Wednesday, February 20, 2013

oh sunandha lyrics-muppozhuthum un karpanaigal tamil song lyrics/ ஓ சுனந்தா

Movi Name:Muppozhuthum un karpananigal
Song Name:Oh sunandha
Singers:Rama mahadeva,Caroline
Music Dierctor:G..P.Rrakash kumar,
Lyriciist:Thamarai


Oh sunandha sunandha
Ore sugamaai nadanthaa
Then suvaiyaai niraindha

Muthal murai
Kadivaalam illaa kaatrai polave
Vadivangal illa vaasam polave
Manam indru eno yeno ponguthe
Nurai pole nee
Alai pole naan

On sunandha sunandha
Ore sugamaai nadanthaa
Then suvaiyaai nirainthaal

Mazhai vizhuginra pozhuthinile
Mayil nadanangal puriginrathe
Pani thuligalin sumaigalile
Malar oru puram sarigirathe
Netru naan veroru aadavan
Theipirai naatkalum ponathe
Vaan nilaa pournami aanathe

Oh sunandha sunandha
Ore sugamaai nadanthaa

Thuyil kalainthidum vizhigalile
Puthu nirangalil kanavugale
Ava manigalin naduvinile
Thani maragatha pavazhangale
Mini mini poochigal koodiye
Pesuthe nithmum vambugal

 yaar ivan anniyan aayinum
Pen manam kaattidum ambugal

Oh sunandha sunandha..
Ore sugamaai nadanthaa
Then suvaiyaai nirainnthaal


Muthal murai
Kadivaalam illaa kaatrai polave
Vadivangal illa vaasam polave
Manam indru eno yeno ponguthe
Nurai pole nee
Alai pole naan

ஓ சுனந்தா சுனந்தா
ஒரே சுகமாய் நடந்தா
தேன் சுவையாய் நிறைந்தா

முதல் முறை
கடி வாளம் இல்லா காற்றை போலவே
வடிவங்களிள்ள வாசம் போலவே
மனம் இன்று ஏனோ ஏனோ பொங்குதே
நுரை போலே நீஅலை போலே நான்

ஒ சுனந்த ....

மழை விழுகிற பொழுதினிலே
மயில் நடனங்கள் புரிகின்றதே
பனி துளிகளின் சுமைகளிலே
மலர் ஒரு புறம் சரிகிறதே
நேற்று நான் வேறொரு ஆடவன்
தேய்பிறை நாட்களும் போனதே
வான் நிலா பௌர்ணமி ஆனதே ..

ஓ சுனந்த ...

துயில் கலைந்திடும் விழிகளிலே
புது நிறங்களில் கனவுகளே
அவ மணிகளின் நடுவுகளிலே
தனி மரகத பவழங்களே
மினி மினி பூசிகள் கூடியே
பேசுதே பேசுதே நிதமும் வம்புகள்

யார் இவன் அந்நியன் அந்நியன்
பெண் மனம் கட்டிடும் அம்புகள்

ஒ சுனந்தா...




http://www.youtube.com/watch?v=VFo9yTjFAf4

Saturday, February 16, 2013

appan endrum ammai endrum lyrics-guna tamil song lyrics/அப்பன் என்றும் அம்மை என்றும்

About song:

Movie Name:Guna
Singers:Ilaiyaraja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali

Lyrics:

Appan endrum ammai endrum
Kotti vacha kuppaiyaaga vandha udambu
Gnyanap penne
Kuppaiyaaga vandha udambu
Adhu bhudhan endrum siththan endrum pithan endrum
Avathu ena sakkaiyaaga pogum karumbu
Gnynana penne pogum karumbu
Bandha paasa settril vandhu vizhuntha thegam
Endha gangai aatril indha azhukku pogum

Appan endrum ammai endrum

Kutham kurai yedhum attra saga jeevan inga yaar adaa
Sutham endru yaarum illai paava moottao thaan adaa
sivan-ai kooda pithan endru pesugindra oor ada
Bhuthi ketta moodarukku endrum gnaanap paarvai yedhudaa
Adhi mudhal andham un sondham
Un bandham nee ullavaraithaan
Vandhu vandhu koodum koottam thaan
Veettodumor sandhai kadai thaan
idhil nee enna naan enna
Vandhaalum sendraalum ennaachuvittuth thallu

Kayum kaalum mookkum kondu aada vandha kaaranam
Aadi thaane sethu vacha paavam yaarum theeranum
Aada aada paavam serum aadi odum maanida
Aada naanum maatten endru odipponadhu yaaruda
Thattu kettu odum thallaadum
Ennaalum un ullak kurangu
nee podu mei gnaana vilagu
Maanam aadaamal vaadaamal
Mei gnaanam undaaga
Agnaanan atru vizum

Appan endrum ..

அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் ஆணும் பெண்ணும்
கொட்டி வச்ச குப்பையாக வந்த உடம்பு
ஞானப் பெண்ணே
குப்பையாக வந்த உடம்பு
அது புத்தன் என்றும் சித்தன் என்றும் பித்தன் என்றும்
ஆவதென்ன சக்கையாக போகும் கரும்பு
ஞானப் பெண்ணே போகும் கரும்பு
பந்தா பாச சேற்றில் வந்து விழுந்த தேகம்
எந்த கங்கை ஆற்றில் இந்த அழுக்கு போகும்

அப்பன் என்றும் அம்மை என்றும் ...

குத்தம் குறை ஏதும் அற்ற சஜீவன் இங்க யார் அடா
சுத்தம் என்று யாரும் இல்லை பாவ மூட்டை தான் அடா
சிவன்-ஐக் கூட பித்தன் என்று பேசுகின்ற ஊரடா
புத்தி கேட்ட மூடருக்கு என்றும் ஞானப் பார்வை ஏதடா
ஆதி முதல் அந்தம உன் சொந்தம்
உன் பந்தம் நீ உள்ளவரை தான்
வந்து வந்து கூடும் கூட்டம் தான்
விட்டோடும் ஓர் சந்தை கடை தான்
இதில் நீ என்ன நான் என்ன
வந்தாலும் சென்றாலும் என்னாச்சு விட்டுத் தள்ளு

கையும் காலும் மூக்கும் கொண்டு ஆட வந்த காரணம்
ஆடித்தானே சேத்து வச்ச பாவம் யாவும் தீரனும்
ஆட ஆட பாவம் சேரும் ஆடி ஓடும மானிடா
ஆட நானும் மாட்டேன் என்று ஓடிப்போனது யாரடா
தட்டு கேட்டு ஓடும தள்ளாடும்
எந்நாளும் உன் உள்ளக் குரங்கு
நீ போடு மெய்ஞான விலங்கு
மானம் ஆடாமல் வாடாமல்
மெய்ஞானம் உண்டாக
அஞ்ஞானம் அற்று விழும்

அப்பன் என்றும் ...

 http://www.youtube.com/watch?v=nlHzqxWgKZs




Friday, February 15, 2013

soi soi lyrics-kumki tamil song lyrics/ சொய் சொய்

Movie Name:Kumki
SongName:Soi soi
Singers:Maglini manimaran
Music Director:D..Imman
Lyricist:Yugabharathi

lyrics:-

Soi soi soi soi

Kaiyalavu nenjathula
Kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa
Adhu thaan kaadhal machan
Naama jora man mela sera vittalum
Nineppe podhum machaan

Soi soi soi soi

Vaan alavu vittathule varapalavu thooram machan
Alavu thevaiyilla adhu thaan paaasam machan
Naama vendik kondaalum vendaa vittaalum
Sami kekkum machaan

Soi soi s oi soi

Yedalavu ennathula eluthalavu sikkal machaan
Alavu kole ila adhu thaan ooru machaan
Naama naalu peruku nanmai senjaale
Adhuve pothum machaan

Aadalavu kashtathula nagathalavu ishtam machaan
Alavu kole illai adhu thaan nesam machan
Naama maandu ponaalum thookki thee vaikka
Uravu venum machan

Soi soi soi soi

Kaiyalavu nenjathula kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa adhu thaan kaadhal machan
Naama kaanum ellaame kaiyil sernthaale
Kavalai yedhu machan

Soi soi soi soi

Soi soi soi soi


சொய் சொய் சொய ..

கை அளவு நெஞ்சத்துல கடல் அளவு பாசம்  மச்சான்
அளவு ஏதும்  இல்ல அது தான் காதல் மச்சான்
நாம ஜோரா மண் மேல சேரா விட்டாலும்
நெனப்பே போதும் மச்சான்

சொய் சொய் ..

