்கின்றதே
வினாத்தாளில் வெற்றிடம் திண்டாடுதே
காதல் கேட்கும் கேள்வியால்

நதியில் விழும் இலை இந்த காதலா
கரையைத் தொட இத்தனை மோதலா
விழுந்தது நானா எழுந்திடுவேனா
எழுந்திடும்போதும் விழுந்திடுவேனா
உனைப் பார்ப்பதை நானறியேன்
உன்னைப் பார்க்கிறேன் வேறறியேன்
என்னுடன் நீயா உன்னுடன் நானா
நானே நீயா நீயே நானா
இது என்ன ஆனந்தமோ
தினம் தினம் சுகம் சுகம்

ஆஹா காதல் ....

எதுவோ என்னை உன்னிடம் ஈர்த்தது
அது தான் உன்னை என்னிடம் சேர்த்தது
தொலைந்தது நானா கிடைத்திடுவேனா
கிடைத்திடும் போதும் தொலைந்திடுவேனா
பெண்கள் மனம் ஒரு ஊஞ்சலில்லை
ஊஞ்சல் தன்னால் அசைவதில்லை
இழுப்பது நீயா வருவது நானா
திசையறியாது திரும்பிடுவேனா
காதல் பொன்னூஞ்சலில் அசைவது சுகம் சுகம்

ஆஹா காதல் ....

 http://www.youtube.com/watch?v=eOqZTDgo9wo



Saturday, April 19, 2014

solaigal ellaam lyrics-pookkalai parikkaatheergal tamil song lyrics / சோலைகள் எல்லாம்

Movie Name:Pookkalai parikkaatheergal
Song Name:Solaigal ellaam
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:T.Rajendar
Lyricist:T.Rajendhar
Cast:Suresh,Nadhiya
Year of release:1986




Lyrics:-

Solaigal ellaam pookkalaith thoova
Sugam sugam ah ah ah
Kuyilgalin koottam paakkalaip paada
Idham idham oh oh oh

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Solaigal ellaam ....

Vizhi ennum aruviyil nanaigiren kulirgiren
Kavi ennum nadhiyile kudhikkiren kulikkiren
Maragadha veenai un sirippile
Mayakkidum raagam ketkiren
Mannavan undhan anaippile
Maan ena naanum thuvalgiren
Vaazhai ilai pola nee jolikkiraai
Kaalai virunthukku ennai azhaikkiraai

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Kaadhali arugile iruppathe aanantham
Kaadhalan madiyile kidappathe paravasam
Natchathiram kannil sirikkutha
Minni minni ennai parikkutha
Puthagam pol tamizhai sumakkiraai
Pakkam vanthu puratta azhaikkiraai
Nee vetkathil padikka marukkiraai
Nee sorgathai minja ninaikkiraai

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Solaigal ellaam ....

சோலைகள் எல்லாம் பூக்களைத் தூவ
சுகம் சுகம் ஆ ஆ ஆ
குயில்களின் கூட்டம் பாக்களைப் பாட
இதம் இதம் ஓ ஓ ஓ

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

சோலைகள் எல்லாம் ...

விழி என்னும் அருவியில் நனைகிறேன் குளிர்கிறேன்
கவி என்னும் நதியிலே குதிக்கிறேன் குளிக்கிறேன்
மரகத வீணை உன் சிரிப்பிலே
மயக்கிடும் ராகம் கேட்கிறேன்
மன்னவன் உந்தன் அணைப்பிலே
மான் என நானும் துவள்கிறேன்
வாழை இல்லை போல நீ ஜொலிக்கிறாய்
காலை விருந்துக்கு என்னை அழைக்கிறாய்

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

காதல் அருகிலே இருப்பதே ஆனந்தம்
காதலன் மடியிலே கிடப்பதே பரவசம்
நட்சத்திரம் கண்ணில் சிரிக்குதா
மின்னி மின்னி என்னை பறிக்குதா
புத்தகம் போல் தமிழை சுமக்கிறாய்
பக்கம் வந்து புரட்ட அழைக்கிறாய்
நீ வெட்கத்தில் படிக்க மறுக்கிறாய்
நீ சொர்கத்தை மிஞ்ச நினைக்கிறாய்

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

சோலைகள் எல்லாம் ....

