Movie Name:Kumki
SongName:Soi soi
Singers:Maglini manimaran
Music Director:D..Imman
Lyricist:Yugabharathi
lyrics:-
Soi soi soi soi
Kaiyalavu nenjathula
Kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa
Adhu thaan kaadhal machan
Naama jora man mela sera vittalum
Nineppe podhum machaan
Soi soi soi soi
Vaan alavu vittathule varapalavu thooram machan
Alavu thevaiyilla adhu thaan paaasam machan
Naama vendik kondaalum vendaa vittaalum
Sami kekkum machaan
Soi soi s oi soi
Yedalavu ennathula eluthalavu sikkal machaan
Alavu kole ila adhu thaan ooru machaan
Naama naalu peruku nanmai senjaale
Adhuve pothum machaan
Aadalavu kashtathula nagathalavu ishtam machaan
Alavu kole illai adhu thaan nesam machan
Naama maandu ponaalum thookki thee vaikka
Uravu venum machan
Soi soi soi soi
Kaiyalavu nenjathula kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa adhu thaan kaadhal machan
Naama kaanum ellaame kaiyil sernthaale
Kavalai yedhu machan
Soi soi soi soi
Soi soi soi soi
சொய் சொய் சொய ..
கை அளவு நெஞ்சத்துல கடல் அளவு பாசம் மச்சான்
அளவு ஏதும் இல்ல அது தான் காதல் மச்சான்
நாம ஜோரா மண் மேல சேரா விட்டாலும்
நெனப்பே போதும் மச்சான்
சொய் சொய் ..
வான் அளவு விட்டதுல வரப்பளவு தூரம் மச்சான்
அளவு தேவை இல்ல அது தான் பாசம் மச்சான்
நாம வேண்டிக்கொண்டாலும் வேண்டா விட்டாலும்
சாமி கேக்கும் மச்சான்
சொ ய் சொ ய்
ஏடளவு எண்ணத்துல எழுத்தளவு சிக்கல் மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் ஊரு மச்சான்
நாம நாலு பேருக்கு நன்மை செஞ்சாலே
அதுவே போதும் மச்சான்
ஆடளவு கஷ்டத்துல நகத்தளவு ஆசை மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் நேசம் மச்சான்
நாம மாண்டு போனாலும் தூக்கி தீ வைக்க
உறவு வேணும் மச்சான்
சொய் சொய் சொய் சொய்
கையளவு நெஞ்சத்துல கடல் அளவு ஆசை மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் காதல் மச்சான்
நாம காணும் எல்லாமே கையில் சேர்ந்தாலே
கவலை ஏது மச்சான்
சொய் சொய் சொய் சொய்
சொய் சொய் சொய் சொய்
http://www.youtube.com/watch?v=XXFWy74Gxgk
SongName:Soi soi
Singers:Maglini manimaran
Music Director:D..Imman
Lyricist:Yugabharathi
lyrics:-
Soi soi soi soi
Kaiyalavu nenjathula
Kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa
Adhu thaan kaadhal machan
Naama jora man mela sera vittalum
Nineppe podhum machaan
Soi soi soi soi
Vaan alavu vittathule varapalavu thooram machan
Alavu thevaiyilla adhu thaan paaasam machan
Naama vendik kondaalum vendaa vittaalum
Sami kekkum machaan
Soi soi s oi soi
Yedalavu ennathula eluthalavu sikkal machaan
Alavu kole ila adhu thaan ooru machaan
Naama naalu peruku nanmai senjaale
Adhuve pothum machaan
Aadalavu kashtathula nagathalavu ishtam machaan
Alavu kole illai adhu thaan nesam machan
Naama maandu ponaalum thookki thee vaikka
Uravu venum machan
Soi soi soi soi
Kaiyalavu nenjathula kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa adhu thaan kaadhal machan
Naama kaanum ellaame kaiyil sernthaale
Kavalai yedhu machan
Soi soi soi soi
Soi soi soi soi
சொய் சொய் சொய ..
கை அளவு நெஞ்சத்துல கடல் அளவு பாசம் மச்சான்
அளவு ஏதும் இல்ல அது தான் காதல் மச்சான்
நாம ஜோரா மண் மேல சேரா விட்டாலும்
நெனப்பே போதும் மச்சான்
சொய் சொய் ..
வான் அளவு விட்டதுல வரப்பளவு தூரம் மச்சான்
அளவு தேவை இல்ல அது தான் பாசம் மச்சான்
நாம வேண்டிக்கொண்டாலும் வேண்டா விட்டாலும்
சாமி கேக்கும் மச்சான்
சொ ய் சொ ய்
ஏடளவு எண்ணத்துல எழுத்தளவு சிக்கல் மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் ஊரு மச்சான்
நாம நாலு பேருக்கு நன்மை செஞ்சாலே
அதுவே போதும் மச்சான்
ஆடளவு கஷ்டத்துல நகத்தளவு ஆசை மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் நேசம் மச்சான்
நாம மாண்டு போனாலும் தூக்கி தீ வைக்க
உறவு வேணும் மச்சான்
சொய் சொய் சொய் சொய்
கையளவு நெஞ்சத்துல கடல் அளவு ஆசை மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் காதல் மச்சான்
நாம காணும் எல்லாமே கையில் சேர்ந்தாலே
கவலை ஏது மச்சான்
சொய் சொய் சொய் சொய்
சொய் சொய் சொய் சொய்
http://www.youtube.com/watch?v=XXFWy74Gxgk
No comments:
Post a Comment