Friday, January 3, 2014

eppa maama treatu lyrics-jilla tamil song lyrics / எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு

Movie Name:Jilla
Song Name:Eppa maama treatu
Singers:A.V.Pooja,D.Imman
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal
Year of release:2014

Lyrics:-

Maama maama eppa
Maama maama eppa

Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Naanum enna marakka
Neeyum vinna thurakka
Intha treatuthaane route'tu

Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Sema moodu enakku
Password unakku thaaren
Inbam ellaam kaattu

Jillavoda treatu
Eppavume hot'tu
Aasaikkilla gate;tu
Vaangikkodi kettu
Sachinnunna atu
Janakinna paattu
Sivajinna actu
Jillanaale treatu

Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Aiyo suspense'sa vittu
Qiucka sollu enakku
Increase aachu heart beatu

Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Oh simple hugla
Oh single kissla
Naan aaven appo flatu

Hey jillavoda treatu
Eppavume hotu
Aasaikkilla gate'tu
Vaangikkodi kettu
Sachinunna batu
Janakinna paattu
Sivajinna actu
Jillanaale treat

Idhu vera maadhiri treatu
Konjam freeya vaiyi date'tu
Nalla nondi kettaalum
Fulla solla maattendi
Maama romba smartu
Vena paaru maiya pottu

Jillavoda treatu
Eppavume hotu
Aasaikkilla gate'tu
Vaangikkodi kettu
Sachinunna batu
Janakinna paattu
Sivajinna actu
Jillanaale treat

Eppa maama treatu

மாமா மாமா எப்ப
மாமா மாமா எப்ப

எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
நானும் என்ன மறக்க
நீயும் விண்ண துறக்க
இந்த ட்ரீட்டு தானே route'டு

எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
செம மூடு எனக்கு
Password உனக்கு தாரேன்
இன்பம் எல்லாம் காட்டு

ஜில்லாவோட treat'டு
எப்பவுமே hot'டு
ஆசைக்கில்ல gate'டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுன்னா bat'டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா act'டு
ஜில்லானாலே treat'டு

எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
அய்யோ suspense'ஸ விட்டு
quick'கா சொல்லு எனக்கு
Increase ஆச்சு heart beat'டு

எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
ஓ simple hug'ல
ஓ single kiss'ல
நான் ஆவேன் அப்போ flat'டு

ஹேய் ஜில்லாவோட treat'டு
எப்பவுமே hot'டு
ஆசைக்கில்ல gate'டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுன்னா bat'டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா act'டு
ஜில்லானாலே treat

இது வேற மாதிரி treat'டு
கொஞ்சம் free'யா வையி date'டு
நல்லா நோண்டி கேட்டாலும்
Full'லா சொல்ல மாட்டேன்டி
மாமா ரொம்ப smart'டு
வேணா பாரு மைய போட்டு

ஜில்லாவோட treat'டு
எப்பவுமே hot'டு
ஆசைக்கில்ல gate'டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுன்னா bat'டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா act'டு
ஜில்லானாலே treat

எப்ப மாமா treat'டு

http://www.youtube.com/watch?v=7hyvdWOcZ4E



No comments:

Post a Comment