Friday, January 24, 2014

mogathirai lyrics-pizza tamil song lyrics / மோகத்திரை

Movie Name:Pizza
Song Name:Mogathirai
Singers:Pratheep vijay
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Kabilan
Cast:Vijay sethupathi,Remya nambeesan
Year of release:2012


Lyrics:-

Un uyir adhan isai
Thaen tharum poovin nizhalo

Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum
Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum

Imai viralgalil kaatraai kai veesu
Malar padukkaiyil mounam nee pesu kaadhale
Thanimaiyil oru kaadhal thaazh pottu
Idaiveliyinil ennai nee poottu kaadhale

Theendum dhinam thendral manam
Koondhal izhai venneer mazhai
Un kaadhalaal ennul nooru kanaa

Un uyir adhan isai
Thaen tharum poovin nizhalo

Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum
Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum

Megam ivan thooral ival
Naatkal ivan neram ival
Kaatru ivan vaasam ival
Vaarthai ivan artham ival

உன் உயிர் அதன் இசை
தேன் தரும் பூவின் நிழலோ

மோகத்திரை மூன்றாம் பிறை
மூங்கில் மரம் முத்தம் தரும்
மோகத்திரை மூன்றாம் பிறை
மூங்கில் மரம் முத்தம் தரும்

இமை விரல்களில் காற்றாய் கை வீசு
மலர் படுக்கையில் மெளனம் நீ பேசு காதலே
தனிமையில் ஒரு காதல் தாழ் போட்டு
இடைவெளியினில் என்னை நீ பூட்டு காதலே

தீண்டும் தினம் தென்றல் மணம்
கூந்தல் இழை வெந்நீர் மழை
உன் காதலால் என்னுள் நூறு கனா

உன் உயிர் அதன் இசை
தேன் தரும் பூவின் நிழலோ

மோகத்திரை மூன்றாம் பிறை
மூங்கில் மரம் முத்தம் தரும்
மோகத்திரை மூன்றாம் பிறை
மூங்கில் மரம் முத்தம் தரும்

மேகம் இவன் தூரல் இவள்
நாட்கள் இவன் நேரம் இவள்
காற்று இவன் வாசம் இவள்
வார்த்தை இவன் அர்த்தம் இவள்

http://www.youtube.com/watch?v=Uxm8r6eAfEg



No comments:

Post a Comment