Movie Name:Muran
Song Name:Naan kanden
Singers:Ranjith
Music Director:Sajan Madhav
Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden netru illaa ondru
Meendathendru indru
Minnalaigal ennaith thaakiduthe
Naan kanden
Mazhai nindrum naan nanaikindren
Thuli thuliyaai udaigindren
Siragillai naan parakkindren
Ennai yeno marakkindren
Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden
Mounamaai nenjile kaayangal serkiraai
Aaruthal naan aagavaa
Unnai nee unnaiye yen adi
Pudhaikkiraai
Vaanveli naan kaattavaa
En kaadhotharam edhedho sonnaai
Kan kaanaadha thooram nindru
En moochukku kaattraai vandhaai
En aadharam neeye endru
Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden
Payanangal poga poga nedum paadhai
Neelum jaalam kanden
Viralgalai korthup poga nee pakkam vendum
En bene
Iravinil naan vizhikirene
Kanavinil thaan uranginen
Nadanthathai naan marakkiren
indru pudhithaai pirakkiren
Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden
நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் போது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்
நேற்று இல்லா ஒன்று மீண்டதேன்று இங்கு
மின்னலைகள் என்னைத் தாக்கிடுதே
மழை நின்றும் நான் நனைகின்றேன்
துளி துளியாய் உடைகின்றேன்
சிறகில்லை நான் பறக்கின்றேன்
என்னை ஏனோ மறக்கின்றேன்
நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் போது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்
மௌனமாய் நெஞ்சிலே காயங்கள்
சேர்கிறாய்
ஆறுதல் நான் ஆகவா
உன்னையே நீ உன்னையே ஏனடி
புதைக்கிறாய்
வான்வெளி நான் காட்டவா
என் காதோராம் ஏதோ சொன்னாய்
கண் காணாத தூரம் நின்று
என் மூச்சுக்கு காற்றாய் வந்தாய்
என் ஆதாரம் நீயே என்று
நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் பொது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்
பயணங்கள் போக போக நெடும் பாதை
நீளும் ஜாலம் கண்டேன்
விரல்களை கோர்த்துப் போக நீ பக்கம் வேண்டும்
என்பேனே
இரவினில் நான் விழிக்கிறேன்
கனவினில்தான் உறங்கினேன்
நடந்ததை நான் மறக்கிறேன்
இன்று புதியதாய் பிறக்கிறேன்
நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் பொது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்
http://www.youtube.com/watch?v=SaY6ctOdISc
http://www.inbaminge.com/t/m/Muran/Naan%20Kanden%20Kangal%20Pesum%20Pothu.eng.html
Song Name:Naan kanden
Singers:Ranjith
Music Director:Sajan Madhav
Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden netru illaa ondru
Meendathendru indru
Minnalaigal ennaith thaakiduthe
Naan kanden
Mazhai nindrum naan nanaikindren
Thuli thuliyaai udaigindren
Siragillai naan parakkindren
Ennai yeno marakkindren
Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden
Mounamaai nenjile kaayangal serkiraai
Aaruthal naan aagavaa
Unnai nee unnaiye yen adi
Pudhaikkiraai
Vaanveli naan kaattavaa
En kaadhotharam edhedho sonnaai
Kan kaanaadha thooram nindru
En moochukku kaattraai vandhaai
En aadharam neeye endru
Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden
Payanangal poga poga nedum paadhai
Neelum jaalam kanden
Viralgalai korthup poga nee pakkam vendum
En bene
Iravinil naan vizhikirene
Kanavinil thaan uranginen
Nadanthathai naan marakkiren
indru pudhithaai pirakkiren
Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden
நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் போது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்
நேற்று இல்லா ஒன்று மீண்டதேன்று இங்கு
மின்னலைகள் என்னைத் தாக்கிடுதே
மழை நின்றும் நான் நனைகின்றேன்
துளி துளியாய் உடைகின்றேன்
சிறகில்லை நான் பறக்கின்றேன்
என்னை ஏனோ மறக்கின்றேன்
நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் போது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்
மௌனமாய் நெஞ்சிலே காயங்கள்
சேர்கிறாய்
ஆறுதல் நான் ஆகவா
உன்னையே நீ உன்னையே ஏனடி
புதைக்கிறாய்
வான்வெளி நான் காட்டவா
என் காதோராம் ஏதோ சொன்னாய்
கண் காணாத தூரம் நின்று
என் மூச்சுக்கு காற்றாய் வந்தாய்
என் ஆதாரம் நீயே என்று
நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் பொது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்
பயணங்கள் போக போக நெடும் பாதை
நீளும் ஜாலம் கண்டேன்
விரல்களை கோர்த்துப் போக நீ பக்கம் வேண்டும்
என்பேனே
இரவினில் நான் விழிக்கிறேன்
கனவினில்தான் உறங்கினேன்
நடந்ததை நான் மறக்கிறேன்
இன்று புதியதாய் பிறக்கிறேன்
நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் பொது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்
http://www.youtube.com/watch?v=SaY6ctOdISc
http://www.inbaminge.com/t/m/Muran/Naan%20Kanden%20Kangal%20Pesum%20Pothu.eng.html
No comments:
Post a Comment