Sunday, March 30, 2014

mudhal murai lyrics-nee thaane en pon vasantham tamil song lyrics / முதல் முறை பார்த்த


Movie name:Nee thaane en ponvasantham
Song Name:Mudhal murai
Singer:Sunidhi chauhan
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jeeva,Samantha
Year of release;2012





LYRICS:-

Mudhal murai paartha nyaabagam
Uyirinil thanthu pogiraai
Idhayathil yeno oar bhaaram
Mazhai varum maalai nerathil
Manadhinil vanthu pogiraai
Vizhiyinil yeno eeram

Sila neram maayam seidhaai
Sila neram kaayam seidhaai
Madi meedhu thoonga vaithaai
Maru naalil yenga vaithaai
Veyilo mazhaiyo valiyo sugamo yethu nee

Nee thaane en pon vasantham
Nee thaane en pon vasantham
Pon vasantham pon vasantham

Mudhal murai paartha nyaabagam
Uyirinil thanthu pogiraai
Idhayathil yeno oar bhaaram
Mazhai varum maalai nerathil
Manadhinil vanthu pogiraai
Vizhiyinil yeno eeram

Neenthi varum nilaavinile
Oar aayiram nyaabagangal
Neenda nedum kanaavinile
Noor aayiram thee alaigal
Nenjil ezhum vinaakkalukku
En badhil enna pala varigal
Serum idam vilaasathile
Un paarvaiyin mugavargal
Oodalil ponathu kaalangal
Ini thedida nerangal illai
Thedalil nee varum osaigal
Adhu ponathu un thadam illai
Kaadhal endraal verum kaayangala
Adhu kaadhalikku adaiyaalangala
Veyilo mazhaiyo valiyo sugamo edhu nee

Nee thaane en pon vasantham
Nee thaane en pon vasantham
Pon vasantham pon vasantham

Mudhal murai ....

முதல் முறை பார்த்த  ஞாபகம்
உயிரினில் தந்து போகிறாய்
இதயத்தில் ஏனோ ஓர் பாரம்
மழை வரும் மாலை நேரத்தில்
மனதினில் வந்து போகிறாய்
விழியினில் ஏனோ ஈரம்

சில நேரம் மாயம் செய்தாய்
சில நேரம் காயம் செய்தாய்
மடி மீது தூங்க வைத்தாய்
மறுநாளில் ஏங்க வைத்தாய்
வெயிலோ மழையோ வலியோ சுகமோ ஏது நீ

நீதானே என் பொன்வசந்தம்
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
பொன்வசந்தம் பொன்வசந்தம்

முதல் முறை பார்த்த ஞாபகம்
உயிரினில் தந்து போகிறாய்
இதயத்தில் ஏனோ ஓர் பாரம்
மழை வரும் மாலை நேரத்தில்
மனதினில் வந்து போகிறாய்
விழியினில் ஏனோ ஈரம்

நீந்தி வரும் நிலாவினிலே
ஓர் ஆயிரம் ஞாபகங்கள்
நீண்ட நெடும் கனாவினிலே
நூறாயிரம் தீ அலைகள்
நெஞ்சம் எழும் வினாக்களுக்கு
என் பதில் என்ன பல வரிகள்
சேருமிடம் விலாசத்திலே
உன் பார்வையின் முகவரிகள்
ஊடலில் போனது காலங்கள்
இனி தேடிட நேரங்கள் இல்லை
தேடலில் நீ வரும் ஓசைகள்
அது போனது உன் தடம் இல்லை
காதல் என்றால் வெறும் காயங்களா
அது காதலிக்கு அடையாளங்களா
வெயிலோ மழையோ வலியோ சுகமோ ஏது நீ

நீதானே என் பொன்வசந்தம்
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
பொன்வசந்தம் பொன்வசந்தம்

முதல் முறை பார்த்த ஞாபகம் ....

https://www.youtube.com/watch?v=AWr-XeEdKq0



No comments:

Post a Comment