Wednesday, March 13, 2013

innum enna thozha lyrics-7-am arivu tamil song lyrics/ இன்னும் என்ன தோழா

Movie Name: 7 am arivu
Son Name:Innum ena thozha
Singers:Naresh iyers,Balram
Music Director:Harris jeyaraj

Innum enna thozha
Nammai ingu naame tholaithome
Namba mudiyathe nammaa mudiyaathaa
Naalai vellum naalai seivome
Yaarum illai thadai poda
unnai mellaedai poda
nambikkaiyilnadai podasammathame
enna illai ennodu yekkam enna kannodu
Vetri endrum valiyodu pirinthidume

Vandhaal alaiyaai varuvom
Veenthaal vithaiyaai veezhvom
Meendum meendum ezhuvom ezhuvom ezhuvom
Innum innum iduga ulle uyirum uruga
Ilamai padaiye varuga varuga

Innum enna thozha
Nammai ingu naame tholaithome
Namba mudiyathe nammaa mudiyaathaa
Naalai vellum naalai seivome

ன்னும் என்ன தோழா எத்தனையோ நாளா
நம்மை இங்கு நாமே தொலைதோமே
நம்ப முடியாத நம்மால் முடியாதா
நாளை வெல்லும் நாளை செய்வோமே
யாரும் இல்லை தடை போட
உன்னை மெல்ல எடை போட
நம்பிக்கையில் நடை போடா சம்மதமே
என்ன இல்லை உன்னோடு ஏக்கம் என்ன கண்ணோடு
வெற்றி என்றும் வலியோடு பிறந்திடுமே

வந்தால் அலையாய் வருவோம்
வீழ்தால் விதையாய் வீழ்வோம்
மீண்டும் மீண்டும் எழுவோம் எழுவோம் எழுவோம்
இன்னும் இன்னும் இடுக உள்ளே உயிரும் உருக
இளமை படையே வருக எழுக

இன்னும் என்ன தோழா எத்தனையோ நாளா
நம்மை இங்கு நாமே தொலைதோமே
நம்ப முடியாத நம்மால் முடியாதா
நாளை வெல்லும் நாளை செய்வோமே



http://www.youtube.com/watch?v=AxJck7OojF8

No comments:

Post a Comment