Saturday, February 1, 2014

kangal neeye lyrics-muppozhuthum un karpanaigal tamil song lyrics / கண்கள் நீயே

Movie Name:Muppozhuthum un karpanaigal
Song Name:Kangal neeye
Singers:Sithara
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Thaamarai
Cast:Adharvaa,Amala paul
Year of release:2012

Lyrics:-

Kangal neeye kaatrum neeye
Thoonum nee thurumbil nee
Vannnam neeye vaanum neeye
Oonum nee uyirum nee

Pala naal kanaveoru naal nanave
Yekkangal theerthaaye
Enaiye pizhinthu unai naan eduthen
Naan thaan nee verillai

Mugam vellai thaal adhil muthathaal
Oru venpaavai naan seithen kanne
Idhazh echil enum theerthathaal
Adhil thiruthangal nee seidhaai kanne

Kangal neeye ....

Intha nimidam neeyum valarnthu
Ennaith thaanga yenginen
Adutha kaname kuzhanthaiyaaga
Endrum irukka vendinen

Tholil aadum thene
Thottil thaan paadhi velai

Suvar meedhu kirukkidum podhu
Ravi varman nee
Isaiyaaga pala pala osai seithidum
Raavanan eedilaa en magan

Enaith thallum mun kuzhi kannathil
En sorkkathai naan kanden kanden
Enaik killum mun viral methaikkul
En mothathai naan thanthen kanne

Ennai vittu rendu ettu
Thallip ponaal thavikkiren
Meendum unnai alli eduthu
Karuvil vaikka ninaikkiren
Pogum paadhai neelam
Kooraiyaai neela vaanam

Pala nooru mozhigalil pesum
Mudhal medhai nee
Pasi endraal thaai idam thedum
Maanida marmam nee
Naan kollum garvam nee

Kadal ainthaaru malai ainooru
Ivaith thaandith thaane petren unnai
Udal javvaathu pini ovvaathu
Pala nooraandu nee aalvaai mannai

Kangal neeye ....

கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே
தூணும் நீ துரும்பில் நீ
வண்ணம் நீயே வானும் நீயே
ஊணும் நீ உயிரும் நீ

பல நாள் கனவே ஒரு நாள் நனவே
ஏக்கங்கள் தீர்த்தாயே
எனையே பிழிந்து உனை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை

முகம் வெள்ளை தாள் அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே
இதழ் எச்சில் எனும் தீர்த்ததால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே

கண்கள் நீயே ....

இந்த நிமிடம் நீயும் வளர்ந்து
என்னைத் தாங்க ஏங்கினேன்
அடுத்தக்கணமே குழந்தையாக
என்றும் இருக்க வேண்டினேன்

தோளில் ஆடும் தேனே
தொட்டில் தான் பாதி வேளை

சுவர் மீது கிறுக்கிடும் போது ரவிவர்மன் நீ
இசையாக பல பல ஓசை செய்திடும்
இராவணன் ஈடில்லா என் மகன்

எனைத் தள்ளும் முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொர்க்கத்தை நான் கண்டேன் கண்ணே
எனைக் கிள்ளும் முன் விரல் மெத்தைக்குள்
என் மொத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே

என்னை விட்டு இரண்டு எட்டு
thallip போனால் தவிக்கிறேன்
மீண்டும் உன்னை அள்ளி எடுத்து
கருவில் வைக்க நினைக்கிறேன்
போகும் பாதை நீளம்
கூரையாய் நீல வானம்

பல நூறு மொழிகளில் பேசும்
முதல் மேதை நீ
பசி என்றால் தாயிடம் தேடும்
மானிட மர்மம் நீ
நான் கொள்ளும் கர்வம் நீ

கடல் ஐந்தாறு மலை ஐநூறு
இவை தாண்டித் தானே பெற்றேன் உன்னை
உடல் ஜவ்வாது பிணி ஒவ்வாது
பல நூறாண்டு நீ ஆள்வாய் மண்ணை

கண்கள் நீயே ....

 http://www.youtube.com/watch?v=yBvJXugjQUU



No comments:

Post a Comment