வான் அளவு விட்டதுல வரப்பளவு தூரம் மச்சான்
அளவு தேவை இல்ல அது தான் பாசம் மச்சான்
நாம வேண்டிக்கொண்டாலும் வேண்டா விட்டாலும்
சாமி கேக்கும் மச்சான்

சொ ய் சொ ய்

ஏடளவு எண்ணத்துல எழுத்தளவு சிக்கல் மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் ஊரு மச்சான்
நாம நாலு பேருக்கு நன்மை செஞ்சாலே
அதுவே போதும் மச்சான்

ஆடளவு கஷ்டத்துல நகத்தளவு ஆசை மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் நேசம் மச்சான்
நாம மாண்டு போனாலும் தூக்கி தீ வைக்க
உறவு வேணும் மச்சான்


சொய் சொய் சொய் சொய்

கையளவு நெஞ்சத்துல கடல் அளவு ஆசை மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் காதல் மச்சான்
நாம காணும் எல்லாமே கையில் சேர்ந்தாலே
கவலை ஏது மச்சான்

சொய் சொய் சொய் சொய்

சொய் சொய் சொய் சொய்




http://www.youtube.com/watch?v=XXFWy74Gxgk





Wednesday, February 13, 2013

thuru thuru thuru kangale lyrics-jakkubai tamil song lyrics/ துரு துரு துரு கண்களே

Movie Name:Jaggubai
Song Name:Thuru thuru
Singers:Sunitha Sarathy
Music Director:Rafi
Lyricist:Kathalmadhi

lyrics:-

Thuru thuru thuru kangale
Thulaithathu ilanenjile
Thurandhadhu andha vaasame
Iruludan oli thaalam poda
Arai mayakkathil pattupaada
Idhai thaan andha iravugal inithidaadho

Thuru thuru thuru....

Ilanilaaa neendhadha aagayamaagiren
Eera mazhakkaanaadha megamaai yenginen
Vaattudhu thanimaiyum iththanimaiyin vedhanai theeyile
Thondriya ilmai oar ilmai poothathu mullile
Aavalaal azhaikiren anaipadhu evaro
Kaadhalaal thavikkiren anaipadhu thavaro..

Kodiyugam odiyum boomiyum suzhazhuthery
Kaadhalenum sattaiyaal andhaathil asaiyudhe
Aasaiyai kanithal nam aayulum maari ezhu
Thookkathil purandum un manadhai
kadadhai kandadhai kandathei thedume
Naalume ondru than ondrida sugame yeiyo

Thuru thuru..



துரு துரு துரு கண்களே
துளைத்தது இளநெஞ்சிலே
துறந்தது அந்த வாசமே
இருளுடம் ஒழி தாளம் போடா
அரை மயக்கத்தில் பாட்டு பாட
இதைத் தான் அந்த இரவுகள் இனித்திடாதோ

துரு துரு துரு துரு...

இளநிலா நீந்தாத ஆகாயம் ஆகிறேன்
ஈர மழைக்காக அந்த மேகமாய் ஏங்கினேன்
வாட்டுது தனிமையும் வேதனை தீயிலே
தோன்றிய இளமை ஒஅர் இளமை பூத்தது முள்ளிலே
ஆவலால் அழைக்கிறேன் அணிபது தவறோ

கோடியுகம் ஓடியும் பூமியும் சுழழுதே
காதலெனும் சாட்டையால் அந்தாதில் அசையுதே
ஆசையை கணித்தால் நாம் ஆயுளும் மாறி எழு
தூக்க்கதில் புரண்டும் உன் மனதை
கடதை கடந்ததை கடதெய் தீருமே
நாளுமே ஒன்று தான் ஒன்றிட சுகமே யேயோ



Monday, February 11, 2013

manimegalaiye lyrics-kalamellam kaathiruppen tamil song lyrics/ மணிமேகலையே மணியாகலியே

Movie Name:Kaalamellaam kaathiruppen
Song Name:Manimegalaiye
Singer:Deva
Music Director:Deva

Lyrics:-

Manimegalaiye maniyaagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum


Manimegalaiye maniyaagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum

Andha vanathukku oru vennilavu
Indha megathuku oru pennilavu
Un paattusatham ini ketkum varai
Indha neelak kuyil paadikittu thaan irukkum

Manimegalaiye maniyaagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum

Netri potta mattum vachu
Thanga nagai illaamalae
Kodi kodi perazhagu un mugathile

Netri potta mattum vachu
Thanga nagai illaamalae
Kodi kodi perazhagu un mugathile

Selvam ennama sondham solluma
Sontha banadhame anbu thanamma
Andha anbu enum chinna nool eduthu
Nee enna pottu aatti vitta kannu mooodi

Manimegalaiye mani aagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum

Ah ah ah ah ...

