Monday, February 10, 2014

enakkaga poranthaaye lyrics-pannaiyaarum padminiyum tamil song lyrics / எனக்காக பொறந்தாயே

Movie Name:Pannaiyarum padminiyum
Song Name:Enakkaga poranthaaye
Singers:S.P.B.Charan,Anu anandh
Music Director:Justin prabhakaran
Lyricist:Vaali
CasT:Vijay sethupathi,Aishwaya
Year of release:2014





Lyrics:-

Enakkaaga poranthaaye enathazhagi
Iruppene manasellaam una ezhuthi

Enakkaaga poranthaaye enathazhagi
Iruppene manasellaam una ezhuthi
Unakku maala ittu varusanga ponaa enna
Pogaathu onnoda paasam
Enakku em mela thaan aasa illa
Om mela thaan vachen
Enna oosi indri noolum indri
Onnoda thaan thachen

Onakkaaga poranthene enathazhaga
Piriyaamal iruppene pagal irava
Onakku vaakkap pattu varusanga ponaa enna
Pogaathu onnoda paasam
Enakku em mela thaan aasa illa
Ommela thaan vachen
Enna oosi indri noolum indri
Onnoda thaan thachen

Odhungaatha thottu usuppethi vittu
Onakka ovvoru maadhiri
Naakkula nenjula pachaiya kuthi vachen

Idhu thaandi radham idhula thaan netham
Onna thaan okkaara vachi naan
Raasaathi raasanaa oorkolam vanthiduven

Onnoda naan sera thinnene man soru
Nenthu thaan saamikku vittene vellaadu

Aathoram kaathaadum kaathodu naathaadum
Naam kaathaattama naathaattama
Onnaaganum naalum

Nee maalai idum velai edhu
Kekkuthu en tholum

Onakaaga poranthene enathazhaga
Piriyaamal iruppene pagal irava

Unakku maala ittu varusanga pona enna
Pogaathu onnoda paasam

எனக்காக பொறந்தாயே எனதழகி
இருப்பேனே மனசெல்லாம் உன எழுதி

எனக்காக பொறந்தாயே எனதழகி
இருப்பேனே மனசெல்லாம் உன எழுதி
உனக்கு மால இட்டு வருசங்க போனா என்ன
போகாது ஒன்னோட பாசம்
எனக்கு எம்மேல தான் ஆச இல்ல
ஒம்மேல தான் வச்சேன்
என்ன ஊசி இன்று நூலும் இன்றி
ஒன்னோட தான் தச்சேன்

ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாமல் இருப்பேனே பகல் இரவா
ஒனக்கு வாக்கப் பட்டு வருசங்க போனா என்ன
போகாது ஒன்னோட பாசம்
எனக்கு எம்மேல தான் ஆச இல்ல
ஒம்மேல தான் வச்சேன்
என்ன ஊசி இன்றி நூலும் இன்றி
ஒன்னோட தான் தசேன்

ஒதுங்காத தொட்டு உசுப்பேத்தி விட்டு
ஒனக்கா ஒவ்வொரு மாதிரி
நாக்குல நெஞ்சுல பச்சைய குதி வச்சேன்

இது தாண்டி ரதம் இதுல தன நெதம்
ஒன்ன தான் ஒக்கார வச்சி நான்
ராசாத்தி ராசனா ஊர்கோலம் வந்திடுவேன்

ஒன்னோட நான் சேர தின்னேனே மண் சோறு
நேந்து தான் சாமிக்கு விட்டேனே வெள்ளாடு

ஆத்தோரம் காத்தாடும் காத்தோடு நாத்தாடும்
நாம் காத்தாட்டமா நாதாட்டமா
ஒண்ணாகணும் நாளும்

நீ மாலை இடும் வேளை எது
கேக்குது என் தோளும்

ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாமல் இருப்பேனே பகல் இரவா

உனக்கு மாலை இட்டு வருசங்க போனா என்ன
போகாது ஒன்னோட பாசம்

http://www.youtube.com/watch?v=jYaGpIRZ_YI



No comments:

Post a Comment