Saturday, April 26, 2014

amma amma lyrics-velaiyilla pattathaari tamil song lyrics / அம்மா அம்மா

Movie Name:Velaiyilla pattathari
Song Name:Amma amma
Singer:Dhanush,S.Janaki
Music Director:Anirudh
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Amala paul
Year of release:2014






Lyrics:-

Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma
Thedip paathene kaanom onna
Kannaamoochi yen vaaneeveliye
Thaaye uyir pirinthaaye
Ena thaniye thavkka vittaaye
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum paattukku
Thaaye nee un kangal thiranthaale podhum

Amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma

Naan thoongum munne
Nee thoongip ponaai
Thaaye en mel unakkenna kobam
Kannaana kanne en deiva penne
Kannin thoosi nee oodha vendum
Aiyo yen intha saabam
Ellaam endro naan seidha paavam
Pagalum iravaagi maayamaanathe amma
Vilakkun thunaiyindri irulaanathe
Uyirin oru paadhi pari ponathe amma
Thanimai ilaiyaanathe
Oh amma amma nee enga amma
Onna vitta enakkaaru amma

Naan pona pinnum
Nee vaazha vendum
Undhan moochu unakkullum undu
Paalukkum vannam poovellaam vaasam
Naan vaazhum ulagil dheivangal undu
Neeyen perumaiyin ellai
Undhan thanthai per sollum pillai
Oorum pirivillai thayangaathe en kanne
Ulagam vilaiyaada un kanmunne
Kaalam karainthodum un vaazhvil thunai serum
Meendum naan un pillai

Amma amma nee enga amma
Onnavitta enakkaaru amma
Enga ponaalum naanum varuven
Kannaadi paaru naanum theriven
Thaaye uyir pirinthaaye
Kanne neeyum en uyir thaane
Indru nee paadum paattukku
Naan thoonga venum
Naan paadum thaalaattu
Nee thoonga kaadhoram endrendrum kekkum

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
தேடிப்பாத்தேனே காணோம் ஒன்ன
கண்ணாமூச்சி ஏன் வா நீ வெளியே
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
என்ன தனியே தவிக்க விட்டாயே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் பாட்டுக்கு
தாயே நீ உன் கண்கள் திறந்தாலே போதும்

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா

நான் தூங்கும் முன்னே
நீ தூங்கி போனாய்
தாயே என்மேல் உனக்கென்ன கோபம்
கண்ணான கண்ணே... என் தெய்வ பெண்ணே...
கண்ணில் தூசி நீ ஊத வேண்டும்
ஐயோ ஏன் இந்த சாபம்
எல்லாம் என்றோ நான் செய்த பாவம்
பகலும் இரவாகி மயமானதே அம்மா
விளக்குன் துணையின்றி இருளானதே
உயிரின் ஒரு பாதி பறிபோனதே அம்மா
தனிமை இலையானதே
ஓ... அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா

நான் போன பின்னும்
நீ வாழ வேண்டும்
எந்தன் மூச்சு உனக்குள்ளும் உண்டு
பாலுக்கும் வண்ணம், பூவெல்லாம் வாசம்
நான் வாழும் உலகில் தெய்வங்கள் உண்டு
நீயென் பெருமையின் எல்லை
உந்தன் தந்தை பேர் சொல்லும் பிள்ளை
ஊரும் பிரிவில்லை தயங்காதே என் கண்ணே
உலகம் விளையாட உன் கண்முன்னே
காலம் கரைந்தோடும் உன் வாழ்வில் துணைசேரும்
மீண்டும் நான் உன் பிள்ளை

அம்மா அம்மா நீ எங்க அம்மா
ஒன்னவிட்டா எனக்காரு அம்மா
எங்க போனாலும் நானும் வருவேன்
கண்ணாடி பாரு நானும் தெரிவேன்
தாயே உயிர் பிரிந்தாயே
கண்ணே நீயும் என் உயிர் தானே
இன்று நீ பாடும் பாட்டுக்கு
நான் தூங்க வேணும்
நான் பாடும் தாலாட்டு
நீ தூங்க காதோரம் என்றென்றும் கேக்கும்.