Sembaruthi poova pole 
Chinna selai nooolai pole
Chinnna ponnu enna suthi
Vandhu poviya ah ah ah ah

Sembaruthi poova pole 
Chinna selai nooolai pole
Chinnna ponnu enna suthi
Vandhu poviya ah ah ah ah

Thendral varuma sedhi solluma
Pakkam varuma enna thoduma
Ennai thottu vittaa ini eppovume ahahaha
Un peru irukku en nenjukklle vachukuven

Manimegalaiye mani aagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum
Andha vanathukku oru vennilavu
Indha megathuku oru pennilavu
Un paattusatham ini ketkum varai
Indha neelak kuyil paadikittu thaan irukkum

Manimegalaiye mani aagalaiye
Nee thookkathai vida venum
Manamaagaliye mana vedhanaiyai
Nee theerttida vara venum

மணிமேகலையே மணிஆகலையே 
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்

மணிமேகலையே மணிஆகலையே 
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்

அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டு சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக் குயில் பாடிகிட்டு தான் இருக்கும்

மணிமேகலையே மணிஆகலையே 
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்

 நெற்றிப் பொட்டு மட்டும் வச்சு
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடி கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே
நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சு
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடி கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே

செல்வம் என்னம்மா சொந்தம் சொல்லும்மா
சொந்தம் பந்தமே அன்பு தானம்மா
அந்த அன்பு எனும் சின்ன நூல் எடுத்து
நீ என்னை கட்டிப் போட்டுருக்கே கண்ணுக்குள்ளே

மணிமேகலையே மணிஆகலையே 
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்

ஆ ஆ ஆ ஆ ....

செம்பருத்தி பூவ போலே
சின்ன சேலை நூலைப் போலே
சின்ன பொண்ணு  என்ன சுத்தி
வந்து போவியாஆ ஆ அ ஆஅ

தென்றல் வருமா சேதி சொல்லுமா
பக்கம் வருமா என்னை தொடுமா
என்னைத் தொட்டுவிட்டா
இனி எப்போவுமே
உன் பேரை எழுதி வச்சுக்குவேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே

மணிமேகலையே மணிஆகலையே 
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டு சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக் குயில் பாடிகிட்டு தான் இருக்கும்

மணிமேகலையே மணிஆகலையே 
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்


 http://www.youtube.com/watch?v=Jj4fGlIW7MI




Friday, February 8, 2013

yaar veettil roja lyrics-idhaya kovil tamil song lyrics/ யார் வீட்டில் ரோஜா

Movie Name:Aranmanai kili
Song Name:Yaar veettil roja
Singers:S..P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Mehtha

Lyrics:-

Yaar veettil roja poo poothatho
Kaar kaala kaatril yen vaadutho
Megam thannai megam modhi minnal minnutho ho
Minnal indha neram endhan kannil minnudho
Oru raagam pudhu raagam
Adhil sogam thaan yeno?

Yaar veettil roja poo poothatho

Raagangal nooru aval koduthaal
Geethangal nooru aval thoduthaal
Jeevan ange ennath thedum
Paadal inge kaatril odum

Kaanamal kangal nokindratho
Kaadhal jodi ondru vaadum neram indru

Oar yezhai venpura medaiyil
En kadhal pen pura veedhiyil
Poongaatru poraadave
Pootha poovum aatril odave

Yaar veettil roja poo poothatho

Vaan megam modhum mazhai thanile
Naan paadum paadal nanaikirathe
Paadal inge nanaivadhanaale
Nanaiyum varthai karaiyuthu inge

Jenmangal yaavum nee vaazhave
Kaadhal konda ullam kaanum anbin illam

Oar kaatrin kaigalum theendumo
En kaaval ellaaiyaith thaandumo
Nyaayangal vaai moodumo
Dheivamillai endru pogumo

Yaar veettil ...

Megam thannai megam modhi minnal minnudho ho
Minnal indha neram endhan kannil minnudho

Oru raagam pudhu raagam
Adhil sogam thaan yeno ?

Yaar veettil roja poo poothatho
Kaar kaala kaatril yen vaadudho

யார் வீட்டில் ரோஜா பூ பூத்ததோ
கார் காலக் காற்றில் ஏன் வாடுதோ
மேகம் தன்னை மேகம் மோதி மின்னல் மின்னுதோ ஹோ
மின்னல் இந்த நேரம் எந்தன் கண்ணில் மின்னுதோ
ஒரு ராகம் புது ராகம்
அதில் சோகம் தான் ஏனோ?

யார் வீட்டில் ...