 http://www.youtube.com/watch?v=7I2I7BY1RRc



Thursday, April 17, 2014

sada sada lyrics-kavalan tamil song lyrics / சட சட சட சட

Movie Name:Kaavalan
Song Name:Sada sada
Singer:Karthik
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vijay,Asin
Year of release:2011





Lyrics:-

Sada sada sada sada mazhaiyenak konjam
Thada thada thada thada rayilenak konjam
Adikadi adikkadi thudikkuthu nenjam
Sugam konjam bayam konjam

Sada sada sada sada mazhaiyenak konjam
Thada thada thada thada rayilenak konjam
Adikadi adikkadi thudikkuthu nenjam
Sugam konjam bayam konjam

Aval nerathil varuvaala kaakkathaan viduvaala
Paarthaale muraippaala paal pole sirippaala
Kettaala koduppaala ketkaamal anaippaala
Konjik konjik kaadhal seithu kolvaala

Sada sada ...

Kattuth thariyindri enathullam
Unai ennik kondu
Angum ingum kummi kottuthe
Solla mozhi indri
Tamizh sorkal enai vittu vaithu
Andharathil ammi kottuthe

Kaadhal theruvile enathaasai alaiyuthe
Neenga ninaivile nizhal kooda velukkuthe
Kuralaale ennil kudiyerik konda
Kolaikaari undhan nyaabagangal ennai kuthuthe

Sada sada ....

Gangai nadhi vellam
Siru sangukkulle sikkik kondu
Akkaraikku sella ennuthe
Sinnam siru pillai
Oru soppanathai vaithuk kondu
Kannurakkam kettu nikkuthe

Nee en edhirile vara vendum viraivile
Neril varum varai mugam kaattu kanavile

Medhuvaaga sellum kadigaara mullum
Unaik kaana solli aiyaiyaiyo nacharikkuthe

Sada sada ....

சடசட சடசட மழையெனக் கொஞ்சம்
தடதட தடதட ரயிலெனக் கொஞ்சம்
அடிக்கடி அடிக்கடி துடிக்குது நெஞ்சம்
சுகம் கொஞ்சம் பயம் கொஞ்சம்

சடசட சடசட ....

அவள் நேரத்தில் வருவாளா காக்கத்தான் விடுவாளா
பார்த்தாலே முறைப்பாளா பால் போலச் சிரிப்பாளா
கேட்டாளா கொடுப்பாளா கேட்காமல் அணைப்பாளா
கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் காதல் செய்து கொல்வாளா

சடசட சடசட ....

கட்டுத் தறியின்றி எனதுள்ளம் உனை எண்ணிக் கொண்டு
அங்கும் இங்கும் கும்மி கொட்டுதே
சொல்ல மொழி இன்றி
தமிழ்சொற்கள் எனை விட்டு வைத்து
அந்தரத்தில் அம்மி கொட்டுதே

காதல் தெருவிலே எனதாசை அலையுதே
நீங்கா நினைவிலே நிழல் கூட வெளுக்குதே

குரலாலே என்னில் குடியேறிக் கொண்ட
கொலைகாரி உந்தன் ஞாபகங்கள் என்னைக் குத்துதே

சடசட ....

கங்கை நதி வெள்ளம்
சிறு சங்குக்குள்ளே சிக்கிக் கொண்டு
அக்கரைக்கு செல்ல எண்ணுதே
சின்னம் சிறு பிள்ளை
ஒரு சொப்பனத்தை வைத்துக் கொண்டு
கண்ணுறக்கம் கெட்டு நிக்குதே

நீ என் எதிரிலே வரவேண்டும் விரைவிலே
நேரில் வரும் வரை முகம் காட்டு கனவிலே

மெதுவாகச் செல்லும் கடிகார முள்ளும்
உனைக் காணச் சொல்லி ஹையையையோ நச்சரிக்குதே

சடசட ....

https://www.youtube.com/watch?v=lePHKS97NpU



thoduven thoduven lyrics-deepavali tamil song lyrics / தொடுவேன் தொடுவேன்



Movie Name:Deepavali
Song Name:Thoduven thoduven
Singers:Haricharan,Maya
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Jeyam ravi,Bhavana
Year of release:2007


