Movie Name:Panneer pushpangal
Song Name:Poonthalir aada
SingerS:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suresh,Archana
Year of release:1981
Lyrics:-
Poonthalir aada pon malar sooda
Poonthalir aada pon malar sooda
Sindhum panivaadai kaatril
Konjum iru kaadhal nenjam
Paadum pudhu raagangal
Ini naalum suba kaalangal
Poonthalir aada pon malar sooda
Kaadhalai yetrum kaalaiyin kaatrum
Neeraith thottu paadum paattum kaadhil pattathe
Vaaliba naalil vaasanai poovin
Vaadai pattu vaadum nenjil ennam suttathe
Kodikalaasai koodiya podhu
Koodum nenjile kolam ittathe
Theduthe pen paattin raagam
Poonthalir aada ...
Poomalar soodum poomaram naalum
Bodhai kondu bhoomi thanai poojai seiyuthe
Pooviralaalum ponnidhazhaalum
Poovai ennam kaadhal ennum inbam seiyuthe
Poomazhai thoovum punniya megam
Ponnai alluthe vannam neiyuthe
Yengiduthe en aasai ennam
Poonthalir aada ...
பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட
பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட
சிந்தும் பனிவாடை காற்றில்
கொஞ்சும் இரு காதல் நெஞ்சம்
பாடும் புது ராகங்கள்
இனி நாளும் சுப காலங்கள்
பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட
காதலை ஏற்றும் காலையின் காற்றும்
நீரைத்தொட்டு பாடும் பாட்டும் காதில் பட்டதே
வாலிப நாளில் வாசனை பூவின்
வாடை பட்டு வாடும் நெஞ்சி எண்ணம் சுட்டதே
கோடிகளாசை கூடிய போது
கூடும் நெஞ்சிலே கோலமிட்டதே
தேடிடுதே பெண் பாட்டின் ராகம்
பூந்தளிர் ஆட ....
பூமலர் சூடும் பூமரம் நாளும்
போதை கொண்டு பூமி தனை பூஜை செயுதே
பூவிரலாலும் பொன்னிதழாலும்
பூவை எண்ணம் காதல் என்னும் இன்பம் செய்யுதே
பூமழை தூவும் புண்ணிய மேகம்
பொன்னை அள்ளுதே வண்ணம் நெய்யுதே
ஏங்கிடுதே என் ஆசை எண்ணம்
பூந்தளிர் ஆட ....
https://www.youtube.com/watch?v=aAOU70veO5w
Song Name:Poonthalir aada
SingerS:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suresh,Archana
Year of release:1981
Lyrics:-
Poonthalir aada pon malar sooda
Poonthalir aada pon malar sooda
Sindhum panivaadai kaatril
Konjum iru kaadhal nenjam
Paadum pudhu raagangal
Ini naalum suba kaalangal
Poonthalir aada pon malar sooda
Kaadhalai yetrum kaalaiyin kaatrum
Neeraith thottu paadum paattum kaadhil pattathe
Vaaliba naalil vaasanai poovin
Vaadai pattu vaadum nenjil ennam suttathe
Kodikalaasai koodiya podhu
Koodum nenjile kolam ittathe
Theduthe pen paattin raagam
Poonthalir aada ...
Poomalar soodum poomaram naalum
Bodhai kondu bhoomi thanai poojai seiyuthe
Pooviralaalum ponnidhazhaalum
Poovai ennam kaadhal ennum inbam seiyuthe
Poomazhai thoovum punniya megam
Ponnai alluthe vannam neiyuthe
Yengiduthe en aasai ennam
Poonthalir aada ...
பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட
பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட
சிந்தும் பனிவாடை காற்றில்
கொஞ்சும் இரு காதல் நெஞ்சம்
பாடும் புது ராகங்கள்
இனி நாளும் சுப காலங்கள்
பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட
காதலை ஏற்றும் காலையின் காற்றும்
நீரைத்தொட்டு பாடும் பாட்டும் காதில் பட்டதே
வாலிப நாளில் வாசனை பூவின்
வாடை பட்டு வாடும் நெஞ்சி எண்ணம் சுட்டதே
கோடிகளாசை கூடிய போது
கூடும் நெஞ்சிலே கோலமிட்டதே
தேடிடுதே பெண் பாட்டின் ராகம்
பூந்தளிர் ஆட ....
பூமலர் சூடும் பூமரம் நாளும்
போதை கொண்டு பூமி தனை பூஜை செயுதே
பூவிரலாலும் பொன்னிதழாலும்
பூவை எண்ணம் காதல் என்னும் இன்பம் செய்யுதே
பூமழை தூவும் புண்ணிய மேகம்
பொன்னை அள்ளுதே வண்ணம் நெய்யுதே
ஏங்கிடுதே என் ஆசை எண்ணம்
பூந்தளிர் ஆட ....
https://www.youtube.com/watch?v=aAOU70veO5w
No comments:
Post a Comment