Tuesday, February 4, 2014

kooda mela kooda vachu lyrics-rummy tamil song lyrics / கூட மேல கூட வச்சு

Movie Name:Rummy
Song Name:Kooda mela kooda vachu
Singers:V.V.Prasanna,Vandhana seenivasan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vijay sethupathi,Gayathri,Inigo
Year of release:2014


Lyrics:-

Kooda mela kooda vachu koodalooru poravale
Onkooda konjam naanum vaaren
Koottikittu pona enna
Othaiyila neeyum pona adhu nyaayama
Unnudane naanum vaaren oru orama
Nee vaayennu sonnaale vaazhvene aadhaarama
Nee venaannu sonnaale povendi sedhaarama

Kooda mela kooda vachu koodalooru poravala
Nee kottikittu poga sonna
Enna sollum ooru enna
Othumaiya naamum poga idhu nerama
Dhoobathaale thaechu vacha karu eerama
Naan porennu sollaama vaarene un thaarama
Nee thaayennu kekkaama thaarene thaaralama

Saadhathula kallu pola nenjukkulla nee irunthu
Serikkaamal sadhi pannura

Seeyakkaaya pola kannil sikkikitta podhum kooda
Uruthaama uyir kollura

Adhigam pesaamal alanthu naan pesi
Edhukku chada pinnura

Salli vera aani veraakkura
Chatta poova vaasama maathura

Nee pogaatha oorukku poiyaana vazhi solluren

Kooda mela kooda vachu koodalooru poravale

Nee kottikittu poga sonna
Enna sollum ooru enna

Enga vena poyikko nee
Enna vittu poyidaama irunthaale adhu podhume

Thanniyath thaan vittup puttu
Thaamaraiyum ponathunna
Thara mela thala saayume

Maranju ponaalum maranthu pogaatha
Nenappu thaan sonthame

Patta theetta theetta thaan thangame
Unna paakka pakkath thaan inbame

Nee pakkama ponaale kedaiyaathe maru senmame

Kooda mela kooda vachu koodalooru
Hey koodalooru poraale

Mm koottikittu pogach sonna
Enna sollum ooru enna

Oh othaiyila neeyum ponaa adhu nyaayama
Unnudane naanum vaaren oru orama

Naan porennu sollaama vaarene un thaarama
Nee thaayennu kekkaama thaarene thaaraalama

Ahaaha aahaaha aahaaha aahaaha haa ...

கூட மேல கூட வச்சு கூடலூரு போறவளே
உன் கூட கொஞ்சம் நானும் வாறன்
கூட்டிகிட்டு போனா என்ன
ஒத்தையில நீயும் போனா அது ஞாயமா
உன்னுடனே நானும் வாறன் ஒரு ஓரமா
நீ வாயேன்னு சொன்னாலே வாழ்வேனே ஆதாரமா
நீ வேணான்னு சொன்னாலே போவேண்டி சேதாரமா

கூட மேல கூட வச்சு கூடலூரு போறவள
நீ கூட்டிக்கிட்டு போகச் சொன்னா
என்ன சொல்லும் ஊரு என்ன
ஒத்துமையா நாமும் போக இது நேரமா
தூபதாலே தேச்சு வச்ச கரு ஈரமா
நான் போறேன்னு சொல்லாம வாரேன்னே உன் தாரமா
நீ தாயேன்னு கேக்காம தாரேனே தாராளமா

சரணம் - 1

சாதத்துல கல்லு போல நெஞ்சுக்குள்ள நீ இருந்து
செரிக்காமல் சதி பண்ணுற

சீயக்காய போல கண்ணில் சிக்கிகிட்ட போதும் கூட
உறுத்தாம உயிர் கொல்லுற

அதிகம் பேசாமல் அளந்து நான் பேசி
எதுக்கு சட பின்னுர

சல்லி வேற ஆணி வேராக்குற
சட்ட பூவா வாசமா மாத்துற

நீ போகாத ஊருக்கு பொய்யான வழி சொல்லுறேன்

கூட மேல கூட வச்சு கூடலூரு போறவளே

நீ கூட்டிகிட்டு போக சொன்னா
என்ன சொல்லும் ஊரு என்ன

சரணம் - 2

எங்க வேணா போயிக்கோ நீ
என்ன விட்டு போயிடாம
இருந்தாலே அது போதுமே

தண்ணியத் தான் விட்டுப் புட்டு
தாமரையும் போனதுன்னா
தர மேல தல சாயுமே

மறஞ்சு போனாலும் மறந்து போகாத
நெனப்பு தான் சொந்தமே

பட்ட தீட்ட தீட்ட தான் தங்கமே
உன்ன பாக்க பாக்க தான் இன்பமே

நீ பாக்காம போனாலே கெடையாது மறு சென்மமே

கூட மேல கூட வச்சு கூடலூரு
ஹே கூடலூரு போறவளே

ம்ம் கூட்டிகிட்டு போகச் சொன்னா
என்ன சொல்லும் ஊரு என்ன

ஓ ஒத்தையில நீயும் போனா அது ஞாயமா
உன்னுடனே நானும் வாறன் ஒரு ஓரமா

நான் போறேன்னு சொல்லாம வார்னே உன் தாரமா
நீ தாயேன்னு கேக்காம தாரேனே தாராளமா

ஆஹாஹா ஆஹாஹ ஆஹாஹ ஆஹாஹ ஹா ....

http://www.youtube.com/watch?v=kIyGFjlCPQ4





No comments:

Post a Comment