Wednesday, April 16, 2014

masama aaru masama lyrics-engeyum eppothum tamil song lyrics / மாசமா ஆறு மாசமா

Movie Name:Engeyum eppothum
Song Name:Masama aaru masama
Singers:Sathya
Music Director:Sathya
Lyrcist:Na.Muthukumar
Cast:Jai,Ananya,Anjali

Year of release:2011






Lyrics:-

Maasama aaru maasama
Yengi thavichene poongodikku
Vaarama sila pala vaarama
Kaathuk kedanthene poovizhikku
Kannurangala sevi madukkala
Pasi edukkala vaai sirikkala
Kai kodukkala kaal nadakkala
Atha veruppula onnum puriyala
Yae maasama maasama yengi thavichen

Maasama aaru maasama
Yengith thavichene poongodikku

Roaddula paakkala paarkkula paakkala
Bus'sula paakkala auto'la paakkala
Theatre'la paakkala street'tula paakkala
Paathu ellaam tholavula
Kaattula nikkala mettula nikkala
Angeyum nikkala ingeyum nikkala
Engeyum nikkala nikkala nikkala
Ninnathu avaloda manasula
Ninnaalo paarthaalo theruvula
Naan paakkama ponene mudhalula
Naan yengith thavichen intha poongodikku

Maasama aaru maasama
Yengith thavichene poongodikku

Number'rum vaangala phone'um pannala
Address'sa vaangala letter'um kodukkala
Follow pannala thoothu anuppala
Eppadi vantha nerula
Kindalum pannala sandaiyum podala
Morachu paakkala sirichu pesala
Vazhi marikkala kaiya pidikkala
Eppadi vizhuntha kaadhal la
Ava moochaagi ponaale uyirile
Enakku match aagi vittaale life'la
Naan yengi thavichen intha poongodikku

Maasama aaru maasama
Yengi thavichene poongodikku
Kannurangal sevi madukkala
Pasi edukkala vaai sirikkala
Mosama mosama kaadhalichen

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
வாரமா சில பல வாரமா
காத்துக்கிடந்தேனே பூவிழிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
கை கொடுக்கல கால் நடக்கல
அந்து வெறுப்புல ஒன்னும் புரியல
ஏ மாசமா மாசமா ஏங்கித் தவிச்சேன்

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு

ரோட்டுல பாக்கல பார்க்குல பாக்கல
பஸ்ஸுல பாக்கல ஆட்டோல பாக்கல
தியேட்டர்ல பாக்கல ஸ்ட்ரீட்டுல பாக்கல
பாத்து எல்லாம் தொலவுல
காட்டுல நிக்கல மேட்டுல நிக்கல
அங்கேயும் நிக்கல இங்கேயும் நிக்கல
எங்கேயும் நிக்கல நிக்கல நிக்கல
நின்னது அவளோட மனசுல
நின்னாளோ பார்த்தாளோ தெருவுல
நான் பாக்காம போனேனே முதலுல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு

நம்பரும் வாங்கல போனும் பண்ணல
அட்ரஸ் வாங்கல லெட்டரும் கொடுக்கல
ஃபாலோ பண்ணல தூது அனுப்பல
எப்படி வந்தா நேருல
கிண்டலும் பண்ணல சண்டையும் போடல
மொறச்சு பாக்கல சிரிச்சு பேசல
வழி மறிக்கல கையப் பிடிக்கல
எப்படி விழுந்தா காதல்ல
அவ மூச்சாகி போனாளே உயிரிலே
எனக்கு மேட்ச்ஜ் ஆகி விட்டாளே லைஃப்புல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
மோசமா மோசமா காதலிச்சேன்

https://www.youtube.com/watch?v=ONpbR0MKT4w



ithu enna maatram lyrics-7 g rainbow colony tamil song lyrics / இது என்ன மாற்றம்

Movie Name:7 G rainbow colony
Song Name:Idhu enna maatram
Singer:P.B.Srinivas
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Krishna,Sonia agarwal
Year of release:2002






Lyrics:-

Ithu enna maatram iraivanin thottram
Iru vizhi paarvai vilakkugal yetrum
Penmaiyin nyaayam ragasiyam pesum
Adai mazhai vanthaal kudai enna seiyum

