Saturday, March 29, 2014

punnai vanathu kuyile lyrics-muthu kaalai tamil song lyrics / புன்னை வனத்து குயிலே

Movie Name:Muthu Kaalai
Song Name:Punnai vanathu kuyile
Singers:S.P.Balasubramaniam,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Karthik,Soundharya
Year of release:1995
 
 
 
 
LYRICS:-
 
Punnai vanathu kuyile nee
Ennai ninaithu isai paadu
Mullai vanthu kulire nee
Ennai anaithu uravaadu

Venguzhalin osai ezha
Paai virikkum aasai ezha
Maarmeedhum thol meedhum saainthirukka
Paalaarum thenaarum paainthirukka

Punnai vanathu kuyile nee
Ennai ninaithu isai paadu

Maippoosum kannodum
Pesum neram indru
Adhai poi pesa vaikkaathe
Ingu naanam endru
Ammaadi aagaatho vegam
Nenjil kondu
Ennai allaathe
Aavaaram poovum naanum ondru
Kan vaitha pinnaale
Kai vaikkak koodaatha
Kai vaithaal angange
Minsaaram odaatha
Ennenna aanaal enna
Aaval konda podhu
Endraalum ellaikkulle
Nindraal thaane maadhu

Maar meedhum thol meedhum saainthirukka
Oh paalaarum thenaarum paainthirukka

Punnai vanathu kuyile ....

En meedhu thooralgal poda megam vara
Ada appothu raasaave undhan mogam vara
Mupalukka paalum pogum ennangale
Oru muthaaram vaithaalum pothum kannathile
Nee ondru vaithaale naan ondru vaippene
Nenjathai nenjodu naan vaithu thaippene
Michathai meedham thannai maalai ittu paarppom
Inbathai naanum neeyum alli alli serppom

Maarmeedhum thol meedhum saainthirukka
Oh paalaarum thenaarum paainthirukka

Mullai vanathu kulire nee
Ennai anaithu uravaadu
Venguzhalin osai ezha
Paai irkkum aasai ezha
Maar meedhum thol meedhum saainthirukka
Oh paalaarum thenaarum paainthirukka

Punnai vanathu kuyile nee
Ennai ninaithu isai paaadu
Mullai vanathu kulire nee
Ennai anaithu uravaadu

புன்னை வனத்து குயிலே நீ
என்னை நினைத்து இசை பாடு
முல்லை வனத்து குளிரே நீ
என்னை அணைத்து உரவாடு

வேங்க்குழலின் ஓசை எழ
பாய் விரிக்கும் ஆசை எழ
மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

புன்னை வனத்து குயிலே நீ
என்னை நினைத்து இசை பாடு

மைப்பூசும் கண்ணொடும்
பேசும் நேரம் இன்று
அதை பொய் பேச வைக்கதே
இங்கு நாணம் என்று
அம்மாடி ஆகாதா வேகம்
நெஞ்சில் கொண்டு
என்னை அள்ளாதே
ஆவரம் பூவும் நானும் ஒன்று
கண் வைத்த பின்னாலே
கை வைக்கக் கூடாதா
கை வைத்தால் அங்கங்கே
மின்சாரம் ஓடாதா
என்னென்ன ஆனால் என்ன
ஆவல் கொண்ட போது
என்றாலும் எல்லைக்குள்ளே
நின்றால் தானே மாது

மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
ஒ..பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

புன்னை வனத்து குயிலே நீ
என்னை நினைத்து இசை பாடு
முல்லை வனத்து குளிரே நீ
என்னை அணைத்து உறவாடு

என் மீது தூரல்கள் போட மேகம் வர
அட அப்போது ராசாவே உந்தன் மோகம் வர
முப்பலுக்கப்பாலும் போகும் எண்ணங்களே
ஒரு முத்தாரம் வைத்தாலும் போதும் கன்னத்திலே
நீ ஒன்று வைத்தாலே நான் ஒன்று வைப்பேனே
நெஞ்சத்தை நெஞ்சோடு நான் வைத்து தைப்பேனே
மிச்சத்தை மீதம் தன்னை மாலை இட்டு பார்ப்போம்
இன்பத்தை நானும் நீயும் அள்ளி அள்ளி சேர்ப்போம்

மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
ஒ பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

முல்லை வனத்து குளிரே நீ
என்னை அணைத்து உரவாடு
வேங்க்குழலின் ஓசை எழ
பாய் விரிக்கும் ஆசை எழ
மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
ஒ பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

புன்னை வனத்து குயிலே நீ
என்னை நினைத்து இசை பாடு
முல்லை வனத்து குளிரே நீ
என்னை அணைத்து உறவாடு
 
https://www.youtube.com/watch?v=g_Oxc9bokeo
 
 

No comments:

Post a Comment