Wednesday, March 13, 2013

innum enna thozha lyrics-7-am arivu tamil song lyrics/ இன்னும் என்ன தோழா

Movie Name: 7 am arivu
Son Name:Innum ena thozha
Singers:Naresh iyers,Balram
Music Director:Harris jeyaraj

Innum enna thozha
Nammai ingu naame tholaithome
Namba mudiyathe nammaa mudiyaathaa
Naalai vellum naalai seivome
Yaarum illai thadai poda
unnai mellaedai poda
nambikkaiyilnadai podasammathame
enna illai ennodu yekkam enna kannodu
Vetri endrum valiyodu pirinthidume

Vandhaal alaiyaai varuvom
Veenthaal vithaiyaai veezhvom
Meendum meendum ezhuvom ezhuvom ezhuvom
Innum innum iduga ulle uyirum uruga
Ilamai padaiye varuga varuga

Innum enna thozha
Nammai ingu naame tholaithome
Namba mudiyathe nammaa mudiyaathaa
Naalai vellum naalai seivome

ன்னும் என்ன தோழா எத்தனையோ நாளா
நம்மை இங்கு நாமே தொலைதோமே
நம்ப முடியாத நம்மால் முடியாதா
நாளை வெல்லும் நாளை செய்வோமே
யாரும் இல்லை தடை போட
உன்னை மெல்ல எடை போட
நம்பிக்கையில் நடை போடா சம்மதமே
என்ன இல்லை உன்னோடு ஏக்கம் என்ன கண்ணோடு
வெற்றி என்றும் வலியோடு பிறந்திடுமே

வந்தால் அலையாய் வருவோம்
வீழ்தால் விதையாய் வீழ்வோம்
மீண்டும் மீண்டும் எழுவோம் எழுவோம் எழுவோம்
இன்னும் இன்னும் இடுக உள்ளே உயிரும் உருக
இளமை படையே வருக எழுக

இன்னும் என்ன தோழா எத்தனையோ நாளா
நம்மை இங்கு நாமே தொலைதோமே
நம்ப முடியாத நம்மால் முடியாதா
நாளை வெல்லும் நாளை செய்வோமே



http://www.youtube.com/watch?v=AxJck7OojF8

Wednesday, March 6, 2013

oru paattaale solli lyrics-deiva vaakku tamil song lyrics/ஒரு பாட்டாலே சொல்லி

Movie Name:Deiva vakku
Song Name:Naan paadaatha
Singer:S.P.Balasubramanium,Swarnalatha
Music Director:Ilaiyaraja
 
Naan pethededhutha muthu manith there
Naan thathethidaatha than manith cheere
Oru sonthamirinthum bandhamirinthum sollavillaiye
Adi kanne thoongaathe
Siru penne kalangaathe

Oru paattaale solli anachen
Oru balan kettu kannu muluchen
Adi aathaadi onna nenachen
Oru anbaala mettu padichen
Un sogam parakka en paattu virunthu
Un kooda iruntha adhu pothum enakku
Vakannu muladi irunthaa thunbam enaku
Oru paattaale solli annachen
Oru balan kettu kannu  muluchen

naan aadhaaram illaa antharathu vaanam
En naavodu serum naattupura gaanam
En sontha kadhaiya sollp padikkach chanthamillaiye
adhach sonnaa aaraathu
En sontham maaraathu

En thayaarraip paarthumundu
Aaanaa thaayinnu sollavumillai
Dhenam paloootti enna valartha
Parivaana sonthamum illai
Intha ooru muzhukka en panthu ja
unmaiyirukkum vellai mananga
Oru kaavalirukku en kai vananga
Naan kaanam padichen kanne thprakka

Naan thaayaarai paarthuk kondu
Aanaa thaaanyin sollavumillai

Oru ee erumbu kadichaalum thaai manasu nogum
 Nee paai virichu paduthaale ippo enna aagum
onn alli eduthu ootti valathu kaathuk kidathaa
anthth thaayoda mogam paaru
Kannu oru naalum urangaathu
naan paadaathu paatkalillai
Adhak kekkaatha aatkalumillai
Naa naavaarap paadi azhaicha
Vantha paakkaatha paarvaiyummillai
En thaayi kodutha oru saskthi yirukk
unna thatti ezhuppubhuthi irukku
Onna thaaviyanaikka oru neram irukkum
andha neram varaikkum baaram irukku
Naan paadaatha paattukalum illai
 
 
நான் பெத்தெடுத்திடாத முத்து மணித் தேரே
நான் தத்தெடுத்திடாத தங்க மணிச் சீரே
ஒரு சொந்தமிருந்தும் பந்தமிருந்தும் சொல்லவில்லையே
அடி கண்ணே தூங்காதே
சிறு பெண்ணே கலங்காதே