Anaikkindra podhu erigindra theeyo
Paadhaiyin oram pani thinnum poovo (2)

Idhayathin oram dhinam dhinam yekkam
Poovondru pookkum yaar sollak koodum
Yugam yugamaaga ival mugam paarkka

இது என்ன மாற்றம் இறைவனின் தோற்றம்
இரு விழி பார்வை விளக்குகள் ஏற்றும்
பெண்மையின் நியாயம் ரகசியம் பேசும்
அடை மழை வந்தால் குடை என்ன செய்யும்

அணைக்கின்ற போது எரிகின்ற தீயோ
பாதையின் ஓரம் பனி தின்னும் பூவோ (2)

இதயத்தின் ஓரம் தினம் தினம் ஏக்கம்
பூவொன்று பூக்கும் யார் சொல்ல கூடும்
யுகம் யுகமாக இவள் முகம் பார்க்க

https://www.youtube.com/watch?v=rWHbjr5hNAI



Monday, April 14, 2014

dhimu dhimu lyrics-engeyum kaadhal tamil song lyrics / திமு திமு தீம் தீம்

Movie Name:Engeyum kaadhal
Song Name:Dhimu dhimu
Singer:Karthik
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jeyam Ravi,Hansika
Year of release:2011





Lyrics:-

Dhimmu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kaadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Oh anbe
Nee sendraal kooda vaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbe en naatkal endrum pola pogum
Pogum pogum pogum
En ulle en ulle
Thannaale kaadhal varam kanden
Dhimu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kaadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal

Ullame ullame ulle unaik kaana vanthen
Undagiraai thundaagiraai
Unnaal kaayam kondene
Kaayathai nasukkinen enna suga aananthame
Nam kanavilum vasithen
Ennudaiya ulagam thani

Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakki sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannaith thundaakkik kollum
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakkich sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannai thundaakkik kollum

Santhoshamum sogamum
Sernthu vanthu kakka kandene
Santhegamaai ennaiye
Naanum paarthuk kondene
Jaamathil vizhikkiren
Jannal vazhiye thoongum nila
Ho kaaichalil kodhikkiren
Kannukkulle kaadhal vina vina

Dhimu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Oh anbe neesendraal koodavaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbe en naatkal endrum polap pogum
Pogum pogum pogum
En ulle en ulle
Thannaale kaadhal varam kanden

Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakki sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannaith thundaakkik kollum
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Konjum uravugal kenjum pirivugal

திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
ஓ.. அன்பே..
நீ சென்றால்கூட வாசம் வீசும்
வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே.... என் நாட்கள் என்றும் போலப் போகும்
போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே
தன்னாலே காதல் வரம் கண்டேன்
திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்

உள்ளமே உள்ளமே
உள்ளே உனைக்காண வந்தேன்
உண்டாகிறாய் துண்டாகிறாய்
உன்னால் காயம் கொண்டேனே
காயத்தை நசுக்கினேன் என்ன சுக ஆனந்தமே
நம் கனவிலும் வசித்தேன்
என்னுடைய உலகம் தனி

கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்

சந்தோசமும் சோகமும்
சேர்ந்து வந்து காக்க கண்டேனே
சந்தேகமாய் என்னையே
நானும் பார்த்துக் கொண்டேனே
ஜாமத்தில் விழிக்கிறேன்
ஜன்னல் வழியே தூங்கும் நிலா
ஹோ காய்ச்சலில் கொதிக்கிறேன்
கண்ணுக்குள்ளே காதல் வினா வினா

திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
ஓ.. அன்பே..
நீ சென்றால்கூட வாசம் வீசும்
வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே.... என் நாட்கள் என்றும் போலப் போகும்
போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே
தன்னாலே காதல் வரம் கண்டேன்

கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்

 https://www.youtube.com/watch?v=mVd2sURna20



Sunday, April 13, 2014

kannin kaanthame lyrics-mounam pesiyathe tamil song lyrics / கண்ணின் காந்தமே

Movie Name:Mounam pesiyathe
Song Name:Kannil kaanthame
Singers:Thara,S.P.Balasubramanium
Music Director :Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Ameer
Cast:Surya,Trisha krishnan,Laila
Year of release:2002