Wednesday, April 23, 2014

iru paravaigal lyrics-niram maaratha pookkal tamil song lyrics / இரு பறவைகள்

Movie Name:Niram maaraatha pookkal
Song Name:Iru paravaigal
Singer:Jency
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadhasan
Year of release:1979





Lyrics:

Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge inge paranthana
Ilai maraivinil iru kanigalum
Ange ange kaninthana
Ithu kangal sollum ragasiyam
Nee deivam thantha adhisayam

Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge ange paranthana

Saaral thoovum mugilgalum
Sandham paadum malargalum
Aanantha pudhu vella neerottamum
Aagaaya poopanthal therottamum
Aaroda kalai maanaga
Paarthana rasithana oraayirame

Iru paravaigal malai muzhuvathum
Inge inge paranthana

Poovil pongum nirangale
Pookkal aadum malaigale
Engengum avar pola naan kaangiren
Angangu enaip pola avar kaangiraar
Nee endrum ini naan endrum
Azhikkavum pirikkavum mudiyaathamma

Iru paravaigal ....

இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
இலை மறைவினில் இரு கனிகளும்
அங்கே அங்கே கனிந்தன
இது கண்கள் சொல்லும் ரகசியம்
நீ தெய்வம் தந்த அதிசயம்

இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன

சாரல் தூவும் முகில்களும்
சந்தம் பாடும் மலர்களும்
ஆனந்த புது வெள்ள நீரோட்டமும்
ஆகாய பூப்பந்தல் தேரோட்டமும்
ஆரோட கலை மானாக
பார்த்தன ரசித்தன ஓராயிரமே

இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன

பூவில் பொங்கும் நிறங்களே
பூக்கள் ஆடும் மலைகளே
எங்கெங்கும் அவர் போல நான் காண்கிறேன்
அங்கங்கு எனைப் போல அவர் காண்கிறார்
நீ என்றும் இனி நான் என்றும்
அழிக்கவும் பிரிக்கவும் முடியாதம்மா

இரு பறவைகள் ....

https://www.youtube.com/watch?v=rNge1N2Imsk



Tuesday, April 22, 2014

mazhaiyin saaralil lyrics-aaha kalyanam tamil song lyrics / மழையின் சாரலில்

Movie Name:Aaha kalyanam
Song Name:Mazhaiyin saaralil
Singers:Swetha mohan,Gunasekaran
Music Director:Dharan
Lyricist:Thaamarai
Year of release:2014





Lyrics:-

Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Pizhaigal endre therinthum kooda
Pidithup ponathu pudhaiyal aanathu

Viruppam paadhi thayakkam paadhiyil
Kadalil oru kaal karaiyil oru kaal
Alaigal adithe kadalil vizhavaa
Thurumbai pidithe karaiyil ezhavaa
Idhuvarai idhu pole iru manam kondu thavithathillai
Adhilume enakkaaga thirumanam varai ninaithathillai

Mazhaiyin saaralil ....

Sometimes i need ur love
Sometimes i need ur hug
What would i do now
What would i do now
Sometimes i need u
Sometimes i feel u
What would i do now
What would i do now

Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu

Yaar yaaro poochooda poomaalai naan vaanga
Naan soodum poomaalai naal paarthu yaar vaanga

Kan paarthu nee pesum pothellaam naan yenga
Man paarthu ennodu nee pesum naal kaana

Varainthu pazhagum nirangal puzhangum
Oviyan viralin kirukkal idhuvaa
Nadanthu pazhagum vizhunthu azhugum
Kuzhandhai vayanthin sarukkal idhuvaa aama aama

Iruvar sernthu oruvar aanom
Therinthu konde tholainthu ponom vaa

Viruppam paadhi ...

Mazhaiyin saaralil ...

மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில்
நனைய தோன்றது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட
பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது

விருப்பம் பாதி தயக்கம் பாதியில்
கடலில் ஒரு கால் கரையில் ஒரு கால்
அலைகள் அடித்தே கடலில் விழவா
துரும்பை பிடிதே கரையில் எழவா
இதுவரை இது போலே இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை
அதிலுமே எனக்காக திருமணம் வரை நினைத்ததில்லை

மழையின் சாரலில் ....

Sometimes i need ur love
Sometimes i need ur hug
What would i do now
What would i do now
Sometimes i need u
Sometimes i feel u
What would i do now
What would i do now

மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில்
நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது

யார் யாரோ பூச்சூட பூமாலை நான் வாங்க
நான் சூடும் பூமாலை நாள் பார்த்து யார் வாங்க

கண் பார்த்து நீ பேசும் போதெல்லாம் நான் ஏங்க
மண் பார்த்து என்னோடு நீ பேசும் நாள் காண

வரைந்து பழகும் நிறங்கள் புழங்கும்
ஓவியன் விரலின் கிறுக்கல் இதுவா
நடந்து பழகும் விழுந்து அழுகும்
குழந்தை வயதின் சறுக்கல் இதுவா ஆமா ஆமா

இருவர் சேர்ந்து ஒருவர் ஆனோம்
தெரிந்து கொண்டே தொலைந்து போனோம் வா

விருப்பம் பாதி ....

மழையின் சாரலில் ....

https://www.youtube.com/watch?v=LfVsyg0bBHw





Sunday, April 20, 2014

aaha kaadhal konji lyrics-moondru per moondru kaadhal tamil song lyrics / ஆஹா காதல்

Movie Name:Moondru per moondru kaadhal
Song Name:Aaha kaadhal konji
Singers:Nandini srikar
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyrcist:Na.Muthukumar
Cast:Arjun,Cheran,Vimal,Muktha
Year of release:2013



Lyrics:-

Aaha kaadhal konjik konjip pesuthe
Aalai miratti kallath thanam kaattuthe
Ore perai udhadugal solgindrathe
Adhe peril en peyar serkkindrathe
Vinaa thaalil vetridam thindaaduthe
Kaadhal ketkum kelviyaal

Nadhiyil vizhum ilai intha kaadhala
Karaiyaith thoda ithanai modhala
Vizhunthathu naana  ezhunthiduvena
Ezhunthidum podhum vizhunthiduvena
Unaip paarppathai naanariyen
Unnaip paarkkiren verariyen
Ennudan neeya unnudan naana
Naane neeya neeye naana
Idhu enna aanandhamo
Dhinam dhinam sugam sugam

Aaha kadhal ...

Edhuvo ennai unnidam eerthathu
Adhu thaan unnai ennidam serthathu
Tholainthathu naana kidaithiduvena
Kidaithidum podhum tholainthiduvena
Pengal manam oru oonjalillai
Oonjal thannaal asaivathillai
Izhuppathu neeya varuvathu nana
Thisaiyariyaathu thirumbiduvena
Kaadhal ponnoonjalil asaivathu sugam sugam

Aaha kaadhal ....

ஆஹா காதல் கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் பேசுதே
ஆளை மிரட்டி கள்ளத்தனம் காட்டுதே
ஒரே பேரை உதடுகள் சொல்கின்றதே
அதே பேரில் என் பெயர் சேர்க்கின்றதே
வினாத்தாளில் வெற்றிடம் திண்டாடுதே
காதல் கேட்கும் கேள்வியால்

நதியில் விழும் இலை இந்த காதலா
கரையைத் தொட இத்தனை மோதலா
விழுந்தது நானா எழுந்திடுவேனா
எழுந்திடும்போதும் விழுந்திடுவேனா
உனைப் பார்ப்பதை நானறியேன்
உன்னைப் பார்க்கிறேன் வேறறியேன்
என்னுடன் நீயா உன்னுடன் நானா
நானே நீயா நீயே நானா
இது என்ன ஆனந்தமோ
தினம் தினம் சுகம் சுகம்

ஆஹா காதல் ....

