Wednesday, February 13, 2013

thuru thuru thuru kangale lyrics-jakkubai tamil song lyrics/ துரு துரு துரு கண்களே

Movie Name:Jaggubai
Song Name:Thuru thuru
Singers:Sunitha Sarathy
Music Director:Rafi
Lyricist:Kathalmadhi

lyrics:-

Thuru thuru thuru kangale
Thulaithathu ilanenjile
Thurandhadhu andha vaasame
Iruludan oli thaalam poda
Arai mayakkathil pattupaada
Idhai thaan andha iravugal inithidaadho

Thuru thuru thuru....

Ilanilaaa neendhadha aagayamaagiren
Eera mazhakkaanaadha megamaai yenginen
Vaattudhu thanimaiyum iththanimaiyin vedhanai theeyile
Thondriya ilmai oar ilmai poothathu mullile
Aavalaal azhaikiren anaipadhu evaro
Kaadhalaal thavikkiren anaipadhu thavaro..

Kodiyugam odiyum boomiyum suzhazhuthery
Kaadhalenum sattaiyaal andhaathil asaiyudhe
Aasaiyai kanithal nam aayulum maari ezhu
Thookkathil purandum un manadhai
kadadhai kandadhai kandathei thedume
Naalume ondru than ondrida sugame yeiyo

Thuru thuru..



துரு துரு துரு கண்களே
துளைத்தது இளநெஞ்சிலே
துறந்தது அந்த வாசமே
இருளுடம் ஒழி தாளம் போடா
அரை மயக்கத்தில் பாட்டு பாட
இதைத் தான் அந்த இரவுகள் இனித்திடாதோ

துரு துரு துரு துரு...

இளநிலா நீந்தாத ஆகாயம் ஆகிறேன்
ஈர மழைக்காக அந்த மேகமாய் ஏங்கினேன்
வாட்டுது தனிமையும் வேதனை தீயிலே
தோன்றிய இளமை ஒஅர் இளமை பூத்தது முள்ளிலே
ஆவலால் அழைக்கிறேன் அணிபது தவறோ

கோடியுகம் ஓடியும் பூமியும் சுழழுதே
காதலெனும் சாட்டையால் அந்தாதில் அசையுதே
ஆசையை கணித்தால் நாம் ஆயுளும் மாறி எழு
தூக்க்கதில் புரண்டும் உன் மனதை
கடதை கடந்ததை கடதெய் தீருமே
நாளுமே ஒன்று தான் ஒன்றிட சுகமே யேயோ



No comments:

Post a Comment