ஒரு பாட்டாலே சொல்லி அணைச்சேன்
ஒரு பலன் கேட்டு கண்ணு முழிச்சேன்
அடி ஆத்தாடி ஒன்ன நெனச்சேன்
ஒரு அன்பால மெட்டுப் படிச்சேன்
உன் சோகம் பறக்க என் பாட்டு விருந்து
அதக் கேட்டு மறந்தா என் பாட்டு மருந்து
உன் கூட இருந்தா அது போதும் எனக்கு
வாடியிருந்தா துன்பம் எனக்கு
ஒரு பாட்டாலே சொல்லி அணைச்சேன்
ஒரு பலன் கேட்டு கண்ணு முழிச்சேன்

நான் ஆதாரம் இல்லா அந்தரத்து வானம்
என் நாவோடு சேரும் நாட்டுப்புற கானம்
என் சொந்தக் கதைய சொல்லிப் படிக்கச் சந்தமில்லையே
அதச் சொன்னா ஆறாது
என் சொந்தம் மாறாது

நான் தாயாரைப் பார்த்ததுமுண்டு
ஆனா தாயின்னு சொல்லவுமில்லே
தெனம் பாலூட்டி என்ன வளர்த்த
பரிவான சொந்தமும் இல்லை
இந்த ஊரு முழுக்க என் பந்து ஜனங்க
உண்மையிருக்கும் வெள்ளை மனங்க
ஒரு காவலிருக்கு என் கை வணங்க
நான் கானம் படிச்சேன் கண்ணெ தொறக்க

நான் தாயாரைப் பார்த்ததுமுண்டு
ஆனா தாயின்னு சொல்லவுமில்லே

ஒரு ஈ எறும்பு கடிச்சாலும் தாய் மனசு நோகும்
நீ பாய் விரிச்சு படுத்தாலே இப்ப என்ன ஆகும்
ஒன்ன அள்ளி எடுத்து ஊட்டி வளத்து காத்துக் கிடந்தா
அந்தத் தாயோட மொகம் பாரு
கண்ணு ஒரு நாளும் உறங்காது
நான் பாடாத பாட்டுகளில்லை
அதக் கேக்காத ஆட்களுமில்லை
நா நாவாரப் பாடி அழைச்சா
வந்த பாக்காத பார்வையுமில்லை
என் தாயி கொடுத்த ஒரு சக்தியிருக்கு
ஒன்ன தட்டியெழுப்ப புத்தி இருக்கு
ஒன்ன தாவியணைக்க ஒரு நேரம் இருக்கு
அந்த நேரம் வரைக்கும் பாரம் இருக்கு
நான் பாடாத பாட்டுகளில்லை
அதக் கேக்காத ஆட்களுமில்ல


http://www.youtube.com/watch?v=ZGBDWUzUguk

http://www.inbaminge.com/t/d/Deiva%20Vaaku/Oru%20Pattelee.eng.html

Sunday, March 3, 2013

mazhai pozhiyum lyrics-muppozhuthum un karpanaigal tamil song lyrics/ மழை பொழியும்



Movie Name:Muppozhuthum un karpananigam
Song Name:Mazhai pozhiyum
Singers:Aalap raju,Megha
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyrixist:Thamarai

Mazhai pozhiyum maalaiyil
Mara nizhalin saalaiyil
Aval ninaivil pogayil
manam mayangi yedho aaga
mazhai pozhiyum maalaiyil
mara nizhalin saalaiyil
aval ninaivil pogayil
manam mayangi aetho aaga

En kanaavil unai alaithu selgiren
Mun sollaatha sila viruppam solgiren
Kaathoramaai senthooram
Karanthi pogum naam thooram
Iruvarum oruvaraai maaruvom ini

Mazhai pozhiyum maalaiyil
Mara nizhalin saalaiyil
Aval ninaivil pogayil
manam mayangi yedho aaga

Nee illaamal indha iravum vidiayathe
Nee varaamal indha kanavum mudiyaahtw
Poongatrile kai koorthu
Puthaiyum mannil thol serthu
Pogirom ponguthe nila

Mazhai pozhiyum maalaiyil
Mara nizhalin saalaiyil
Aval ninaivil pogayil
manam mayangi yedho aaga








மழை பொழியும் மாலையில்
மாற நிழலின் சாலையில்
அவள் நினைவில் போகையில்
மனம் மயங்கி ஏதோ ஆகா
மழை பொழியும் மாலையில்
மர நிழலின் சாலையில்
அவள் நினைவில் போகையில்
மனம் மயங்கி ஏதோ ஆக