எதுவோ என்னை உன்னிடம் ஈர்த்தது
அது தான் உன்னை என்னிடம் சேர்த்தது
தொலைந்தது நானா கிடைத்திடுவேனா
கிடைத்திடும் போதும் தொலைந்திடுவேனா
பெண்கள் மனம் ஒரு ஊஞ்சலில்லை
ஊஞ்சல் தன்னால் அசைவதில்லை
இழுப்பது நீயா வருவது நானா
திசையறியாது திரும்பிடுவேனா
காதல் பொன்னூஞ்சலில் அசைவது சுகம் சுகம்

ஆஹா காதல் ....

 http://www.youtube.com/watch?v=eOqZTDgo9wo



Saturday, April 19, 2014

solaigal ellaam lyrics-pookkalai parikkaatheergal tamil song lyrics / சோலைகள் எல்லாம்

Movie Name:Pookkalai parikkaatheergal
Song Name:Solaigal ellaam
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:T.Rajendar
Lyricist:T.Rajendhar
Cast:Suresh,Nadhiya
Year of release:1986




Lyrics:-

Solaigal ellaam pookkalaith thoova
Sugam sugam ah ah ah
Kuyilgalin koottam paakkalaip paada
Idham idham oh oh oh

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Solaigal ellaam ....

Vizhi ennum aruviyil nanaigiren kulirgiren
Kavi ennum nadhiyile kudhikkiren kulikkiren
Maragadha veenai un sirippile
Mayakkidum raagam ketkiren
Mannavan undhan anaippile
Maan ena naanum thuvalgiren
Vaazhai ilai pola nee jolikkiraai
Kaalai virunthukku ennai azhaikkiraai

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Kaadhali arugile iruppathe aanantham
Kaadhalan madiyile kidappathe paravasam
Natchathiram kannil sirikkutha
Minni minni ennai parikkutha
Puthagam pol tamizhai sumakkiraai
Pakkam vanthu puratta azhaikkiraai
Nee vetkathil padikka marukkiraai
Nee sorgathai minja ninaikkiraai

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Solaigal ellaam ....

சோலைகள் எல்லாம் பூக்களைத் தூவ
சுகம் சுகம் ஆ ஆ ஆ
குயில்களின் கூட்டம் பாக்களைப் பாட
இதம் இதம் ஓ ஓ ஓ

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

சோலைகள் எல்லாம் ...

விழி என்னும் அருவியில் நனைகிறேன் குளிர்கிறேன்
கவி என்னும் நதியிலே குதிக்கிறேன் குளிக்கிறேன்
மரகத வீணை உன் சிரிப்பிலே
மயக்கிடும் ராகம் கேட்கிறேன்
மன்னவன் உந்தன் அணைப்பிலே
மான் என நானும் துவள்கிறேன்
வாழை இல்லை போல நீ ஜொலிக்கிறாய்
காலை விருந்துக்கு என்னை அழைக்கிறாய்

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

காதல் அருகிலே இருப்பதே ஆனந்தம்
காதலன் மடியிலே கிடப்பதே பரவசம்
நட்சத்திரம் கண்ணில் சிரிக்குதா
மின்னி மின்னி என்னை பறிக்குதா
புத்தகம் போல் தமிழை சுமக்கிறாய்
பக்கம் வந்து புரட்ட அழைக்கிறாய்
நீ வெட்கத்தில் படிக்க மறுக்கிறாய்
நீ சொர்கத்தை மிஞ்ச நினைக்கிறாய்

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

சோலைகள் எல்லாம் ....

 http://www.youtube.com/watch?v=7I2I7BY1RRc



Thursday, April 17, 2014

sada sada lyrics-kavalan tamil song lyrics / சட சட சட சட

Movie Name:Kaavalan
Song Name:Sada sada
Singer:Karthik
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vijay,Asin
Year of release:2011





