Movie Name:Kannan varuvaan
Song Name:Vennilave vennilave
Singers:Hariharan
Music Director:Sirpy
Cast:Karthik,Divya Unni,Mantra
Year of release:2000
Lyrics:-
Vennilave vennilave nalla naal paarthu vaa
Unnudaiya koondhalile pudhu poochoodava
Vennilave vennilave nalla naal paarthu vaa
Unnudaiya koondhalile pudhu poochoodava
Tholai dhooram nindrum nee yen vetkam kolgiraai
Un azhagu vizhigalaal yen ennaik kolgiraai
Vennilave ...
Azhage un mugathil yen muthaana vervai
Antha mugilai eduthu mugathai thudaithu vidavaa
Antha sugamaana naatkal enni kangal vaanginen
Un madiyil irunthu iravai rasikka varavaa
Adi unnaik kaanath thaan naan kangal vaanginen
Unnoda serath thaan en uyiraith thaanginen
Vennilave ....
Kannodu kannum oru nenjodu nenjum
Vanthu pazhagum pozhuthil idaiyil yethu varthai
Tholai dhooram neeyum thoda mudiyaamal naanum
Indru thavikkum pozhuthil
Inikkavillai intha vaazhkai
En nenjin osaigal un kaadhil ketkutha
Naan thoovum poovithai un nenjil pookkutha
Vennilave ....
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே நல்ல நாள் பார்த்து வா
உன்னுடைய கூந்தலிலே புது பூச்சூடவா
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே நல்ல நாள் பார்த்து வா
உன்னுடைய கூந்தலிலே புது பூச்சூடவா
தொலை தூரம் நின்றும் நீ என் வெட்கம் கொள்கிறாய்
உன் அழகு விழிகளால் ஏன் என்னை கொல்கிறாய்
வெண்ணிலவே ....
அழகே உன் முகத்தில் ஏன் முத்தான வேர்வை
அந்த முகிலை எடுத்து முகத்தை துடைத்து விடவா
அந்த சுகமான நாட்கள் எண்ணி கண்கள் வாங்கினேன்
உன் மடியில் இருந்து இரவை ரசிக்க வரவா
அடி உன்னை காணத்தான் நான் கண்கள் வாங்கினேன்
உன்னோட சேரத்தான் என் உயிரை தாங்கினேன்
வெண்ணிலவே ....
கண்ணோடு கண்ணும் ஒரு நெஞ்சோடு நெஞ்சும்
வந்து பழகும் பொழுதில் இடையில் ஏது வார்த்தை
தொலை தூரம் நீயும் தொட முடியாமல் நானும்
இன்று தவிக்கும் பொழுதில்
இனிக்கவில்லை இந்த வாழ்க்கை
என் நெஞ்சின் ஓசைகள் உன் காதில் கேட்குதா
நான் தூவும் பூவிதை உன் நெஞ்சில் பூக்குதா
வெண்ணிலவே ....
http://www.youtube.com/watch?v=vcypmJGM4yM
Song Name:Vennilave vennilave
Singers:Hariharan
Music Director:Sirpy
Cast:Karthik,Divya Unni,Mantra
Year of release:2000
Lyrics:-
Vennilave vennilave nalla naal paarthu vaa
Unnudaiya koondhalile pudhu poochoodava
Vennilave vennilave nalla naal paarthu vaa
Unnudaiya koondhalile pudhu poochoodava
Tholai dhooram nindrum nee yen vetkam kolgiraai
Un azhagu vizhigalaal yen ennaik kolgiraai
Vennilave ...
Azhage un mugathil yen muthaana vervai
Antha mugilai eduthu mugathai thudaithu vidavaa
Antha sugamaana naatkal enni kangal vaanginen
Un madiyil irunthu iravai rasikka varavaa
Adi unnaik kaanath thaan naan kangal vaanginen
Unnoda serath thaan en uyiraith thaanginen
Vennilave ....
Kannodu kannum oru nenjodu nenjum
Vanthu pazhagum pozhuthil idaiyil yethu varthai
Tholai dhooram neeyum thoda mudiyaamal naanum
Indru thavikkum pozhuthil
Inikkavillai intha vaazhkai
En nenjin osaigal un kaadhil ketkutha
Naan thoovum poovithai un nenjil pookkutha
Vennilave ....
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே நல்ல நாள் பார்த்து வா
உன்னுடைய கூந்தலிலே புது பூச்சூடவா
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே நல்ல நாள் பார்த்து வா
உன்னுடைய கூந்தலிலே புது பூச்சூடவா
தொலை தூரம் நின்றும் நீ என் வெட்கம் கொள்கிறாய்
உன் அழகு விழிகளால் ஏன் என்னை கொல்கிறாய்
வெண்ணிலவே ....
அழகே உன் முகத்தில் ஏன் முத்தான வேர்வை
அந்த முகிலை எடுத்து முகத்தை துடைத்து விடவா
அந்த சுகமான நாட்கள் எண்ணி கண்கள் வாங்கினேன்
உன் மடியில் இருந்து இரவை ரசிக்க வரவா
அடி உன்னை காணத்தான் நான் கண்கள் வாங்கினேன்
உன்னோட சேரத்தான் என் உயிரை தாங்கினேன்
வெண்ணிலவே ....
கண்ணோடு கண்ணும் ஒரு நெஞ்சோடு நெஞ்சும்
வந்து பழகும் பொழுதில் இடையில் ஏது வார்த்தை
தொலை தூரம் நீயும் தொட முடியாமல் நானும்
இன்று தவிக்கும் பொழுதில்
இனிக்கவில்லை இந்த வாழ்க்கை
என் நெஞ்சின் ஓசைகள் உன் காதில் கேட்குதா
நான் தூவும் பூவிதை உன் நெஞ்சில் பூக்குதா
வெண்ணிலவே ....
http://www.youtube.com/watch?v=vcypmJGM4yM
Ohh nice work.. More Tamil song lyrics here
ReplyDelete