Movie Name:Viwaroopam
Song Name:Thuppaakki enga tholile
Singers:Kamal hassan,Benny dayal
Music Director:Shankar-Eesan loy
Lyrics:-
Thupaaki engal tholile
Thurbakkiyam than vazhvile
Eppothum saavu nerile
Ipoothu velvom porile
Porgal naangam thenrthedukavillai
Porthaan emmai thenrtheduthukondathu
Engalin kaiyil aayuthangal illai
Aayhuhathin kaiyil engal udal ullathu'
Ooraik kaakkum porukku othigai seikindrom
Save engal vaazhcvendru sathiyam seigindrom
Oda mudhugin mel samaveli kidaiyaathu
Dollar ulagathil samatharmam kidaiyathu
Neethi kaanaamal porgal oyathu
Bhoomiyai thanga pooja veeran ketkindrom
Puyalai swaasikka nurai eeral ketkindrom
Ettu thisaigalaal oru idhayam ketkindrom
Iru nooru aandu urumai ketkindrom
Thuppaakki engal thalaiyanaiyil thooki thirigindrom
Oda mudhugin mel samaveli kidaiyaathu
Dollar ulagathil samatharmam kidaiyathu
Neethi kaanaamal porgal oyathu
துப்பாக்கி எங்கள் தொழிலே
துர்பகியம் தன் வாழ்விலே
எப்போதும் சாவு நேரிலே
இப்போது வெல்வோம் போரிலே
போர்களை நாங்கள் தேர்ந்தேடுகவில்லை
போர்தான் எம்மை தேர்தெடுத்து கொண்டது
எண்களின் கையில் ஆயிதங்கள் இல்லை
ஆயிததின் கையில் எங்கள் உடல் உள்ளது
ஊரை காக்கும் போருக்கு ஒத்திகை செய்கின்றோம்
சாவே எங்கள் வாழ்வென்று சத்தியம் செய்கின்றோம்
ஓடகமுதுகின் மேல் ஒரு சமவெளி கிடையாது
டாலர் உலகத்தில் சமதர்மம் கிடையாது
நீதி காணமல் போர்கள் ஓயாது
பூமியை தங்க பூஜா வீரன் கேட்கின்றோம்
புயலை சுவாசிக்க நுரை ஈரல் கேட்கிறோம்
எக்கு திசைகளால் ஒஅர் இதயம் கேட்க்கிறோம்
இருநூரண்டு இளமை கேட்கிறோம்
துப்பாக்கி எம் தளியானையை தூங்கி திரிகின்றோம்
ஓடகமுதுகின் மேல் ஒரு சமவெளி கிடையாது
டாலர் உலகத்தில் சமதர்மம் கிடையாது
நீதி காணமல் போர்கள் ஓயாது
http://www.youtube.com/watch?v=7ZqGtI9bk_0
Song Name:Thuppaakki enga tholile
Singers:Kamal hassan,Benny dayal
Music Director:Shankar-Eesan loy
Lyrics:-
Thupaaki engal tholile
Thurbakkiyam than vazhvile
Eppothum saavu nerile
Ipoothu velvom porile
Porgal naangam thenrthedukavillai
Porthaan emmai thenrtheduthukondathu
Engalin kaiyil aayuthangal illai
Aayhuhathin kaiyil engal udal ullathu'
Ooraik kaakkum porukku othigai seikindrom
Save engal vaazhcvendru sathiyam seigindrom
Oda mudhugin mel samaveli kidaiyaathu
Dollar ulagathil samatharmam kidaiyathu
Neethi kaanaamal porgal oyathu
Bhoomiyai thanga pooja veeran ketkindrom
Puyalai swaasikka nurai eeral ketkindrom
Ettu thisaigalaal oru idhayam ketkindrom
Iru nooru aandu urumai ketkindrom
Thuppaakki engal thalaiyanaiyil thooki thirigindrom
Oda mudhugin mel samaveli kidaiyaathu
Dollar ulagathil samatharmam kidaiyathu
Neethi kaanaamal porgal oyathu
துப்பாக்கி எங்கள் தொழிலே
துர்பகியம் தன் வாழ்விலே
எப்போதும் சாவு நேரிலே
இப்போது வெல்வோம் போரிலே
போர்களை நாங்கள் தேர்ந்தேடுகவில்லை
போர்தான் எம்மை தேர்தெடுத்து கொண்டது
எண்களின் கையில் ஆயிதங்கள் இல்லை
ஆயிததின் கையில் எங்கள் உடல் உள்ளது
ஊரை காக்கும் போருக்கு ஒத்திகை செய்கின்றோம்
சாவே எங்கள் வாழ்வென்று சத்தியம் செய்கின்றோம்
ஓடகமுதுகின் மேல் ஒரு சமவெளி கிடையாது
டாலர் உலகத்தில் சமதர்மம் கிடையாது
நீதி காணமல் போர்கள் ஓயாது
பூமியை தங்க பூஜா வீரன் கேட்கின்றோம்
புயலை சுவாசிக்க நுரை ஈரல் கேட்கிறோம்
எக்கு திசைகளால் ஒஅர் இதயம் கேட்க்கிறோம்
இருநூரண்டு இளமை கேட்கிறோம்
துப்பாக்கி எம் தளியானையை தூங்கி திரிகின்றோம்
ஓடகமுதுகின் மேல் ஒரு சமவெளி கிடையாது
டாலர் உலகத்தில் சமதர்மம் கிடையாது
நீதி காணமல் போர்கள் ஓயாது
http://www.youtube.com/watch?v=7ZqGtI9bk_0
No comments:
Post a Comment