Lyrics:-

Kannin kaanthame vendam
Un manadhin saanthame podhum
Nam ullam urangave vendaam
Nam vizhigal uranginaal podhum
Thadaigal ini illai vaazhvil
Naam vinnai thandiye povom
Azhage .. amuthe .. (2)

Yaarodum vaazhum vaazhkai
Adhu vendaam penne
Uyirodu vaazhum kaalam
Adhu unakku mattume

Nee endhan madi sera
Oru porvaikkul thuyil kolla

Un kanneerai thudaithuk kollu en kanne
Kadal vaanum kaadhal seiyum nam pinne

Unnil nirainjirukken enakke theriyavillaiye
Pennaai naan pirantha ragasiyam purigirathe

Kannin kaandhame ...

Naan serntha sontham nee thaan
Nee irandaam thaaye
Dhavamaaga kidanthen thaniye
Naan unnil kalakkave

Thanimaikku vidumuraiya ?
Naam idhazh serppom mudhal muraiya

Adi unai seraa vazhvum vendaam oar naalum
Indrodu ulagam mudinthaal adhu podhum

Nammai pirikkirathe iravennum oru edhiri
Naatkal nagargirathe mana naal sedhi solli

Kannin kaandhame ....

கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்
உன் மனதின் சாந்தமே போதும்
நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம்
நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்
தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில்
நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம்…
அழகே… அமுதே… (2)

யாரோடும் வாழும் வாழ்க்கை
அது வேண்டாம் பெண்ணே
உயிரோடு வாழும் காலம்
அது உனக்கு மட்டுமே

நீ எந்தன் மடி சேர
ஒரு போர்வைக்குள் துயில் கொள்ள

உன் கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்ளு என் கண்ணே
கடல் வானும் காதல் செய்யும் நம் பின்னே

உன்னில் நிறைஞ்சிருக்கேன் எனக்கே தெரியலையே
பெண்ணாய் நான் பிறந்த ரகசியம் புரிகிறதே

கண்ணின் காந்தமே ...

நான் சேர்ந்த சொந்தம் நீதான்
நீ இரண்டாம் தாயே
தவமாக கிடந்தேன் தனியே
நான் உன்னில் கலக்கவே

தனிமைக்கு விடுமுறையா?
நாம் இதழ் சேர்ப்போம் முதல் முறையா

அடி உனை சேரா வாழ்வும் வேண்டாம் ஓர் நாளும்
இன்றோடு உலகம் முடிந்தால் அது போதும்

நம்மை பிறிக்கிறதே இரவென்னும் ஒரு எதிரி
நாட்கள் நகர்கிறதே மணநாள் சேதி சொல்லி

கண்ணின் காந்தமே ...
https://www.youtube.com/watch?v=6T_Ju5v3fUA

Saturday, April 12, 2014

uyire uyirin oliye lyrics-en bommukutti ammavukku tamil song lyrics / உயிரே உயிரின் ஒளியே

Movie Name:En bommukutti ammavukku
Song Name:Uyire uyirin oliye
Singers:K.S.Chithra,K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Piraisoodan
Cast:Satyaraj,Suhasini
Year of release:1988


Lyrics:-
Uyire uyirin oliye oru naal urava idhuve
Nam banthangal sondhangal indra netra anbe sol
Inbangal thunbangal endrum vaazhvin unmaigal
Uyire uyirin oliye oru naal urava idhuve

Velli nila vaanaveli povathu pol
Pillai nila thulli ingu vanthathamma
Alli alli kattik kolla aananthamaai
Pillaigalin sella mozhi kettathamma

Oru mara siru koottil kili ondru illai
Pirinthida porukkaathu thaai anbin ellai
Paal mugam marakkaamal thadumaarum
Sei mugam kandaal thaan nilai maarum

Uyire uyirin oliye ....

Thendral ondru thegam kondu vanthathu pol
Sondham ondru mandam adhil vanthathenna
Sorkkam ondru bhoomi thannil kandathu pol
Inbangalai thanthu vittu sendrathenna

Thunaiyaai vazhi vanthu enai serntha anbe
Iniyum unaip pola inai yethu anbe
Enakkena nee thaane nam vaazhvil
Unakkena naan thaane ennaalum

Uyire uyirin oliye ....

