Thursday, February 27, 2014
Songs starting with S
Saadhi malli poocharame
Sada sada
Sahaana saaral
Sandhana thendralai
Sangeetha megam thaen sinthum
Sangeetha swarangal yezhe
Sariya ithu thavara
Semmeene semmeene
Sengaathe sengaathe
Senthaazham poovil vanthaadum
Singa nadai pottu
Sithiraiyil enna varum
Sollaamal thottu sellum thendral
Sollaamale yaar paarthathu
Soukkiyama kanne soukkiyama
Sudum nilavu sudaatha sooriyan
Sundhari kannaal oru sedhi
Sada sada
Sahaana saaral
Sandhana thendralai
Sangeetha megam thaen sinthum
Sangeetha swarangal yezhe
Sariya ithu thavara
Semmeene semmeene
Sengaathe sengaathe
Senthaazham poovil vanthaadum
Singa nadai pottu
Sithiraiyil enna varum
Sollaamal thottu sellum thendral
Sollaamale yaar paarthathu
Soukkiyama kanne soukkiyama
Sudum nilavu sudaatha sooriyan
Sundhari kannaal oru sedhi
Songs starting with U
Un kuthama
Un per solla aasai thaan
Un perai sonnaale
Un thalai mudi
Un vizhigalil vizhuntha
Unakkena naan
Unnaale naan pen aanene
Unna nenachen paattu padichen
Unnai naan
Unnai ninaikkave
Unnai thotta thendral
Uruguthe maruguthe
Uyirin uyire
Uyiril uyiril urasal
Uyire en uyire
Uyire uyire piriyaathe
Uyire uyirin oliye
Uyirile en uyirile
Uyirile enathu uyirile
Un per solla aasai thaan
Un perai sonnaale
Un thalai mudi
Un vizhigalil vizhuntha
Unakkena naan
Unnaale naan pen aanene
Unna nenachen paattu padichen
Unnai naan
Unnai ninaikkave
Unnai thotta thendral
Uruguthe maruguthe
Uyirin uyire
Uyiril uyiril urasal
Uyire en uyire
Uyire uyire piriyaathe
Uyire uyirin oliye
Uyirile en uyirile
Uyirile enathu uyirile
Songs starting with O
Oh intha kaadhal enum bhootham
Oh maname
Oh oh sanam
Olli kuchi udambukkari
Oora therinjikitten
Ooru sanam
Oorvasi oorvasi
Ore murai un dharisanam
Oru jeevan thaan
Oru maalai ilaveyil neram
Oru manasula
Oru naal oru kanavu
Oru naalum unai maravaatha
Oru nodi piriyavum
Oru pen pura
Oru poiyaavathu sol kanne
Oru poongaavanam
Oru raagam tharaatha veenai
Oru thuli vizhuthu -En swasa kaatre
Ovvoru pookkalume
Oh maname
Oh oh sanam
Olli kuchi udambukkari
Oora therinjikitten
Ooru sanam
Oorvasi oorvasi
Ore murai un dharisanam
Oru jeevan thaan
Oru maalai ilaveyil neram
Oru manasula
Oru naal oru kanavu
Oru naalum unai maravaatha
Oru nodi piriyavum
Oru pen pura
Oru poiyaavathu sol kanne
Oru poongaavanam
Oru raagam tharaatha veenai
Oru thuli vizhuthu -En swasa kaatre
Ovvoru pookkalume
Songs starting with P
Paadavaa un paadalai
Paakkaatha enna paakkaatha
Paartha mudhal naale
Paattu solli
Pallaanathu
Pani vizhum malarvanam
Pattu poove mettu
Pazhamuthir cholai
Pesugiren pesugiren
Pettai rap
Po indru neeyaaga
Podu aattam podu
Pothi vacha malliga mottu
Poongaatrile
Poonthalir aada
Poove sempoove
Poove vaai pesum pothu
Poovile medai naan podavaa
Poovukkellaam siragu mulaithathu
Pottu vaitha oru vatta nila
Pudhu pudhu vizhigala (Dhaam dhoom)
Pudhu vellai mazhai
Punnai vanathu kuyile
Paakkaatha enna paakkaatha
Paartha mudhal naale
Paattu solli
Pallaanathu
Pani vizhum malarvanam
Pattu poove mettu
Pazhamuthir cholai
Pesugiren pesugiren
Pettai rap
Po indru neeyaaga
Podu aattam podu
Pothi vacha malliga mottu
Poongaatrile
Poonthalir aada
Poove sempoove
Poove vaai pesum pothu
Poovile medai naan podavaa
Poovukkellaam siragu mulaithathu
Pottu vaitha oru vatta nila
Pudhu pudhu vizhigala (Dhaam dhoom)
Pudhu vellai mazhai
Punnai vanathu kuyile
Songs starting with M
Maamaa un ponna kudu
Maanja pottu thaan
Maargazhi poove
Maasama aaru maasama
Malaiyoram veesum kaatru
Manam virumbuthe unnai
Maname thottachnungi thaane
Manadhil ore oru poo poothathu
Mandram vantha thendralukku
Mannan koorai chelai
Mayanginen solla thayanginen
Mazhai mazhai
Mazhaiyin saaralil
Megamaai vanthu pogiren
Megangal ennaith thottu
Minsaaram en meedhu paaikindrathu
Minnale nee vanthathenadi
Minnalgal koothaadum
Mounamaana neram
Mozha mozhannu
Mudhal mazhai ennai nanaithathe
Mudhal murai
Mudhan mudhalaaga
Mudhan mudhalil paarthen
Mukkaala mukkabla
Munbe vaa
Mutham podaathe
Muthamizhe muthamizhe
Maanja pottu thaan
Maargazhi poove
Maasama aaru maasama
Malaiyoram veesum kaatru
Manam virumbuthe unnai
Maname thottachnungi thaane