என் கனாவில் உன்னை அழைத்து செல்கிறேன்
முன் சொல்லாத சில விருப்பன் சொளிறேன்
காதோரமாய் செந்தூரம்
க்கரந்தி போகும் நாம் தூரம்
இரு வரும் ஒரு வரை மாறுவோம் இனி

மழை பொழியும் மாலையில்
மாற நிழலின் சாலையில்
அவள் நினைவில் போகையில்
மனம் மயங்கி ஏதோ ஆக

நீ இல்லாமல் இந்த இரவும் விடியாதே
நீ வராமல் இந்த கனவும் முடியாதே
பூங்காற்றிலே கை கோர்த்து
புதையும் மண்ணில் தோள் சேர்த்து
போகிறோம் பொங்குதே நிலா 

மழை பொழியும் மாலையில்
மாற நிழலின் சாலையில்
அவள் நினைவில் போகையில்
மனம் மயங்கி ஏதோ ஆக



Saturday, March 2, 2013

naalu pakkam lyrics-alex pandian tamil song lyrics/ நாலு பக்கம்


Movie Name:Alex Pandian
Song Name:Naalu pakkam
Singer:Devi Sri Prasad
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyrics:Viveka

Lyricis:-

Naalu pakkam kaadirukku engadip pova
Entha pakkam oadinaalum naane
Naalu pakkam kaadirukku engadi pova
Entha pakkam oadinaalum naane

yaana sigampuli palanooru janthukkal
ellam ellam inga ennoda nanbargal
lesa senjapoathum kannale oru signal
unna pudichu tharume en kaiyil

naanthan intha naattu raja neeyo oru kanni roja
enkitta maatikitta kenjinaalum unna vidamaten
naanthan intha kaattu raja neeyo oru kanni roja
enkitta maatikitta kenjinaalum unna vidamaten

naalu pakkam kaadirukku engadi pova
entha pakkam oadinaalum naane

vella durai naane aayul sirai naane
thappe nadakathe weapon edupene
semman mozhikaara summa muraikathe
english thimurellam inga nadakathe
enakondava pudiche naa adakki vecha aalu
ada thamathudu iruka unna viduvena sollu
yaana perusa iruthum oru erumba kanda alarum
sirusum perusa jaikkum dhillu dhillu dhillu

naanthan intha naattu raja neeyo oru kanni roja
enkitta maatikitta kenjinaalum unna vidamaten
naalu pakkam aalirukku engadi pova
entha pakkam oadinaalum naane

chinna mugamoodi kutta karunthaadi
vecha perunkedi police varumthedi
ezhu malathaandi ettu kadalthaandi
unna olipendi evan pudipaandi
google map pottu ada kandupudipaan routeu
azhuva sorry ketu so ippo vaalattu
l board illa sittu na ethilum updateu
wronge illa rightu na weightu weightu

naanthan oru kolla raja neeyo oru vellai roja
enkitta maatikitta kenjinaalum unna vidamaten


ஹேய் நாழு பக்கம் காடிருக்கு எங்கடி போவ
எந்த பக்கம் ஓடினாலும் நானே

ஹேய் நாழு பக்கம் காடிருக்கு எங்கடி போவ
எந்த பக்கம் ஓடினாலும் நானே

யானை, சிங்கம், பலி பல நூறு ஜந்துக்கள்
எல்லாம் எல்லாம் இங்கே என்னோட நண்பர்கள்
லேசா செஞ்சபோதும் கண்ணலே ஒரு சிக்னல்
உன்ன புடிச்சு தருமே என் கையில்

ஹேய் நான் தான் இந்த காட்டு ராஜா நீயோ ஒரு கன்னி ரோஜா
என்கிட்ட மாட்டிக்கிட்ட கெஞ்சினாலும் உன்ன விட மாட்டேன்

ஹேய் நான் தான் இந்த காட்டு ராஜா நீயோ ஒரு கன்னி ரோஜா
என்கிட்ட மாட்டிக்கிட்ட கெஞ்சினாலும் உன்ன விட மாட்டேன்

ஹேய் நாழு பக்கம் காடிருக்கு எங்கடி போவ
எந்த பக்கம் ஓடினாலும் நானே

வெள்ள துரை நானே ஆயுல் சிறை நானே
தப்பா நினைக்காதே வேப்பன் எழுப்பேனே

செம்மன் முடிகாரா சும்மா மெரட்டாதே
இங்லிஷ் திமிரேல்லாம் இங்க நடக்காதே

ஹேய் அனக்கோன்டாவ புடிச்சே நா அடக்கி வெச்ச ஆளு
அட தம்மாதுண்டு இருக்க உன்ன விடுவேனா சொல்லு

