Sunday, February 9, 2014

deivam vaazhvathu enge lyrics-vaanam tamil song lyrics / தெய்வம் வாழ்வது எங்கே

Movie Name:Vaanam
Song Name:Dheivam vaazhvathu enge
Singers:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Simbu,Anushka,Bharath,Saranya,Sonia agarwal
Year of release:2011



Lyrics:-

Dheivam vaazhvathu enge
Dheivam vaazhvathu enge
Thavarugal unarum manithan nenjil
Kaadhalinaal moodi vitta
Kangal indru thirakkirathu
Thiranthavudan vazhiyuthu konjam kanneer
Naalum vanangum dheivam enge
Naalum vanangum dheivam enge

Dheivam vaazhvathu enge
Dheivam vaazhvathu enge
Thavarugal unarum manithan nenjil
Kaadhalinaal moodi vitta
Kangal indru thirakkirathu
Thiranthavudan vazhiyuthu konjam kanneer

Aduthavan kannil inbam
Kaanathum kaadhal thaan
Ini ivan nenjil illai bhaaram oh
Thanakkaaga vaazhaatha vaazhkai
Vidhi eeramattru thantha pokkai
Ivan paavam gangaiyil theera
Indru naalum vanangum nam
Dheivam enge irukkirathu

Naalum vanangum dheivam enge
Naalum vanangum dheivam enge
Naalum ... naalum ...

தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தவறுகள் உணரும் மனிதன் நெஞ்சில்
காதலினால் மூடி விட்ட
கண்கள் இன்று திறக்கிறது
திறந்தவுடன் வழியுது கொஞ்சம் கண்ணீர்
நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே

தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தவறுகளை உணரும் மனிதன் நெஞ்சில்
காதலினால் மூடி விட்ட
கண்கள் இன்று திறக்கிறது
திறந்தவுடன் வழியுது கொஞ்சம் கண்ணீர்

அடுத்தவன் கண்ணில் இன்பம்
காண்பதும் காதல் தான்
இனி இவன் நெஞ்சில் இல்லை பாரம் ஓ
தனக்காக வாழாத வாழ்க்கை
விதி ஈரமற்று தந்த போக்கை
இவம் பாவம் கங்கையில் தீர
இன்று நாளும் வணங்கும் நம்
தெய்வம் எங்கே இருக்கிறது

நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் ... நாளும் ...

http://www.youtube.com/watch?v=TbIdQjcpuHg


No comments:

Post a Comment