Manadhil ore oru poo poothathu
Mandram vantha thendralukku
Mannan koorai chelai
Mayanginen solla thayanginen
Mazhai mazhai
Mazhaiyin saaralil
Megamaai vanthu pogiren
Megangal ennaith thottu
Minsaaram en meedhu paaikindrathu
Minnale nee vanthathenadi
Minnalgal koothaadum
Mounamaana neram
Mozha mozhannu
Mudhal mazhai ennai nanaithathe
Mudhal murai
Mudhan mudhalaaga
Mudhan mudhalil paarthen
Mukkaala mukkabla
Munbe vaa
Mutham podaathe
Muthamizhe muthamizhe
Songs starting with N
Naadodi paattu paada
Naan paadum mouna raagam
Nadukkadalula kappala
Nalam nalam ariya aaval
Nalam vaazha ennaalum
Nee kaatru naan maram
Nee oru kaadhal sangeetham
Nee thaan en dhesiya geetham
Nee thaane naal dhorum
Nee thoongum nerathil
Neeya pesiyathu
Nenjodu kalanthidu
Nenjukkulle innaarunnu
Netru illaatha maatram
Newyork nagaram
Nilaave vaa
Ninaippathellaam nadanthu vittal
Ninnikkori varanum
Niram pirithu paarthen
No problem
Naan paadum mouna raagam
Nadukkadalula kappala
Nalam nalam ariya aaval
Nalam vaazha ennaalum
Nee kaatru naan maram
Nee oru kaadhal sangeetham
Nee thaan en dhesiya geetham
Nee thaane naal dhorum
Nee thoongum nerathil
Neeya pesiyathu
Nenjodu kalanthidu
Nenjukkulle innaarunnu
Netru illaatha maatram
Newyork nagaram
Nilaave vaa
Ninaippathellaam nadanthu vittal
Ninnikkori varanum
Niram pirithu paarthen
No problem
Songs starting with K
Kaadhal enum thervezhuthi
Kaadhal kavithaigal
Kaadhal mazhaiye
Kaadhal nee thaana
Kaadhal oru butterfly
Kaadhal oviyam
Kaadhal pisaase
Kaadhal rojaave
Kaadhal solvathu
Kaadhal vaanile
Kaadhal valathen
Kaadhal vanthaal
Kaadhala kaadhala
Kaadhalikkum pennin kaigal
Kaadhalin deepam ondru
Kaadu thiranthu
Kaanji pattu selai
Kaathirunthu kaathirunthu
Kaatrai konjam
Kaatre en vaasal
Kaatrin mozhi
Kadavul thantha azhagiya
Kalaivaniyo raniyo
Kallai mattum kandaal
Kan pesum vaarthaigal
Kanaa kaanum kaalangal
Kanavellaam palikkuthe
Kangalil enna eeramo
Kanmani anbodu kaadhalan
Kanne kalai maane
Kanne navamaniye
Kannin kaanthame vendaam
Kannukkulle kaadhala
Kathaazha kannaala
Kavithaigal sollava
Keladi kanmani
Kodai kaala kaatre
Kodiyile malliga poo
Koluse koluse
Konjam konjam enakkum
Konjum manjal pookkal
Kooda mela kooda vachu
Kulmugar malare
Kuzhaloothum kannanukku
Kaadhal kavithaigal
Kaadhal mazhaiye
Kaadhal nee thaana
Kaadhal oru butterfly
Kaadhal oviyam
Kaadhal pisaase
Kaadhal rojaave
Kaadhal solvathu
Kaadhal vaanile
Kaadhal valathen
Kaadhal vanthaal
Kaadhala kaadhala
Kaadhalikkum pennin kaigal
Kaadhalin deepam ondru
Kaadu thiranthu
Kaanji pattu selai
Kaathirunthu kaathirunthu
Kaatrai konjam
Kaatre en vaasal
Kaatrin mozhi
Kadavul thantha azhagiya
Kalaivaniyo raniyo
Kallai mattum kandaal
Kan pesum vaarthaigal
Kanaa kaanum kaalangal
Kanavellaam palikkuthe
Kangalil enna eeramo
Kanmani anbodu kaadhalan
Kanne kalai maane
Kanne navamaniye
Kannin kaanthame vendaam
Kannukkulle kaadhala
Kathaazha kannaala
Kavithaigal sollava
Keladi kanmani
Kodai kaala kaatre
Kodiyile malliga poo
Koluse koluse
Konjam konjam enakkum
Konjum manjal pookkal
Kooda mela kooda vachu
Kulmugar malare
Kuzhaloothum kannanukku
Songs starting with E
Eeramaana rojave
Ellorum sollum paattu
En anbe en anbe
En iniya pon nilaave
En kaadhale
En uyir kaadhale
En uyirin uyiraaga
Enathuyire enathuyire
Endhan uyire
Enge en jeevane
Enge enathu kavithai
Enge pogutho vaanam
Engenge engenge
Engeyo paartha mayakkam
Enna azhagu
Enna satham intha neram
Enna thaan sugamo nenjile
Enna vilai azhage
Ennai thaalaattum sangeetham
Ennamo nadakkirathe
Ennavendru solvathamma
Evano oru vaasikkiraan
Ellorum sollum paattu
En anbe en anbe
En iniya pon nilaave
En kaadhale
En uyir kaadhale
En uyirin uyiraaga
Enathuyire enathuyire
Endhan uyire
Enge en jeevane
Enge enathu kavithai
Enge pogutho vaanam
Engenge engenge
Engeyo paartha mayakkam
Enna azhagu
Enna satham intha neram
Enna thaan sugamo nenjile
Enna vilai azhage
Ennai thaalaattum sangeetham
Ennamo nadakkirathe
Ennavendru solvathamma
Evano oru vaasikkiraan
Wednesday, February 26, 2014
en veettu jannal etti lyrics-raman abdullah tamil song lyrics / என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி
Movie Name:Raman abduallah
Song Name:En veettu jannal etti
Singers:Arunmozhi,Bhavatharini
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Year of release:1997
Lyrics:-
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kalyaanam pesu
Kaiyodu kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vachen
Manja thanni karaichu vachen raasa raasa
Urugaama urugi ninnen
Un azhagai parugi ninnen lesa lesa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kaiyaale pesu
Kaiyoda kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vacha
Manja thanni karaichu vacha raani raani
Urugaama urugi ninnen
Un azhaga paruga vandhen vaa nee vaa nee
Paatu oru paattu pudhu paattu isai pottu
Mundhaanai thanthaanam paada
Kettu adhaik kettu kirangaamal sruthi meettu
Nenjoram singaaram theda
Vayaloram varappoam dhinam kaathirunthu vaada
Iru tholil oru maalai idhu raathiriyil sooda
Naan uravaai varavaa varavaa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kaiyaale pesu
Kaiyoda kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vachen
Manja thanni karaichu vachen raasa raasa
Urugaama urugi ninnen
Un azhaga paruga vandhen vaa nee vaa nee
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Paadu nadai podu azhagodu uravaadu
Aagaayam kitte varaathu
Moodu thirai podu muthaadi vilaiyaadu
Moochodum ennai vidaathu
Maravene varuvene siru poo parithida thaane
Varam naane peruvene nee manmadha malai thaene
Naan uravaai varavaa varavaa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottu thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kalyaanam pesu
Kaiyodu kai serthu poongaatha veesu
Mmm marudhaani araichu vacha
Manja thanni karaichu vacha raani raani
Urugaame urugi ninnen
Un azhaga parugi ninnen raasa raasa
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்சேன்
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழகை பருகி நின்னேன் லேசா லேசா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கையாலே பேசு
கையோட கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்ச
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்ச ராணி ராணி
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழக பருக வந்தேன் வா நீ வா நீ
பாட்டு ஒரு பாட்டு புது பாட்டு இசை போட்டு
முந்தானை தந்தானம் பாட
கேட்டு அதைக் கேட்டு கிறங்காமல் ஸ்ருதி மீட்டு
நெஞ்சோரம் சிங்காரம் தேட
வயலோரம் வரப்போரம் தினம் காத்திருந்து வாட
இரு தோளில் ஒரு மாலை இது ராத்திரியில் சூட
நான் உறவாய் வரவா வரவா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கையாலே பேசு
கையோட கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்சேன்
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழக பருக வந்தேன் வா நீ வா நீ
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
பாடு நடை போடு அழகோடு உறவாடு
ஆகாயம் கிட்டே வராது
மூடு திரை போடு முத்தாடி விளையாடு
மூச்சோடும் என்னை விடாது
மறவேனே வருவேனே சிறு பூ பறிடத்திட தானே
வரம் நானே பெறுவேனே நீ மன்மத மலை தேனே
நான் உறவாய் வரவா வரவா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
ம்ம் மருதாணி அறைச்சு வச்ச
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்ச ராணி ராணி
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழகை பருகி நின்னேன் ராசா ராசா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
http://www.youtube.com/watch?v=otD-UsE-cCU
Song Name:En veettu jannal etti
Singers:Arunmozhi,Bhavatharini
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Year of release:1997
Lyrics:-
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kalyaanam pesu
Kaiyodu kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vachen
Manja thanni karaichu vachen raasa raasa
Urugaama urugi ninnen
Un azhagai parugi ninnen lesa lesa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kaiyaale pesu
Kaiyoda kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vacha
Manja thanni karaichu vacha raani raani
Urugaama urugi ninnen
Un azhaga paruga vandhen vaa nee vaa nee
Paatu oru paattu pudhu paattu isai pottu
Mundhaanai thanthaanam paada
Kettu adhaik kettu kirangaamal sruthi meettu
Nenjoram singaaram theda
Vayaloram varappoam dhinam kaathirunthu vaada
Iru tholil oru maalai idhu raathiriyil sooda
Naan uravaai varavaa varavaa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kaiyaale pesu