உயிரே உயிரின் ஒளியே ஒருநாள் உறவா இதுவே
நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள் இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள் என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்
உயிரே உயிரின் ஒளியே ஒருநாள் உறவா இதுவே

வெள்ளி நிலா வானவெளி போவது போல்
பிள்ளை நிலா துள்ளி இங்கு வந்ததம்மா
அள்ளி அள்ளி கட்டிக்கொள்ள ஆனந்தமாய்
பிள்ளைகளின் செல்லமொழி கேட்டதம்மா

ஒரு மர சிறு கூட்டில் கிளி ஒன்று இல்லை
பிரிந்திட பொறுக்காது தாய் அன்பின் எல்லை
பால் முகம் மறக்காமல் தடுமாறும்
சேய் முகம் கண்டால் தான் நிலை மாறும்

உயிரே உயிரின் ஒளியே ....

தென்றல் ஒன்று தேகம் கொண்டு வந்தது போல்
சொந்தமொன்று மன்றமதில் வந்ததென்ன
சொர்க்கமொன்று பூமி தன்னில் கண்டது போல்
இன்பங்களை தந்து விட்டு சென்றதென்ன

துணையாய் வழி வந்து எனை சேர்ந்த அன்பே
இனியும் உனைப் போல இணை ஏது அன்பே
எனக்கென நீதானே நம் வாழ்வில்
உனக்கென நான் தானே எந்நாளும்

உயிரே உயிரின் ஒளியே ....
https://www.youtube.com/watch?v=Ha0fqPzDNEs

Friday, April 11, 2014

adiye enna raagam lyrics-rummy tamil song lyrics / அடியே என்ன ராகம்

Movie Name:Rummy
Song Name:Adie enna raagam
Singers:Poornima,Abhay jodhpurkar
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Vijay sethupathi
Year of release:2014


Lyrics:-

Ethanai kodi inbam vaithaai
Engal iraiva iraiva iraiva ...

Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura
Vakkanaiyaa paakkura vambugala koottura
Sakkaraiya saadham pola oottura
Enna enni yaeni mela yethura yethura

Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura

Idhuvara ippadi illa
Kodukkura rombavum tholla
Edhukku nee porantha theriyala
Edhukku nee valantha puriyala
Podhuva unna enni poguthu en aavi
Thunaiya nee illana kattiduven kaavi
Irunthen venda suram ena nee kottipura
Pola thaan poosura vaasama veesura

Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura

Pazhagina nanbana vitten
Padippaiyum pattunu vitten
Adikkadi theruva paakkuren
Varuvannu vazhiya paakkuren
Thaniya naanum kooda katturene paattu
Muzhusa unnaala naan aanen pulla thiruttu
Pasiyo mangip pochu padukka thallip pochu
Kaaranam neeyadi thookkava kaavadi

Adiye enna raagam ...

எத்தனை கோடி இன்பம் வைத்தாய்
எங்கள் இறைவா இறைவா இறைவா

அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற
வக்கனையா பாக்குற வம்புகள கூட்டுற
சக்கரைய சாதம் போல ஊட்டுற
என்ன எண்ணி ஏணி மேல ஏத்துற ஏத்துற

அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற

இதுவர இப்படி இல்ல
கொடுக்குற ரொம்பவும் தொல்ல
எதுக்கு நீ பொறந்த தெரியல
எதுக்கு நீ வளந்த புரியல
பொதுவா உன்ன எண்ணி போகுது என் ஆவி
துணையா நீ இல்லனா கட்டிடுவேன் காவி
இருந்தேன் வெண்ட சுரம் என நீ கொட்டிபுரா
போலத்தான் பூசுற வாசமா வீசுற

அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற

பழகின நண்பன விட்டேன்
படிப்பையும் பட்டுனு விட்டேன்
அடிக்கடி தெருவ பாக்குறேன்
வருவன்னு வழிய பாக்குறேன்
தனியா நானும் கூட கட்டுறேனே பாட்டு
முழுசா உன்னால நான் ஆனேன் புள்ள திருட்டு
பசியோ மங்கிப்போச்சு படுக்க தள்ளிபோச்சு
காரணம் நீயடி தூக்கவா காவடி

