Tuesday, February 4, 2014

yaar aval yaaro lyrics-muppozhuthum un karpanaigal tamil song lyrics / யார் அவள் யாரோ

Movie Name:Muppozhuthum un karpanaigal
Song Name:Yaar aval yaaro
Singers:Muhammed irfan
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Thaamarai
Cast:Adharvaa,Amala paul
Year of releasE:2012


Lyrics:-

Yaar aval yaaro
Aval yaaro kanaa thaano
Yaro nilaa thaano
Vidaiyillaa vinaa thaano

Vaanin pulam thaandi
Nilam theendum mazhai thaano
Naalum aval illai
Enil inge pizhai thaano

Un maar meedhum thol meedhum
Naan thoonginen
Uyir ingeye pogattum endrenginen
Karaigale illaa nadhi ore ondril kadhi

Charanam -1

Oar aagaya dhooram
Naan pogindra podhum
En pakkathil nirpaal aval
Naan veezhgindra neram
Pon kai rendum neelum
Than pakkathil vaipaal aval
Naan kaalaip pani nee pullin nuni
Naan veezhaamal nee thaanginaai
Naan kelaa oli nee thaane mozhi
En osaikku porul aagiraai oh ho ...

Yaar aval yaaro
Aval yaaro kanaa thaano
Yaaro nilaa thaano
Vidaiyillaa vinaa thaano

Charanam - 2

Naan thoongaatha podhum
En thunbathin podhum
En annaip pol kaathaai enai
Pon vaan engum neeye
Vinmeenaagindraaye
Naan anaanthu paarppen unai
Naan ketkum varam
En vaazh naal thavam
Un anbandri vaerethadi
Oh paaraa mugam nee kaattum kanam
Naan kooraamal saavenadi oh ho ....

Yaar aval yaaro ....

யார் அவள் யாரோ
அவள் யாரோ கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ
விடையில்லா வினா தானோ

வானின் புலம் தாண்டி
நிலம் தீண்டும் மழை தானோ
நாளும் அவள் இல்லை
எனில் இங்கே பிழைதானோ

உன் மார் மீதும்
தோள் மீதும் நான் தூங்கினேன்
உயிர் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன்
கரைகளே இல்லா நதி ஒரே ஒன்றில் கதி

ஓர் ஆகாய தூரம்
நான் போகின்ற போதும்
என் பக்கத்தில் நிற்பாள் அவள்
நான் வீழ்கின்ற நேரம்
பொன் கை ரெண்டும் நீளும்
தன் கக்கத்தில் வைப்பாள் அவள்
நான் காலைப் பனி நீ புல்லின் நுனி
நான் வீழாமல் நீ தாங்கினாய்
நான் கேளா ஒலி நீதானே மொழி
என் ஓசைக்கு பொருளாகிறாய் ஓ ஹோ ....

யார் அவள் யாரோ
அவள் யாரோ கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ
விடையில்லா வினா தானோ

நான் தூங்காத போதும்
என் துன்பத்தின் போதும்
என் அன்னை போல் காத்தாய் எனை
பொன் வான் எங்கும் நீயே
விண்மீன் ஆகின்றாயே
நான் அண்ணாந்து பார்ப்பேன் உனை
நான் கேட்கும் வரம்
என் வாழ் நாள் தவம்
உன் அன்பன்றி வேறேதடி
ஒ பாரா முகம் நீ காட்டும் கணம்
நான் கூறாமல் சாவேனடி ஓ ஹோ …

யார் அவள் யாரோ ....

http://www.youtube.com/watch?v=1UzraB9oCjY



No comments:

Post a Comment