Kaiyoda kai serthu poongaatha veesu
Marudhaani araichu vachen
Manja thanni karaichu vachen raasa raasa
Urugaama urugi ninnen
Un azhaga paruga vandhen vaa nee vaa nee
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottuth thottu nee thaakkura
Paadu nadai podu azhagodu uravaadu
Aagaayam kitte varaathu
Moodu thirai podu muthaadi vilaiyaadu
Moochodum ennai vidaathu
Maravene varuvene siru poo parithida thaane
Varam naane peruvene nee manmadha malai thaene
Naan uravaai varavaa varavaa
En veettu jannal etti yen paakkura
Ila nenja thottu thottu nee thaakkura
Kannaale pesaathe kalyaanam pesu
Kaiyodu kai serthu poongaatha veesu
Mmm marudhaani araichu vacha
Manja thanni karaichu vacha raani raani
Urugaame urugi ninnen
Un azhaga parugi ninnen raasa raasa
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்சேன்
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழகை பருகி நின்னேன் லேசா லேசா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கையாலே பேசு
கையோட கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்ச
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்ச ராணி ராணி
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழக பருக வந்தேன் வா நீ வா நீ
பாட்டு ஒரு பாட்டு புது பாட்டு இசை போட்டு
முந்தானை தந்தானம் பாட
கேட்டு அதைக் கேட்டு கிறங்காமல் ஸ்ருதி மீட்டு
நெஞ்சோரம் சிங்காரம் தேட
வயலோரம் வரப்போரம் தினம் காத்திருந்து வாட
இரு தோளில் ஒரு மாலை இது ராத்திரியில் சூட
நான் உறவாய் வரவா வரவா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கையாலே பேசு
கையோட கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
மருதாணி அறைச்சு வச்சேன்
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழக பருக வந்தேன் வா நீ வா நீ
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இள நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
பாடு நடை போடு அழகோடு உறவாடு
ஆகாயம் கிட்டே வராது
மூடு திரை போடு முத்தாடி விளையாடு
மூச்சோடும் என்னை விடாது
மறவேனே வருவேனே சிறு பூ பறிடத்திட தானே
வரம் நானே பெறுவேனே நீ மன்மத மலை தேனே
நான் உறவாய் வரவா வரவா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
கண்ணாலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
ம்ம் மருதாணி அறைச்சு வச்ச
மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்ச ராணி ராணி
உருகாம உருகி நின்னேன்
உன் அழகை பருகி நின்னேன் ராசா ராசா
என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குற
இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு நீ தாக்குற
http://www.youtube.com/watch?v=otD-UsE-cCU
Saturday, February 22, 2014
ethukkaaga ellaam seithen lyrics-unakkaaga ellaam seithen tamil song lyrics / எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன்
Movie Name:Unakaaga ellaam unakkaaga
Song Name:Edharkkaga ellaam seidhen
Singers:Devan,Anuradha sriram
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyrics:-
Edhukkaaga ellaam seithen anbe unakkaaga
Edai pottu nilavai vittruth thanthen unakkaaga
Bhoomiyai nirkka solven oar naal unakkaaga
Yedhedho seidhen anbe ellaam unakkaaga
Adi kaadhaliye oh yeah
Idi thaangaliye oh yeah
Enai vaatturiye oh yeah monalisa
Idi minnal pol oh yeah
Enaith thaakkuriye oh yeah
Pazhi vaanguriye oh yeah monalisa ..
Edhukkaaga ellaam ....
Graphic'il sutham seiya solven unakkaaga
Pooppondra paarvaiyaale i love u
Thodu vaanathil oh yeah
Kudi povoma oh yeah
Adi poove sol oh yeah monalisa
Kaadhalil poraada kathigal illaamal
Naan mattum vanthen anbe
Aaradi rojaave kaanagam pol vaazha
Kargale varuvaai endren
Edhukkaaga ellaam ....
Vinmeenai fridge'il vaithu tharuven unakkaaga
Sondhamaai vaanam seithen unakkaaga
Telephone seithu oh yeah
Kili pesaamal oh yeah
Mani aaraathu oh yeah monalisa ..
Aagaayam naan poga hall ticket nee thaane
Kai sera vaakkarave ??
Jillendra poovodu kalyaana naal paarkka
Poonthendral varugindrathe
Edhukkaaga ellaam ....
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் அன்பே உனக்காக
எடை போட்டு நிலவை விற்று தந்தேன் உனக்காக
பூமியை நிற்க சொல்வேன் ஓர் நாள் உனக்காக
ஏதேதோ செய்தேன் அன்பே எல்லாம் உனக்காக
அடி காதலியே ஓ யா
இடி தாங்கலியே ஓ யா
எனை வாட்டுறியே ஓ யா மோனாலிசா
இடி மின்னல் போல் ஓ யா
எனைத் தாக்குறியே ஓ யா
பழி வாங்குறியே ஓ யா மோனலிசா
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் ....
