Sunday, March 3, 2013

mazhai pozhiyum lyrics-muppozhuthum un karpanaigal tamil song lyrics/ மழை பொழியும்



Movie Name:Muppozhuthum un karpananigam
Song Name:Mazhai pozhiyum
Singers:Aalap raju,Megha
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyrixist:Thamarai

Mazhai pozhiyum maalaiyil
Mara nizhalin saalaiyil
Aval ninaivil pogayil
manam mayangi yedho aaga
mazhai pozhiyum maalaiyil
mara nizhalin saalaiyil
aval ninaivil pogayil
manam mayangi aetho aaga

En kanaavil unai alaithu selgiren
Mun sollaatha sila viruppam solgiren
Kaathoramaai senthooram
Karanthi pogum naam thooram
Iruvarum oruvaraai maaruvom ini

Mazhai pozhiyum maalaiyil
Mara nizhalin saalaiyil
Aval ninaivil pogayil
manam mayangi yedho aaga

Nee illaamal indha iravum vidiayathe
Nee varaamal indha kanavum mudiyaahtw
Poongatrile kai koorthu
Puthaiyum mannil thol serthu
Pogirom ponguthe nila

Mazhai pozhiyum maalaiyil
Mara nizhalin saalaiyil
Aval ninaivil pogayil
manam mayangi yedho aaga








மழை பொழியும் மாலையில்
மாற நிழலின் சாலையில்
அவள் நினைவில் போகையில்
மனம் மயங்கி ஏதோ ஆகா
மழை பொழியும் மாலையில்
மர நிழலின் சாலையில்
அவள் நினைவில் போகையில்
மனம் மயங்கி ஏதோ ஆக

என் கனாவில் உன்னை அழைத்து செல்கிறேன்
முன் சொல்லாத சில விருப்பன் சொளிறேன்
காதோரமாய் செந்தூரம்
க்கரந்தி போகும் நாம் தூரம்
இரு வரும் ஒரு வரை மாறுவோம் இனி

மழை பொழியும் மாலையில்
மாற நிழலின் சாலையில்
அவள் நினைவில் போகையில்
மனம் மயங்கி ஏதோ ஆக

நீ இல்லாமல் இந்த இரவும் விடியாதே
நீ வராமல் இந்த கனவும் முடியாதே
பூங்காற்றிலே கை கோர்த்து
புதையும் மண்ணில் தோள் சேர்த்து
போகிறோம் பொங்குதே நிலா 

மழை பொழியும் மாலையில்
மாற நிழலின் சாலையில்
அவள் நினைவில் போகையில்
மனம் மயங்கி ஏதோ ஆக



No comments:

Post a Comment