பெ: யானை பெருசா இருந்தாழும் ஒரு எறும்ப கண்டு அளரும்
சிறுசும் பெருச ஜெய்க்கும் தில்லு தில்லு

ஹேய் நான் தான் இந்த நாட்டு ராஜா நீயோ ஒரு பட்டு ரோஜா
என்கிட்ட மாட்டிக்கிட்ட கெஞ்சினாலும் உன்ன விட மாட்டேன

ஹேய் நாழு பக்கம் ஆளிருக்கு எங்கடி போவ
எந்த பக்கம் ஓடினாலும் நானே

சின்ன முகமூடி குட்ட கருந்தாடி
வெச்ச பெருங்கேடி பொலிஸ் வரும் தேடி

ஹேய் ஏழு மலை தாண்டி எட்டு கடல் தாண்டி
உன்னை ஒலிப்பேன்டி எவன் புடிப்பானடி

ஹா கூகுல் மெப்ப போட்டு அட கண்டு புடிப்பான் ரூட்ட
அழுவ சோரி கேட்டு சோ இப்ப வாலாட்டு

ஹேய் எல் போட் இல்ல சிட்டு நா எதிழும் அப்டுடேட்டு
ரோங்கோ இல்ல ரைட்டு நா வெய்ட்டு வெய்ட்டு

ஹேய் நான் தான் கொள்ளை ராஜா நீயோ ஒரு வெள்ளை ரோஜா
என்கிட்ட மாட்டிக்கிட்ட கெஞ்சினாலும் உன்ன விட மாட்டேன்



http://www.youtube.com/watch?v=K6Nh4NlS5nQ

naan kanden lyrics-muran tamil song lyrics/ நான் கண்டேன்

Movie Name:Muran
Song Name:Naan kanden
Singers:Ranjith
Music Director:Sajan Madhav

Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden netru illaa ondru
Meendathendru indru 
Minnalaigal ennaith thaakiduthe
Naan kanden

Mazhai nindrum naan nanaikindren
Thuli thuliyaai udaigindren
Siragillai naan parakkindren
Ennai yeno marakkindren

Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae

Naan kanden

Mounamaai nenjile kaayangal serkiraai
Aaruthal naan aagavaa


Unnai nee unnaiye yen adi
Pudhaikkiraai
Vaanveli naan kaattavaa
En kaadhotharam edhedho sonnaai
Kan kaanaadha thooram nindru
En moochukku kaattraai vandhaai
En aadharam neeye endru


Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden

Payanangal poga poga nedum paadhai
Neelum jaalam kanden
Viralgalai korthup poga nee pakkam vendum
En bene
Iravinil naan vizhikirene
Kanavinil thaan uranginen
Nadanthathai naan marakkiren
indru pudhithaai pirakkiren

Naan kanden kangal pesum podhu
Kaalam nagaraathu
Idhayam adhu vitu vittu thudikkirathae
Naan kanden


நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் போது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்
நேற்று இல்லா ஒன்று மீண்டதேன்று இங்கு
 மின்னலைகள் என்னைத் தாக்கிடுதே

மழை நின்றும் நான் நனைகின்றேன்
துளி துளியாய் உடைகின்றேன்
சிறகில்லை நான் பறக்கின்றேன்
என்னை ஏனோ மறக்கின்றேன்
நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் போது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
 நான் கண்டேன்

மௌனமாய் நெஞ்சிலே காயங்கள்
சேர்கிறாய்
ஆறுதல் நான் ஆகவா
உன்னையே நீ உன்னையே ஏனடி
புதைக்கிறாய்
வான்வெளி நான் காட்டவா
என் காதோராம் ஏதோ  சொன்னாய்
கண் காணாத தூரம் நின்று
என் மூச்சுக்கு காற்றாய் வந்தாய்
என் ஆதாரம் நீயே என்று

நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் பொது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்

 பயணங்கள் போக போக நெடும் பாதை
நீளும் ஜாலம் கண்டேன்
விரல்களை கோர்த்துப் போக நீ பக்கம் வேண்டும்
என்பேனே

இரவினில் நான் விழிக்கிறேன்
கனவினில்தான் உறங்கினேன்
நடந்ததை நான் மறக்கிறேன்
இன்று புதியதாய் பிறக்கிறேன்

நான் கண்டேன்
கண்கள் பேசும் பொது காலம் நகராது
இதயம் அது விட்டு விட்டு துடிக்கிறதே
நான் கண்டேன்




http://www.youtube.com/watch?v=SaY6ctOdISc

http://www.inbaminge.com/t/m/Muran/Naan%20Kanden%20Kangal%20Pesum%20Pothu.eng.html