க்ராஃபிக்ஸில் சுத்தம் செய்ய சொல்வேன் உனக்காக
பூப்போன்ற பார்வையாலே ஐ லவ் யூ
தொடு வானத்தில் ஓ யா
குடி போவோமா ஓ யா
அடி பூவே சொல் ஓ யா மோனலிசா
காதலில் போராட கத்திகள் இல்லாமல்
நான் மட்டும் வந்தேன் அன்பே
ஏ ஆறடி ரோஜாவே கானகம் போல் வாழ
கற்களே வருவாய் என்றேன்
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் ....
விண்மீனை பிரிட்ஜில் வைத்து தருவேன் உனக்காக
சொந்தமாய் வானம் செய்தேன் உனக்காக
டெலிபோன் செய்து ஓ யா
கிளி பேசாமல் ஓ யா
மணி ஆறாது ஓ யா மோனலிசா
ஆகாயம் நான் போக ஹால் டிக்கேட் நீதானே
கை சேர வாக்காரவே ??
ஜில்லென்ற பூவோடு கல்யாண நாள் பார்க்க
பூந்தென்றல் வருகின்றதே
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் .....
http://www.youtube.com/watch?v=kkJb5ON-jkw
Song Name:Edharkkaga ellaam seidhen
Singers:Devan,Anuradha sriram
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyrics:-
Edhukkaaga ellaam seithen anbe unakkaaga
Edai pottu nilavai vittruth thanthen unakkaaga
Bhoomiyai nirkka solven oar naal unakkaaga
Yedhedho seidhen anbe ellaam unakkaaga
Adi kaadhaliye oh yeah
Idi thaangaliye oh yeah
Enai vaatturiye oh yeah monalisa
Idi minnal pol oh yeah
Enaith thaakkuriye oh yeah
Pazhi vaanguriye oh yeah monalisa ..
Edhukkaaga ellaam ....
Graphic'il sutham seiya solven unakkaaga
Pooppondra paarvaiyaale i love u
Thodu vaanathil oh yeah
Kudi povoma oh yeah
Adi poove sol oh yeah monalisa
Kaadhalil poraada kathigal illaamal
Naan mattum vanthen anbe
Aaradi rojaave kaanagam pol vaazha
Kargale varuvaai endren
Edhukkaaga ellaam ....
Vinmeenai fridge'il vaithu tharuven unakkaaga
Sondhamaai vaanam seithen unakkaaga
Telephone seithu oh yeah
Kili pesaamal oh yeah
Mani aaraathu oh yeah monalisa ..
Aagaayam naan poga hall ticket nee thaane
Kai sera vaakkarave ??
Jillendra poovodu kalyaana naal paarkka
Poonthendral varugindrathe
Edhukkaaga ellaam ....
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் அன்பே உனக்காக
எடை போட்டு நிலவை விற்று தந்தேன் உனக்காக
பூமியை நிற்க சொல்வேன் ஓர் நாள் உனக்காக
ஏதேதோ செய்தேன் அன்பே எல்லாம் உனக்காக
அடி காதலியே ஓ யா
இடி தாங்கலியே ஓ யா
எனை வாட்டுறியே ஓ யா மோனாலிசா
இடி மின்னல் போல் ஓ யா
எனைத் தாக்குறியே ஓ யா
பழி வாங்குறியே ஓ யா மோனலிசா
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் ....
க்ராஃபிக்ஸில் சுத்தம் செய்ய சொல்வேன் உனக்காக
பூப்போன்ற பார்வையாலே ஐ லவ் யூ
தொடு வானத்தில் ஓ யா
குடி போவோமா ஓ யா
அடி பூவே சொல் ஓ யா மோனலிசா
காதலில் போராட கத்திகள் இல்லாமல்
நான் மட்டும் வந்தேன் அன்பே
ஏ ஆறடி ரோஜாவே கானகம் போல் வாழ
கற்களே வருவாய் என்றேன்
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் ....
விண்மீனை பிரிட்ஜில் வைத்து தருவேன் உனக்காக
சொந்தமாய் வானம் செய்தேன் உனக்காக
டெலிபோன் செய்து ஓ யா
கிளி பேசாமல் ஓ யா
மணி ஆறாது ஓ யா மோனலிசா
ஆகாயம் நான் போக ஹால் டிக்கேட் நீதானே
கை சேர வாக்காரவே ??
ஜில்லென்ற பூவோடு கல்யாண நாள் பார்க்க
பூந்தென்றல் வருகின்றதே
எதுக்காக எல்லாம் செய்தேன் .....
http://www.youtube.com/watch?v=kkJb5ON-jkw
Thursday, February 20, 2014
mudhal mudhalaai lyrics-lesa lesa tamil song lyrics / முதல் முதலாய்
Movie Name:Lesa lesa
Song Name:Mudhal mudhalaai
Singer:Madhumitha,Tippu,Yugendran
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vaali
Song Name:Mudhal mudhalaai
Singer:Madhumitha,Tippu,Yugendran
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vaali
Cast:Shyam,Trisha
Year of release:2002
Lyrics:-
Mudhal mudhalaai
Oru melliya sandhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya sandhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya urchaagam vanthu
Mazhaiyaip pole pozhinthathu indru
Uyirukkul yedho unarvu poothathe
Azhagu minnal ondru adithida
Sevikkul yedho kavidhai ketkuthe
Ilaiya thendral ondrai ennai mella thoda
Mudhal mudhalai ....