ராகங்கள் நூறு அவள் கொடுத்தாள்
கீதங்கள் நூறு அவள் தொடுத்தாள்
ஜீவன் அங்கே என்னைத் தேடும்
பாடல் இங்கே காற்றில் ஓடும்

காணாமல் கண்கள் நோகின்றதோ
காதல் ஜோடி ஒன்று வாடும் நேரம் இன்று

ஓர் ஏழை வெண்புறா மேடையில்
என் காதல் பெண்புறா வீதியில்
பூங்காற்று போராடவே
பூத்த பூவும் ஆற்றில் ஓடவே

யார் வீட்டில்....

வான் மேகம் மோதும் மழைதனிலே
நான் பாடும் பாடல் நனைகிறதே
பாடல் இங்கே நனைவதனாலே
நனையும் வார்த்தை கரையுது இங்கே

ஜென்மங்கள் யாவும் நீ வாழவே
என் காவல் எல்லையை தாண்டுமோ
நியாயங்கள் வாய் மூடுமோ
தெய்வமில்லை என்று போகுமோ

 யார் வீட்டில் ...

மேகம் தன்னை மேகம் மோதி மின்னல் மின்னுதோ ஹோ
இந்த நேரம் எந்தன் கண்ணில் மின்னுதோ
ஒரு ராகம் புது ராகம்
அதில் சோகம் தான் ஏனோ

யார் வீட்டில் ..





http://www.youtube.com/watch?v=HxVTnKwwAyY

Thursday, February 7, 2013

thuppaakki engal tholile lyrics-viswaroopam tamil song lyrics/துப்பாக்கி எங்கள் தோளிலே

Movie Name:Viwaroopam
Song Name:Thuppaakki enga tholile
Singers:Kamal hassan,Benny dayal
Music Director:Shankar-Eesan loy

Lyrics:-

Thupaaki engal tholile
Thurbakkiyam than vazhvile
Eppothum saavu nerile
Ipoothu velvom porile

Porgal naangam thenrthedukavillai
Porthaan emmai thenrtheduthukondathu
 Engalin kaiyil aayuthangal illai
Aayhuhathin kaiyil engal udal ullathu'
Ooraik kaakkum porukku othigai seikindrom
Save engal vaazhcvendru sathiyam seigindrom

Oda mudhugin mel samaveli kidaiyaathu
Dollar ulagathil samatharmam kidaiyathu
Neethi kaanaamal porgal oyathu

Bhoomiyai thanga pooja veeran  ketkindrom
Puyalai swaasikka nurai eeral ketkindrom
Ettu thisaigalaal oru idhayam ketkindrom
Iru nooru aandu urumai ketkindrom
Thuppaakki engal thalaiyanaiyil thooki thirigindrom
   
Oda mudhugin mel samaveli kidaiyaathu
Dollar ulagathil samatharmam kidaiyathu
Neethi kaanaamal porgal oyathu



துப்பாக்கி எங்கள் தொழிலே 
துர்பகியம் தன் வாழ்விலே 
எப்போதும் சாவு நேரிலே 
இப்போது வெல்வோம் போரிலே 

போர்களை நாங்கள் தேர்ந்தேடுகவில்லை 
போர்தான் எம்மை தேர்தெடுத்து கொண்டது 
எண்களின் கையில் ஆயிதங்கள் இல்லை 
ஆயிததின் கையில் எங்கள் உடல் உள்ளது 
ஊரை காக்கும் போருக்கு ஒத்திகை செய்கின்றோம் 
சாவே எங்கள் வாழ்வென்று சத்தியம் செய்கின்றோம் 

ஓடகமுதுகின் மேல் ஒரு சமவெளி கிடையாது 
டாலர் உலகத்தில் சமதர்மம் கிடையாது 
நீதி காணமல் போர்கள் ஓயாது 

பூமியை தங்க பூஜா வீரன் கேட்கின்றோம் 
புயலை சுவாசிக்க நுரை ஈரல் கேட்கிறோம் 
எக்கு திசைகளால் ஒஅர் இதயம் கேட்க்கிறோம் 
இருநூரண்டு இளமை கேட்கிறோம் 
துப்பாக்கி எம் தளியானையை தூங்கி திரிகின்றோம் 

ஓடகமுதுகின் மேல் ஒரு சமவெளி கிடையாது 
டாலர் உலகத்தில் சமதர்மம் கிடையாது 
நீதி காணமல் போர்கள் ஓயாது




 http://www.youtube.com/watch?v=7ZqGtI9bk_0