Tuesday, May 21, 2013

ellaam kadanthu pogumada lyrics-soodhu kavvum tamil song lyrics/ எல்லாம் கடந்து போகுமடா

Movie Name:soodhu kavvum
Song Name:Ellaam kadanthu pogum ada
Singer:Jaleel
Music Director:Santhosh narayanan

Ellaam kadanthu pogum ada
Indha unmaiyai arindhavan nyaani ada
ellaam kadanthu pogum ada
indha unmaiyai arindhavan nyaani ada
thadaigal aayiram vandhaalum
Nadai thalaraamal munne sendriduvom

oh ho..

seyyum thozhile dheivam enbom
Nitham vervai theera uzhaithiduvom
 Sombalindri velaiyai seidhiduvom
Uzhaithidu thambi ena urakka solvom
Thambi urakka solvom
THambi urakka solvom

Uzhaippil konjam madhi vendum
Manidharai madhikkum gunam vendum
Tholviyai enni acham illai endraal
Vettri nichayam unakku vettri nichayam
thambi vettri nichayam

Iravum pagalum illai endraal
oru naal ingu mudinthiduma
Nilavaik kaiyaal moodi vittaal
Oli thaan theerndhiduma

Vaazhkai oru vattam
Kelvi ketpadhoru kuttram
Idhai arinthu vitaal puvi thaangiduma
Kan thoongada thambi


எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன்  ஞானி அடா
எல்லாம் கடந்து  போகும் அடா
இந்த உமையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
தடைகள் ஆயிரம் வந்தாலும்
நடை தளராமல் முன்னே சென்றிடுவோம்

செய்யும் தொழிலே தெய்வம் என்போம்
நித்தம் வேர்வை தீர உழைத்திடுவோம்
சோம்பலின்றி வேலையை செய்திடுவோம்
உழைத்திடு தம்பி என்று உரக்கச் சொல்வோம்
தம்பி உரக்கச் சொல்வோம்
உழைப்பில் கொஞ்சம் மதி வேண்டும்
மனிதரை மதிக்கும் குணம் வேண்டும்
தோல்வியை எண்ணி அச்சமில்லை என்றால்
வெற்றி நிச்சயம் உனக்கு வெற்றி நிச்சயம்
தம்பி வெற்றி நிச்சயம்
இரவும் பகலும் இல்லையென்றால்
ஒரு நாளிங்கு முடிந்திடுமா
நிலவை கையால் மூடிவிட்டால் அதன்
ஒளி தான் குறைந்திடுமா
வாழ்க்கை ஒரு வட்டம் 
கேள்வி கேட்பதொரு குற்றம்
இதை அறிந்துவிட்டால் புவி தாங்காதடா
கண் தூங்கதடா தம்பி




http://www.youtube.com/watch?v=fR8wIpBqX1o&feature=player_embedded

Sunday, May 19, 2013

valli valli ena lyrics-dheiva vakku tamil song lyrics/வள்ளி வள்ளி என வந்தான்

Movie Name:Dheiva vaakku
Song NAME:Valli valli ena
Singers:
Music Director:Ilaiyaraja

Valli valli en vandhaan
Vadi velandhaan
Pulli vaithu pulli pottan
Pudhuk kolamthaan
Sollith tharach solli kettu
Dhinamum sindhupaadinaan
Valli inba valli endru
Dhinamum mullai charam
Kondu soodinaan

Sollaal sollaadhadhu
Kaadhal sugam sollil nillaadhadhu
Kannaal undaanathu
Kaigal thoda innaal ondraanathu
Vannappoo vanjip poo
Vaai vaditha  vaasap poo
Anbuth then inbath then kottumaa
Indhap poo chinnap poo
Kannnip pogum kannip poo
Vandu thaan vandhu thaan thattuma
Ennai meendum konjath thoondum
Naanal pola thegam thannil
Naanam ennamma

Valli valli ....

Senthazhal pullaangulal vaandiyathai
yendhum mannan viral
Mannan sollum kavi
Mangaikkathu kaadhal neelaambari
Ammamma appappa inbam tharum paanangal
Indraikkum endraikkum thithikkum
Mangai nee gangai nee vennilavin gangai nee
Unnaith thaan en kangal sindhikkum
Endhan jeevan konjum dhevan
Unnai andri veru ingu yaarum illaiye

Valli valli ...

வள்ளி வள்ளி என வந்தான்--
வடிவேலந்தான்
புள்ளி வைத்து புள்ளி போட்டான்
புது கோலம்தான்
சொல்லித்தர சொல்லி கேட்டு தினமும் சிந்து பாடினான்
வள்ளி இன்ப வள்ளி என்று தினமும் முல்லைச்சரம் கொண்டு சூடினான்
(வள்ளி வள்ளி..)

சொல்லால் சொல்லாதது
காதல் சுகம் சொல்லில் நில்லாதது
கண்ணால் உண்டானது
கைகள் தொட இந்நாள் ஒன்றானது
 வண்ணப்பூ வஞ்சிப்பூ வாய்வெடித்த வாசப்பூ
அன்புத்த்தேன் இன்பத்தேன் கொட்டுமா
இந்தப்பூ சின்னப்பூ கன்னிப்போகும்கன்னிப்பூ
வண்டுதான் வந்துதான் தட்டுமா
என்னை மீண்டும் கொஞ்சத் தூண்டும்
நாணல் போல தேகம் தன்னில் நாணம் என்னம்மா
(வள்ளி வள்ளி..)

செந்தழ் புல்லாங்குழல் வாண்டியதை ஏந்தும் மன்னன் விரல்
மன்னன் சொல்லும் கவி மங்கைக்கது காதல் நீலாம்பரி
அம்மம்மா அப்பப்பா இன்பம் தரும் பானங்கள்
இன்றைக்கும் என்றைக்கும் தித்திக்கும்
மங்கை நீ கங்கை நீ வெண்ணிலவின் கங்கை நீ
உன்னைத்தான் என் கண்கள் சந்திக்கும்
எந்தன் ஜீவன் கொஞ்சும் தேவன்
உன்னையின்றி வேறு இங்கு யாரும் இல்லையே
(வள்ளி வள்ளி..)




http://www.youtube.com/watch?v=hR1KWwxXkd0