Theeyum neeyum ondralla
Endha theeyum un pola
Suduvathillai ennaich suduvathillai
Vendaam vendaam endraalum
Vilagip poi naan nindraalum
Viduvathillai kaadhal viduvathillai
Oh thananaanananana thananaanananana
Idhu oru thala urava
Illai iruvarin varava aah
Endraalum paaraiyil poo pookkum
Mudhal mudhalaai ....
Merku thikkil oram thaan
Veyil saayum neram thaan
Ninaivu varum undhan ninaivu varum
Unnai ennai mella thaan
Vaithu vaithu kollath thaan
Nilavu varum andhi nilavu varum
Adi ilamaiyil thanimai
Adhu kodumaiyil kodumai
Enai avadhiyil vidumo
Intha azhagiya padhumai
Kanne en kaadhalai kaappaatru
Mudhalaai mudhal mudhaai
Mudhal mudhal mudhalaai
Mudhal mudhalaai ....
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று
உயிருக்குள் ஏதோ உணர்வு பூத்ததே
அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட
செவிக்குள் ஏதோ கவிதை கேட்குதே
இளைய தென்றல் ஒன்றை என்னை மெல்ல தொட
முதல் முதலாய் ....
தீயும் நீயும் ஒன்றல எந்த தீயும் உன் போல
சுடுவதில்லை என்னை சுடுவதில்லை
வேண்டாம் வேண்டாம் என்றாலும்
விலகி போய் நான் நின்றாலும்
விடுவதில்லை காதல் விடுவதில்லை
ஓ தநனனனான தநனனனான
இது ஒரு தலை உறவா
இல்லை இருவரின் வரவா ஆ
என்றாலும் பாறையில் பூ பூக்கும்
முதல் முதலாய் ....
மேற்கு திக்கில் ஓரம்தான்
வெயில் சாயும் நேரம்தான்
நினைவு வரும் உந்தன் நினவு வரும்
உன்னை என்னை மெல்லத்தான்
வைத்து வைத்து கொள்ளத்தான்
நிலவு வரும் அந்தி நிலவு வரும்
அடி இளமையின் தனிமை அது கொடுமையின் கொடுமை
எனை அவதியில் விடுமோ இந்த அழகிய பதுமை
கண்ணே என் காதலை காப்பாற்று
முதலாய் முதல் முதலாய்
முதல் முதல் முதலாய்
முதல் முதலாய் ....
Year of release:2002
Lyrics:-
Mudhal mudhalaai
Oru melliya sandhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya sandhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya urchaagam vanthu
Mazhaiyaip pole pozhinthathu indru
Uyirukkul yedho unarvu poothathe
Azhagu minnal ondru adithida
Sevikkul yedho kavidhai ketkuthe
Ilaiya thendral ondrai ennai mella thoda
Mudhal mudhalai ....
Theeyum neeyum ondralla
Endha theeyum un pola
Suduvathillai ennaich suduvathillai
Vendaam vendaam endraalum
Vilagip poi naan nindraalum
Viduvathillai kaadhal viduvathillai
Oh thananaanananana thananaanananana
Idhu oru thala urava
Illai iruvarin varava aah
Endraalum paaraiyil poo pookkum
Mudhal mudhalaai ....
Merku thikkil oram thaan
Veyil saayum neram thaan
Ninaivu varum undhan ninaivu varum
Unnai ennai mella thaan
Vaithu vaithu kollath thaan
Nilavu varum andhi nilavu varum
Adi ilamaiyil thanimai
Adhu kodumaiyil kodumai
Enai avadhiyil vidumo
Intha azhagiya padhumai
Kanne en kaadhalai kaappaatru
Mudhalaai mudhal mudhaai
Mudhal mudhal mudhalaai
Mudhal mudhalaai ....
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று
உயிருக்குள் ஏதோ உணர்வு பூத்ததே
அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட
செவிக்குள் ஏதோ கவிதை கேட்குதே
இளைய தென்றல் ஒன்றை என்னை மெல்ல தொட
முதல் முதலாய் ....
தீயும் நீயும் ஒன்றல எந்த தீயும் உன் போல
சுடுவதில்லை என்னை சுடுவதில்லை
வேண்டாம் வேண்டாம் என்றாலும்
விலகி போய் நான் நின்றாலும்
விடுவதில்லை காதல் விடுவதில்லை
ஓ தநனனனான தநனனனான
இது ஒரு தலை உறவா
இல்லை இருவரின் வரவா ஆ
என்றாலும் பாறையில் பூ பூக்கும்
முதல் முதலாய் ....
