Movi Name:Muppozhuthum un karpananigal
Song Name:Oh sunandha
Singers:Rama mahadeva,Caroline
Music Dierctor:G..P.Rrakash kumar,
Lyriciist:Thamarai
Oh sunandha sunandha
Ore sugamaai nadanthaa
Then suvaiyaai niraindha
Muthal murai
Kadivaalam illaa kaatrai polave
Vadivangal illa vaasam polave
Manam indru eno yeno ponguthe
Nurai pole nee
Alai pole naan
On sunandha sunandha
Ore sugamaai nadanthaa
Then suvaiyaai nirainthaal
Mazhai vizhuginra pozhuthinile
Mayil nadanangal puriginrathe
Pani thuligalin sumaigalile
Malar oru puram sarigirathe
Netru naan veroru aadavan
Theipirai naatkalum ponathe
Vaan nilaa pournami aanathe
Oh sunandha sunandha
Ore sugamaai nadanthaa
Thuyil kalainthidum vizhigalile
Puthu nirangalil kanavugale
Ava manigalin naduvinile
Thani maragatha pavazhangale
Mini mini poochigal koodiye
Pesuthe nithmum vambugal
yaar ivan anniyan aayinum
Pen manam kaattidum ambugal
Oh sunandha sunandha..
Ore sugamaai nadanthaa
Then suvaiyaai nirainnthaal
Muthal murai
Kadivaalam illaa kaatrai polave
Vadivangal illa vaasam polave
Manam indru eno yeno ponguthe
Nurai pole nee
Alai pole naan
ஓ சுனந்தா சுனந்தா
ஒரே சுகமாய் நடந்தா
தேன் சுவையாய் நிறைந்தா
முதல் முறை
கடி வாளம் இல்லா காற்றை போலவே
வடிவங்களிள்ள வாசம் போலவே
மனம் இன்று ஏனோ ஏனோ பொங்குதே
நுரை போலே நீஅலை போலே நான்
ஒ சுனந்த ....
மழை விழுகிற பொழுதினிலே
மயில் நடனங்கள் புரிகின்றதே
பனி துளிகளின் சுமைகளிலே
மலர் ஒரு புறம் சரிகிறதே
நேற்று நான் வேறொரு ஆடவன்
தேய்பிறை நாட்களும் போனதே
வான் நிலா பௌர்ணமி ஆனதே ..
ஓ சுனந்த ...
துயில் கலைந்திடும் விழிகளிலே
புது நிறங்களில் கனவுகளே
அவ மணிகளின் நடுவுகளிலே
தனி மரகத பவழங்களே
மினி மினி பூசிகள் கூடியே
பேசுதே பேசுதே நிதமும் வம்புகள்
யார் இவன் அந்நியன் அந்நியன்
பெண் மனம் கட்டிடும் அம்புகள்
ஒ சுனந்தா...
http://www.youtube.com/watch?v=VFo9yTjFAf4
Song Name:Oh sunandha
Singers:Rama mahadeva,Caroline
Music Dierctor:G..P.Rrakash kumar,
Lyriciist:Thamarai
Oh sunandha sunandha
Ore sugamaai nadanthaa
Then suvaiyaai niraindha
Muthal murai
Kadivaalam illaa kaatrai polave
Vadivangal illa vaasam polave
Manam indru eno yeno ponguthe
Nurai pole nee
Alai pole naan
On sunandha sunandha
Ore sugamaai nadanthaa
Then suvaiyaai nirainthaal
Mazhai vizhuginra pozhuthinile
Mayil nadanangal puriginrathe
Pani thuligalin sumaigalile
Malar oru puram sarigirathe
Netru naan veroru aadavan
Theipirai naatkalum ponathe
Vaan nilaa pournami aanathe
Oh sunandha sunandha
Ore sugamaai nadanthaa
Thuyil kalainthidum vizhigalile
Puthu nirangalil kanavugale
Ava manigalin naduvinile
Thani maragatha pavazhangale
Mini mini poochigal koodiye
Pesuthe nithmum vambugal
yaar ivan anniyan aayinum
Pen manam kaattidum ambugal
Oh sunandha sunandha..
Ore sugamaai nadanthaa
Then suvaiyaai nirainnthaal
Muthal murai
Kadivaalam illaa kaatrai polave
Vadivangal illa vaasam polave
Manam indru eno yeno ponguthe
Nurai pole nee
Alai pole naan
ஓ சுனந்தா சுனந்தா
ஒரே சுகமாய் நடந்தா
தேன் சுவையாய் நிறைந்தா
முதல் முறை
கடி வாளம் இல்லா காற்றை போலவே
வடிவங்களிள்ள வாசம் போலவே
மனம் இன்று ஏனோ ஏனோ பொங்குதே
நுரை போலே நீஅலை போலே நான்
ஒ சுனந்த ....
மழை விழுகிற பொழுதினிலே
மயில் நடனங்கள் புரிகின்றதே
பனி துளிகளின் சுமைகளிலே
மலர் ஒரு புறம் சரிகிறதே
நேற்று நான் வேறொரு ஆடவன்
தேய்பிறை நாட்களும் போனதே
வான் நிலா பௌர்ணமி ஆனதே ..
ஓ சுனந்த ...
துயில் கலைந்திடும் விழிகளிலே
புது நிறங்களில் கனவுகளே
அவ மணிகளின் நடுவுகளிலே
தனி மரகத பவழங்களே
மினி மினி பூசிகள் கூடியே
பேசுதே பேசுதே நிதமும் வம்புகள்
யார் இவன் அந்நியன் அந்நியன்
பெண் மனம் கட்டிடும் அம்புகள்
ஒ சுனந்தா...
http://www.youtube.com/watch?v=VFo9yTjFAf4
No comments:
Post a Comment