Movie Name:Kaalamellaam kaathiruppen
Song Name:Manimegalaiye
Singer:Deva
Music Director:Deva
Lyrics:-
Manimegalaiye maniyaagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Manimegalaiye maniyaagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Andha vanathukku oru vennilavu
Indha megathuku oru pennilavu
Un paattusatham ini ketkum varai
Indha neelak kuyil paadikittu thaan irukkum
Manimegalaiye maniyaagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Netri potta mattum vachu
Thanga nagai illaamalae
Kodi kodi perazhagu un mugathile
Netri potta mattum vachu
Thanga nagai illaamalae
Kodi kodi perazhagu un mugathile
Selvam ennama sondham solluma
Sontha banadhame anbu thanamma
Andha anbu enum chinna nool eduthu
Nee enna pottu aatti vitta kannu mooodi
Manimegalaiye mani aagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Ah ah ah ah ...
Sembaruthi poova pole
Chinna selai nooolai pole
Chinnna ponnu enna suthi
Vandhu poviya ah ah ah ah
Sembaruthi poova pole
Chinna selai nooolai pole
Chinnna ponnu enna suthi
Vandhu poviya ah ah ah ah
Thendral varuma sedhi solluma
Pakkam varuma enna thoduma
Ennai thottu vittaa ini eppovume ahahaha
Un peru irukku en nenjukklle vachukuven
Manimegalaiye mani aagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Andha vanathukku oru vennilavu
Indha megathuku oru pennilavu
Un paattusatham ini ketkum varai
Indha neelak kuyil paadikittu thaan irukkum
Manimegalaiye mani aagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டு சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக் குயில் பாடிகிட்டு தான் இருக்கும்
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
நெற்றிப் பொட்டு மட்டும் வச்சு
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடி கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே
நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சு
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடி கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே
செல்வம் என்னம்மா சொந்தம் சொல்லும்மா
சொந்தம் பந்தமே அன்பு தானம்மா
அந்த அன்பு எனும் சின்ன நூல் எடுத்து
நீ என்னை கட்டிப் போட்டுருக்கே கண்ணுக்குள்ளே
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
ஆ ஆ ஆ ஆ ....
செம்பருத்தி பூவ போலே
சின்ன சேலை நூலைப் போலே
சின்ன பொண்ணு என்ன சுத்தி
வந்து போவியாஆ ஆ அ ஆஅ
தென்றல் வருமா சேதி சொல்லுமா
பக்கம் வருமா என்னை தொடுமா
என்னைத் தொட்டுவிட்டா
இனி எப்போவுமே
உன் பேரை எழுதி வச்சுக்குவேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டு சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக் குயில் பாடிகிட்டு தான் இருக்கும்
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
http://www.youtube.com/watch?v=Jj4fGlIW7MI
Song Name:Manimegalaiye
Singer:Deva
Music Director:Deva
Lyrics:-
Manimegalaiye maniyaagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Manimegalaiye maniyaagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Andha vanathukku oru vennilavu
Indha megathuku oru pennilavu
Un paattusatham ini ketkum varai
Indha neelak kuyil paadikittu thaan irukkum
Manimegalaiye maniyaagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Netri potta mattum vachu
Thanga nagai illaamalae
Kodi kodi perazhagu un mugathile
Netri potta mattum vachu
Thanga nagai illaamalae
Kodi kodi perazhagu un mugathile
Selvam ennama sondham solluma
Sontha banadhame anbu thanamma
Andha anbu enum chinna nool eduthu
Nee enna pottu aatti vitta kannu mooodi
Manimegalaiye mani aagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Ah ah ah ah ...
Sembaruthi poova pole
Chinna selai nooolai pole
Chinnna ponnu enna suthi
Vandhu poviya ah ah ah ah
Sembaruthi poova pole
Chinna selai nooolai pole
Chinnna ponnu enna suthi
Vandhu poviya ah ah ah ah
Thendral varuma sedhi solluma
Pakkam varuma enna thoduma
Ennai thottu vittaa ini eppovume ahahaha
Un peru irukku en nenjukklle vachukuven
Manimegalaiye mani aagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Andha vanathukku oru vennilavu
Indha megathuku oru pennilavu
Un paattusatham ini ketkum varai
Indha neelak kuyil paadikittu thaan irukkum
Manimegalaiye mani aagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டு சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக் குயில் பாடிகிட்டு தான் இருக்கும்
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
நெற்றிப் பொட்டு மட்டும் வச்சு
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடி கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே
நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சு
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடி கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே
செல்வம் என்னம்மா சொந்தம் சொல்லும்மா
சொந்தம் பந்தமே அன்பு தானம்மா
அந்த அன்பு எனும் சின்ன நூல் எடுத்து
நீ என்னை கட்டிப் போட்டுருக்கே கண்ணுக்குள்ளே
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
ஆ ஆ ஆ ஆ ....
செம்பருத்தி பூவ போலே
சின்ன சேலை நூலைப் போலே
சின்ன பொண்ணு என்ன சுத்தி
வந்து போவியாஆ ஆ அ ஆஅ
தென்றல் வருமா சேதி சொல்லுமா
பக்கம் வருமா என்னை தொடுமா
என்னைத் தொட்டுவிட்டா
இனி எப்போவுமே
உன் பேரை எழுதி வச்சுக்குவேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டு சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக் குயில் பாடிகிட்டு தான் இருக்கும்
மணிமேகலையே மணிஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
http://www.youtube.com/watch?v=Jj4fGlIW7MI
No comments:
Post a Comment