மேற்கு திக்கில் ஓரம்தான்
வெயில் சாயும் நேரம்தான்
நினைவு வரும் உந்தன் நினவு வரும்
உன்னை என்னை மெல்லத்தான்
வைத்து வைத்து கொள்ளத்தான்
நிலவு வரும் அந்தி நிலவு வரும்
அடி இளமையின் தனிமை அது கொடுமையின் கொடுமை
எனை அவதியில் விடுமோ இந்த அழகிய பதுமை
கண்ணே என் காதலை காப்பாற்று
முதலாய் முதல் முதலாய்
முதல் முதல் முதலாய்
முதல் முதலாய் ....
http://www.youtube.com/watch?v=sVttCSi3Pcc
Tuesday, February 18, 2014
megam megam lyrics-kannamoochi yenada tamil song lyrics / மேகம் மேகம்
Movie Name:Kannamoochi yenada
Song Name:Megam megam
Singers:Haricharan,Swetha
Music Director:Yuvan shankar Raja
Lyicist:Thamarai
Cast:Prithviraj,Santhya
Year of release:2007
Lyrics:-
Megam megam en kaalil midhakkirathe
Mazhaiyin naduve nira maalai udhikkirathe
Paduthaal iravile en thookkam ennaith thittum
Vizhiyin idaiyile oru kanavai serugi kuthum
Nenjin raattinam enaich sutri thaan thookka
Vaazhvin uyarathai oru nodiyinil naan paarkka
Megam megam ....
Paadhaiyin orathil nadanthu naanum pogaiyil
Mugathil kaatta maruthidum ottraik kuyilum koovuthe
Kaalaiyil ezhunthathum odichsendru paarkkiren
Netru paartha anilgalin aattam indrum thodaruthe
Mudhal mudhal vaazhvil thondrum
Vanna kuzhappam vaanavil thaana
Nadhigalil vaazhnthe pazhagi
Kadalaik kandaal thaavidum meenaa
Podhum podhum endru ullam
Echarikkai seiyum podhum
Vendum vendum endru ketkum
Manadhin ulle innor ullam
Nenjin raattinam ....
Megam megam ...
Kadarkarai saalaiyil kaattru veesum maalaiyil
Pesik kondu selvathaik kanavu kandu vizhikkiren
Karaigalai theendidum alaigalaaga maarinen
Sernthuk kolla solliye meendum meendum pogiren
Valithidum nenjil nenjil
Vazhiyum udhiram inippathu yeno
Maru murai paarkkum varaiyil
Kaakkum neram kasappathu yeno
Pagalil thoongum vennilaavum
Veliyil vanthu thaane theerum
Antha neram vanthathaaga
Nenjin ulle yedho koorum
Nenjin raattinam ...
Megam megam ....
மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே
மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே
படுத்தால் இரவிலே என் தூக்கம் என்னை திட்டும்
விழியின் இடையிலே ஒரு கனவை செறுகி குத்தும்
நெஞ்சின் ராட்டிணம் எனை சுற்றி தான் தூக்க
வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியினில் நான் பார்க்க
மேகம் மேகம் ....
பாதையின் ஓரத்தில் நடந்து நானும் போகையில்
முகத்தில் காட்ட மறுத்திடும் ஒற்றை குயிலும் கூவுதே
காலையில் எழுந்ததும் ஓடிச்சென்று பார்க்கிறேன்
நேற்று பார்த்த அணில்களின் ஆட்டம் இன்றும் தொடருதே
முதல் முதல் வாழ்வில் தோன்றும்
வண்ண குழப்பம் வானவில் தானா
நதிகளில் வாழ்ந்தே பழகி
கடலை கண்டால் தாவிடும் மீனா
போதும் போதும் என்று உள்ளம்
எச்சரிக்கை செய்யும் போதும்
வேண்டும் வேண்டும் என்று கேட்கும்
மனதின் உள்ளே இன்னோர் உள்ளம்
நெஞ்சின் ராட்டிணம் ....
மேகம் மேகம் ....
கடற்கரை சாலையில் காற்று வீசும் மாலையில்
பேசிக் கொண்டு செல்வதை கனவு கண்டு விழிக்கிறேன்
கரைகளை தீண்டிடும் அலைகளாக மாறினேன்
சேர்ந்துக் கொள்ள சொல்லியே மீண்டும் மீண்டும் போகிறேன்
வலித்திடும் நெஞ்சில் நெஞ்சில்
வழியும் உதிரம் இனிப்பது ஏனோ
மறு முறை பார்க்கும் வரையில்
காக்கும் நேரம் கசப்பது ஏனோ
பகலில் தூங்கும் வெண்ணிலாவும்
வெளியில் வந்து தானே தீரும்
அந்த நேரம் வந்ததாக
நெஞ்சின் உள்ளே ஏதோ கூறும்
நெஞ்சின் ராட்டிணம் ....
மேகம் மேகம் .....
http://www.youtube.com/watch?v=oz99mJ7Fo4s
Song Name:Megam megam
Singers:Haricharan,Swetha
Music Director:Yuvan shankar Raja
Lyicist:Thamarai
Cast:Prithviraj,Santhya
Year of release:2007
Lyrics:-
Megam megam en kaalil midhakkirathe
Mazhaiyin naduve nira maalai udhikkirathe
Paduthaal iravile en thookkam ennaith thittum
Vizhiyin idaiyile oru kanavai serugi kuthum
Nenjin raattinam enaich sutri thaan thookka
Vaazhvin uyarathai oru nodiyinil naan paarkka
Megam megam ....