Lyrics:-

Sada sada sada sada mazhaiyenak konjam
Thada thada thada thada rayilenak konjam
Adikadi adikkadi thudikkuthu nenjam
Sugam konjam bayam konjam

Sada sada sada sada mazhaiyenak konjam
Thada thada thada thada rayilenak konjam
Adikadi adikkadi thudikkuthu nenjam
Sugam konjam bayam konjam

Aval nerathil varuvaala kaakkathaan viduvaala
Paarthaale muraippaala paal pole sirippaala
Kettaala koduppaala ketkaamal anaippaala
Konjik konjik kaadhal seithu kolvaala

Sada sada ...

Kattuth thariyindri enathullam
Unai ennik kondu
Angum ingum kummi kottuthe
Solla mozhi indri
Tamizh sorkal enai vittu vaithu
Andharathil ammi kottuthe

Kaadhal theruvile enathaasai alaiyuthe
Neenga ninaivile nizhal kooda velukkuthe
Kuralaale ennil kudiyerik konda
Kolaikaari undhan nyaabagangal ennai kuthuthe

Sada sada ....

Gangai nadhi vellam
Siru sangukkulle sikkik kondu
Akkaraikku sella ennuthe
Sinnam siru pillai
Oru soppanathai vaithuk kondu
Kannurakkam kettu nikkuthe

Nee en edhirile vara vendum viraivile
Neril varum varai mugam kaattu kanavile

Medhuvaaga sellum kadigaara mullum
Unaik kaana solli aiyaiyaiyo nacharikkuthe

Sada sada ....

சடசட சடசட மழையெனக் கொஞ்சம்
தடதட தடதட ரயிலெனக் கொஞ்சம்
அடிக்கடி அடிக்கடி துடிக்குது நெஞ்சம்
சுகம் கொஞ்சம் பயம் கொஞ்சம்

சடசட சடசட ....

அவள் நேரத்தில் வருவாளா காக்கத்தான் விடுவாளா
பார்த்தாலே முறைப்பாளா பால் போலச் சிரிப்பாளா
கேட்டாளா கொடுப்பாளா கேட்காமல் அணைப்பாளா
கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் காதல் செய்து கொல்வாளா

சடசட சடசட ....

கட்டுத் தறியின்றி எனதுள்ளம் உனை எண்ணிக் கொண்டு
அங்கும் இங்கும் கும்மி கொட்டுதே
சொல்ல மொழி இன்றி
தமிழ்சொற்கள் எனை விட்டு வைத்து
அந்தரத்தில் அம்மி கொட்டுதே

காதல் தெருவிலே எனதாசை அலையுதே
நீங்கா நினைவிலே நிழல் கூட வெளுக்குதே

குரலாலே என்னில் குடியேறிக் கொண்ட
கொலைகாரி உந்தன் ஞாபகங்கள் என்னைக் குத்துதே

சடசட ....

கங்கை நதி வெள்ளம்
சிறு சங்குக்குள்ளே சிக்கிக் கொண்டு
அக்கரைக்கு செல்ல எண்ணுதே
சின்னம் சிறு பிள்ளை
ஒரு சொப்பனத்தை வைத்துக் கொண்டு
கண்ணுறக்கம் கெட்டு நிக்குதே

நீ என் எதிரிலே வரவேண்டும் விரைவிலே
நேரில் வரும் வரை முகம் காட்டு கனவிலே

மெதுவாகச் செல்லும் கடிகார முள்ளும்
உனைக் காணச் சொல்லி ஹையையையோ நச்சரிக்குதே

சடசட ....

https://www.youtube.com/watch?v=lePHKS97NpU



thoduven thoduven lyrics-deepavali tamil song lyrics / தொடுவேன் தொடுவேன்



Movie Name:Deepavali
Song Name:Thoduven thoduven
Singers:Haricharan,Maya
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Jeyam ravi,Bhavana
Year of release:2007