அடியே என்ன ராகம் ...
https://www.youtube.com/watch?v=43RUez9NEug

kanne navamaniye lyrics-en bommukutti ammavukku tamil song lyrics / கண்ணே நவமணியே

Movie Name:En bommukutty ammavukku
Song Name:Kanne navamaniye
Singer:Ilaiyaraja
Music Director;Ilaiyaraja
Cast:Satyaraj,Suhasini
Year of release:1988
 
 

 
 
Lyrics:-

Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Aayiram pichi poovum arumbarumba poothaalum
Vaasam ulla pichi enakku
Vaaikkaathu ekkaalum
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo

Dhavamirunthu petra kili
Thavikka vitu ponathu pol
Thunaiyaaga vantha kili thaniyaaga poi vidumo
Adaatha oonjalgalai aada vaitha vanna mayil
Paadaatha sondhangalai paada vaitha chinna kuyil
Ennai vittu thannanthani
Vaazhnthidumo vaazhnthidumo
Ennuyirum ennai vittu
Poi vidumo poi vidumo

Kanne navamaniye ...

Dhavama dhavamirunthu thunaiyaaga vantha kili
Thaviya thavikkavittu thaniyaaga sendrathenna
Ooraarin kannu pada oorkolam ponathamma
Yaaroda kannu pattu aathodu ponathamma
Kaiyila thaan vachiruntha thavari adhu poguminnu
Madhiyila naan vachirunthen
Madiyuminnu nenakkaliye

Kanne navamaniye ....

கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
ஆயிரம் பிச்சிபூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும்
வாசம் உள்ள பிச்சி எனக்கு
வாய்க்காது எக்காலும்
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ

தவமிருந்து பெற்ற கிளி
தவிக்கவிட்டு போனது போல்
துணையாக வந்த கிளி தனியாக போய்விடுமோ
ஆடாத ஊஞ்சல்களை ஆடவைத்த வண்ண மயில்
பாடாத சொந்தங்களை பாட வைத்த சின்ன குயில்
என்னை விட்டு தன்னந்தனி
வாழ்ந்திடுமோ வாழ்ந்திடுமோ
என்னுயிரும் என்னை விட்டு
போய் விடுமோ போய் விடுமோ

கண்ணே நவமணியே ....

தவமா தவமிருந்து துணையாக வந்த கிளி
தவியா தவிக்க விட்டு தனியாக சென்றதென்ன
ஊராரின் கண்ணு பட ஊர்கோலம் போனதம்மா
யாரோட கண்ணு பட்டு ஆத்தோடு போனதம்மா
கையில தான் வச்சிருந்தா தவறி அது போகுமின்னு
மடியில நான் வைச்சிருந்தேன்
மடியுமின்னு நெனக்கலியே

கண்ணே நவமணியே ....
 
https://www.youtube.com/watch?v=EJcDJ0t1Vvc
 

lolita lyrics-engeyum kaadhal tamil song lyrics / லோலிட்டா

Movie Name:Engeyum kaadhal
Song Name:Lolita
Singers:Karthik,Prashanthini
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Thamarai
Cast:Jeyam Ravi,Hansika
Year of release:2011
 

Lyrics:-

Lolita ha lolita
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe
Ponmanjal manjal penne enge selgiraai
Minnanjal pole vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaatti pogum pothu noguthe
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe
Pon manjal manjal penne enge selgiraai
Minnanjal pole vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaatti pogum pothu noguthe
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe

Kottum pothe mazhai
Thottaal vittaal pizhai
Varise vaanam maatrip paarkkiraai
Pengal ellaam chedi
Patrik kollum kodi
Endre thappu thappaai solgiraai

Naan naal pakkam neer soozhntha theevallavaa
Yaar vanthaalum saaigindra thaer allavaa
Naan alai noorai adai kakkum kadal allavaa
En aagaayam adhil kooda pala vennila

Manjal manjal penne enge selgiraai
Minnanjal pole vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaattip pogum pothu noguthe
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe

Thaanaai vanthaal rusi
Thalli nindraal rasi
Ennum vaazhkai inbam allavaa
Mutham endraal siri
Katik kondaal theri
Kannai moodik kondu killavaa

Nee sollum pala nooril naan illaiye
Un azhagaana pala poovil thaen illaiye
Un vellathil naan ondrum purambillaiye