Paadhaiyin orathil nadanthu naanum pogaiyil
Mugathil kaatta maruthidum ottraik kuyilum koovuthe
Kaalaiyil ezhunthathum odichsendru paarkkiren
Netru paartha anilgalin aattam indrum thodaruthe
Mudhal mudhal vaazhvil thondrum
Vanna kuzhappam vaanavil thaana
Nadhigalil vaazhnthe pazhagi
Kadalaik kandaal thaavidum meenaa
Podhum podhum endru ullam
Echarikkai seiyum podhum
Vendum vendum endru ketkum
Manadhin ulle innor ullam
Nenjin raattinam ....
Megam megam ...
Kadarkarai saalaiyil kaattru veesum maalaiyil
Pesik kondu selvathaik kanavu kandu vizhikkiren
Karaigalai theendidum alaigalaaga maarinen
Sernthuk kolla solliye meendum meendum pogiren
Valithidum nenjil nenjil
Vazhiyum udhiram inippathu yeno
Maru murai paarkkum varaiyil
Kaakkum neram kasappathu yeno
Pagalil thoongum vennilaavum
Veliyil vanthu thaane theerum
Antha neram vanthathaaga
Nenjin ulle yedho koorum
Nenjin raattinam ...
Megam megam ....
மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே
மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே
படுத்தால் இரவிலே என் தூக்கம் என்னை திட்டும்
விழியின் இடையிலே ஒரு கனவை செறுகி குத்தும்
நெஞ்சின் ராட்டிணம் எனை சுற்றி தான் தூக்க
வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியினில் நான் பார்க்க
மேகம் மேகம் ....
பாதையின் ஓரத்தில் நடந்து நானும் போகையில்
முகத்தில் காட்ட மறுத்திடும் ஒற்றை குயிலும் கூவுதே
காலையில் எழுந்ததும் ஓடிச்சென்று பார்க்கிறேன்
நேற்று பார்த்த அணில்களின் ஆட்டம் இன்றும் தொடருதே
முதல் முதல் வாழ்வில் தோன்றும்
வண்ண குழப்பம் வானவில் தானா
நதிகளில் வாழ்ந்தே பழகி
கடலை கண்டால் தாவிடும் மீனா
போதும் போதும் என்று உள்ளம்
எச்சரிக்கை செய்யும் போதும்
வேண்டும் வேண்டும் என்று கேட்கும்
மனதின் உள்ளே இன்னோர் உள்ளம்
நெஞ்சின் ராட்டிணம் ....
மேகம் மேகம் ....
கடற்கரை சாலையில் காற்று வீசும் மாலையில்
பேசிக் கொண்டு செல்வதை கனவு கண்டு விழிக்கிறேன்
கரைகளை தீண்டிடும் அலைகளாக மாறினேன்
சேர்ந்துக் கொள்ள சொல்லியே மீண்டும் மீண்டும் போகிறேன்
வலித்திடும் நெஞ்சில் நெஞ்சில்
வழியும் உதிரம் இனிப்பது ஏனோ
மறு முறை பார்க்கும் வரையில்
காக்கும் நேரம் கசப்பது ஏனோ
பகலில் தூங்கும் வெண்ணிலாவும்
வெளியில் வந்து தானே தீரும்
அந்த நேரம் வந்ததாக
நெஞ்சின் உள்ளே ஏதோ கூறும்
நெஞ்சின் ராட்டிணம் ....
மேகம் மேகம் .....
http://www.youtube.com/watch?v=oz99mJ7Fo4s
vennilave vennilave lyrics-kannan varuvaan tamil song lyrics / வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
Movie Name:Kannan varuvaan
Song Name:Vennilave vennilave
Singers:Hariharan
Music Director:Sirpy
Cast:Karthik,Divya Unni,Mantra
Year of release:2000
Lyrics:-
Vennilave vennilave nalla naal paarthu vaa
Unnudaiya koondhalile pudhu poochoodava
Vennilave vennilave nalla naal paarthu vaa
Unnudaiya koondhalile pudhu poochoodava
Tholai dhooram nindrum nee yen vetkam kolgiraai
Un azhagu vizhigalaal yen ennaik kolgiraai
Vennilave ...
Azhage un mugathil yen muthaana vervai
Antha mugilai eduthu mugathai thudaithu vidavaa
Antha sugamaana naatkal enni kangal vaanginen
Un madiyil irunthu iravai rasikka varavaa
Adi unnaik kaanath thaan naan kangal vaanginen
Unnoda serath thaan en uyiraith thaanginen
Vennilave ....
Kannodu kannum oru nenjodu nenjum
Vanthu pazhagum pozhuthil idaiyil yethu varthai
Tholai dhooram neeyum thoda mudiyaamal naanum
Indru thavikkum pozhuthil
Inikkavillai intha vaazhkai
En nenjin osaigal un kaadhil ketkutha
Naan thoovum poovithai un nenjil pookkutha
Vennilave ....
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே நல்ல நாள் பார்த்து வா
உன்னுடைய கூந்தலிலே புது பூச்சூடவா
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே நல்ல நாள் பார்த்து வா