Saturday, March 15, 2014

enge pogutho vaanam lyrics-kochadaiyaan tamil song lyrics / எங்கே போகுதோ வானம்

Movie Name:Kochadaiyan
Song Name:Enge pogutho vaanam
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director;A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth,Deepika padukone
Year of release:2014





Lyrics:-

Enge pogutho vaanam

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum
Vaazhvil meendaai vaiyam vendraai
Ellai unakkillai thalaivaa
Kaatrin paadalgal endrume theeraathu
Vetrich sangoli endrume
Oyaathu oyaathu

Hey unathu vaalaal oru sooriyanai undaakku
Hey enathu thozhaa nam thaainaattai ponnaakku

Aagaayam thaduthaal paayum paravai aavom
Maamalaigal thaduthaal thaavum megam aavom
Kaadu thaduthaal kaatraai povom
Kadale thaduthaal meengal aavom

Veera vairam un
Nenjam nenjam nenjam
Vetri unnai vanthu
Kenjum kenjum kenjum
Latchiyam enbathellaam vali kandu pirappathadaa
Vetrigal enbathellaam vaal kandu pirappathadaa

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum
Vaazhvil meendaai vaiyam vendraai
Ellai unakkillai thalaivaa

Endhan villum solliya sollum
Entha naalum poithathillai
Ilaiya singame ezhunthu poaadu poraadu

Veera vairam un
Nenjam nenjam nenjam
Vetri unnai vanthu
Kenjum kenjum kenjum

Ungalin vaazhthukkalaal
Uyir kondu ezhunthu vitten
Vaazhthiya manangalukku
En vaazhkaiyai vazhangi vitten

Hey unathu vaalaal oru sooriyanai undaakku
Hey enathu thozhaa nam thaainaattai ponnaakku

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum
Vaazhvil meendaai vaiyam vendraai
Ellai unakkillai thalaivaa
Kaatrin paadalgal endrume theeraathu
Vetrich sangoli endrume
Oyaathu oyaathu

எங்கே போகுதோ வானம்

எங்கே போகுதோ வானம்
அங்கே போகிறோம் நாமும்
வாழ்வில் மீண்டாய் வையம் வென்றாய்
எல்லை உனக்கில்லை தலைவா
காற்றின் பாடல்கள் என்றுமே தீராது
வெற்றிச் சங்கொலி என்றுமே
ஓயாது ஓயாது

ஹே உனது வாளால் ஒரு சூரியனை உண்டாக்கு
ஹே எனது தோழா நம் தாய்நாட்டை பொன்னாக்கு

ஆகாயம் தடுத்தால் பாயும் பறவை ஆவோம்
மாமலைகள் தடுத்தால் தாவும் மேகம் ஆவோம்
காடு தடுத்தால் காற்றாய் போவோம்
கடலே தடுத்தால் மீன்கள் ஆவோம்

வீரா வைரம் உன்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
வெற்றி உன்னை வந்து
கெஞ்சும் கெஞ்சும் கெஞ்சும்
லட்சியம் என்பதெல்லாம் வலி கண்டு பிறப்பதடா
வெற்றிகள் என்பதெல்லாம் வாள் கண்டு பிறப்பதடா

எங்கே போகுதோ வானம் அங்கே போகிறோம் நாமும்
வாழ்வில் மீண்டாய் வையம் வென்றாய்
எல்லை உனக்கில்லை தலைவா

எந்தன் வில்லும் சொல்லிய சொல்லும்
எந்த நாளும் பொய்த்ததில்லை
இளைய சிங்கமே எழுந்து போராடு போராடு

வீரா வைரம் உன்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
வெற்றி உன்னை வந்து
கெஞ்சும் கெஞ்சும் கெஞ்சும்

உங்களின் வாழ்த்துக்களால்
உயிர் கொண்டு எழுந்து விட்டேன்
வாழ்த்திய மனங்களுக்கு
என் வாழ்க்கையை வழங்கி விட்டேன்.

ஹே உனது வாளால் ஒரு சூரியனை உண்டாக்கு
ஹே எனது தோழா நம் தாய்நாட்டை பொன்னாக்கு

எங்கே போகுதோ வானம்
அங்கே போகிறோம் நாமும்
வாழ்வில் மீண்டாய் வையம் வென்றாய்
எல்லை உனக்கில்லை தலைவா
காற்றின் பாடல்கள் என்றுமே தீராது
வெற்றிச் சங்கொலி என்றுமே
ஓயாது ஓயாது

http://www.youtube.com/watch?v=8YWirNqtxwA



No comments:

Post a Comment